Báo cáo thành tích của Tổng phụ trách đề nghị tặng bằng khen

Bạn đang xem: Báo cáo thành tích của Tổng phụ trách đề nghị tặng bằng khen tại thcsdongphucm.edu.vn

Báo cáo thành tích đề nghị tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc được ban hành để Tổng Giám đốc báo cáo thành tích đạt được trong năm qua và đề nghị tặng Bằng khen.

Nội dung báo cáo kết quả hoạt động của Tổng giám đốc năm 2021 cần nêu rõ thông tin người báo cáo, nội dung báo cáo, thành tích đạt được và khen thưởng trong những năm qua. Vậy mời các bạn cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong:

Mục lục

Mẫu báo cáo kết quả hoạt động của Tổng giám đốc năm 2021

Bạn đang xem: Báo cáo thành tích Tổng phụ trách đề nghị bằng khen

HỒ CHÍ MINH NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN—————————————
……….., ngày ……. tháng ……. năm ....

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN ĐỀ NGHỊ ĐỘI TRUNG ƯƠNG GIẢI QUYẾT

Kính thưa: Hội đồng Thi đua – Khen thưởng các cấp

THÔNG TIN CÁ NHÂN:

– Họ và tên:……………………………. – Bí danh: …………………. – Giới tính: …………

– Chức vụ:……………………………………………………………………………………………..

– Đơn vị công tác:…………………………………………………………………………………….

– Ngày sinh…………………………………………………………………………………………….

– Quê hương:…………………………………………………………………………………………….

– Nơi cư trú:……………………………………………………………………………………..

– Đơn vị công tác:……………………………………………………………………………………..

– Vị trí hiện tại:…………………………………………………………………………………..

– Trình độ chuyên môn:……………………………………………………………….

– Ngày vào Đảng chính thức (hoặc ngày vào đoàn): Vào Đảng ngày……………………..; Ngày chính thức……………………………………………………….

– Tiến độ công việc:

+ Từ ngày…………….. công tác tại trường…………………….

+ Từ năm…………………… công tác tại trường………….

+ Từ năm…………………….. công tác tại trường………….; Đã làm Giáo viên Đội tại ………….. Từ ngày……………………..

+ Từ…………………… đến nay làm việc tại …………; Làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh cấp…………………… từ ngày…………. Hiện nay.

II. Kết quả đạt được trong việc thực hiện chương trình:

Với vai trò là Tổng phụ trách Đội, tôi đã giáo dục đội viên theo mục tiêu giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ để các em trở thành những chủ nhân tương lai với đầy đủ phẩm chất và năng lực. . Qua thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học …………, tôi đã đạt được những thành tích cụ thể sau:

1. Chương trình “Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh”.

Đây là chương trình nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức, lối sống và những giá trị tốt đẹp của con người phù hợp với các chuẩn mực đạo đức. Giúp các em hoàn thiện nhân cách, nuôi dưỡng ước mơ trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; tạo môi trường thuận lợi để các em phấn đấu, tu dưỡng để sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tăng cường giáo dục đạo đức đội viên bằng nhiều hình thức hấp dẫn như: Tuyên truyền qua bảng tin, chương trình phát thanh, sinh hoạt dưới cờ đầu tuần… trong năm học này Liên đội đã tổ chức được 09 tiết học. tuyên truyền qua tin nhắn Đội. Bảng; 12 buổi phát thanh măng non. Từ những bài tuyên truyền này, nhiều gương người tốt, việc tốt, nhiều truyền thống tốt đẹp của dân tộc đã được ôn lại trong đội viên.

