Wednesday, 22/05/2019 - 03:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐỒNG PHÚ

HỘI NGHỊ Cán bộ, công chức viên chức, người lao động Trường THCS Đồng Phú Năm học 2018-2019

Hội Nghị cán bộ, công chức viên chức, người lao động trường THCS Đồng Phú năm học 2018-2019 diễn ra ngày 28/9/2018, trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới.

Tham dự hội nghị có đ/c Đặng Thị Phương Hạnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Đồng Phú và 28 trên tổng số 30 cán bộ, công chức viên chức, người lao động (2 đ/c nghỉ chế độ thai sản)

Sau phần nghi lễ đ/c Đặng Thị Phương Hạnh - thay mặt đoàn chủ tịch đọc bản báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017-2018 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trong báo cáo đồng chí Hạnh đã đánh giá rất đầy đủ và tỷ mỉ những hoạt động của nhà trường. Bản báo cáo đã chỉ ra được những ưu điểm, thành tích đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế tồn tại. Đối với bản dự thảo phương hướng đồng chí Hạnh đã xây dựng rất cụ thể: Bản báo cáo phương hướng đã đề ra những chương trình hành động cụ thể về các lĩnh vực và những chỉ tiêu như sau:

- Tập thể Lao động tiên tiến

- Chi bộ vững mạnh

- Công đoàn vững mạnh cấp huyện

- Chi đoàn vững mạnh

- Đội TNTP: Liên đội mạnh cấp huyện

- Chiến sĩ thi đua: 01 đồng chí

- Lao động tiên tiến cấp huyện 04 đồng chí

- Giáo viên dạy giỏi cấp huyện: 03 đồng chí

- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 20 đ/c

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 09 đ/c

- Xếp loại hạnh kiểm:

+ Loại tốt = 89%    + Loại khá = 9,6%     + Loại trung bình = 1,4%

- Xếp loại học lực:

+ Loại giỏi = 28%                        + Loại khá = 50,6%

+ Loại trung bình = 19,8%          + Loại yếu = 1,6%

- Lên lớp đạt 98,3%- Tốt nghiệp đạt 100%

- Duy trì sĩ số đạt 99,5%

- Điểm thi vào lớp 10: Môn toán: 4,0 điểm, môn văn: 4,5 điểm, môn Tiến Anh: 4 điểm.

- Học sinh giỏi Thành phố: 01 em

- Học sinh giỏi cấp huyện: 60 em

Cũng trong phần trình bày của mình, đồng chí Hạnh đã thông qua một số văn bản như: Quy chế làm việc, Quy chế thực hiện dân chủ, …

Tiếp theo chương trình hội nghị đồng chí Trịnh Thị Nguyệt - Chủ tịch công đoàn - thông qua bản tiêu chí thi đua.

Hội nghị được nghe phần báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân và kế hoạch hoạt động năm học 2018 – 2019 do đồng chí Lại Anh Huy - Trưởng ban thanh tra nhân dân - trình bày và phần báo cáo của đồng chí kế toán về các khoản thu chi của năm học 2017 – 2018 và dự toán thu chi năm học 2018 – 2019.

Sôi nổi nhất đến phần thảo luận, các thành viên tham gia thảo luận rất thẳng thắn và sâu sắc. Tập trung nhất về mảng thực hiện nhiệm vụ năm học và các tiêu chí thi đua khen thưởng.

Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ và tinh thần quyết tâm nhất trí cao về phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

(một số hình ảnh về hội nghị)

tg: Trần Duy Thắng

Năm 2019 : 1.833