Với vai trò là tổng phụ trách, tôi đã tham mưu cho BGH, hội cha mẹ học sinh tuyên truyền về biển đảo Việt Nam. Cụ thể, Đoàn trường và hội cha mẹ học sinh đã xây dựng tấm biển 1,5 x 3m có hình bản đồ Việt Nam với khẩu hiệu “Trường Sa – Hoàng Sa là của Việt Nam”. Bên cạnh đó, tôi đặc biệt chú trọng công tác giáo dục truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn, Đội thông qua việc tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm, văn nghệ chào mừng các ngày lễ. như: Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9, kỷ niệm nhận thư Bác Hồ 15/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2, ngày thành lập Đảng. của Đảng cộng sản Việt Nam. ngày Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, giải phóng miền Nam 30/4, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 15/5… đặc biệt lễ khai giảng năm học được tổ chức chu đáo dưới sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. lãnh đạo huyện ủy và các ban, ngành. giáo dục; tổ chức tốt cuộc thi sáng tác báo tường và liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Phối hợp với Hội đồng quân sự xã tổ chức tốt hội thi “Tìm hiểu về Bác Hồ” nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; Tổ chức tốt “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”; Nhiều hoạt động chào mừng đại hội, hội nghị của địa phương do tôi chỉ đạo, tổ chức. Từ những hoạt động này, các em hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử của quê hương.

Công tác chăm sóc măng non cũng được tổ chức thường xuyên. Trong năm học …………. tổ chức 10 lượt viếng, quét dọn nghĩa trang liệt sỹ.

Bên cạnh hoạt động tuyên truyền về lịch sử đất nước, hoạt động tuyên truyền pháp luật cũng được đẩy mạnh cụ thể: Tôi xin ý kiến ​​BGH, hội cha mẹ học sinh xây dựng biển hiệu đường kính 1,5 x 3m. tuyên truyền về luật giao thông đường bộ. Cùng với hoạt động này, em đã xây dựng đội “Thiếu niên xung quanh an toàn giao thông” gồm 12 thành viên thường xuyên hướng dẫn, giữ gìn trật tự giao thông tại khu vực cổng trường và ngã ba tỉnh lộ 976, ý thức tham gia giao thông của em được nâng cao. thành viên trong nhóm tiến bộ rõ rệt.

Bên cạnh đó, tôi cũng chú trọng khơi dậy ở các em lòng nhân ái, yêu thương, chia sẻ với đồng bào vùng khó khăn, với bạn bè vùng thiên tai, với người khuyết tật thông qua phong trào “Lá lành đùm lá rách”. . rách”, các hoạt động gây quỹ, ủng hộ bằng nhiều hình thức như: Xây dựng quỹ vì người nghèo;

* Mua tăm tre ủng hộ người mù làm 2 đợt với tổng số tiền là …………

* Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam: …………

* Hỗ trợ giáo viên – học sinh vùng khó khăn ………….

* Ủng hộ đồng bào nghèo vùng thiên tai: …………..

* Ủng hộ văn nghệ: …………. Đ.

Với phong trào “Nói lời hay – làm việc tốt”, tôi đã phối hợp với chi bộ nhà trường, các anh chị phụ trách triển khai đến từng chi bộ “10 điều văn minh trong giao tiếp” để giáo dục đạo đức cho học sinh. em. , khả năng giao tiếp, ứng xử văn minh, văn hóa.

2. Chương trình “Rèn tri thức – Vững bước tương lai”.

Trong năm học, tôi đã tham mưu cho BGH xây dựng kế hoạch, phát động và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua như: Phong trào “Hội học tập” nhân dịp nhận thư Bác Hồ 15/10; Phong trào tặng hoa thầy giáo nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam” 20/11 Kết quả 100% Liên đội đăng ký thi đua “Tuần học tốt” được học sinh tặng nhiều hoa và điểm 10 của thầy cô giáo.

Xây dựng và phát huy tốt các mô hình học tập đã hình thành như: “CLB em yêu toán”, “CLB em yêu văn học”, CLB em học tiếng Anh”… đã thu hút nhiều đội viên tham gia và hoạt động có hiệu quả.

Phối hợp chặt chẽ với các anh chị phụ trách Chi đội trong việc duy trì và phát triển phong trào “Đôi bạn cùng tiến” để động viên học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh yếu kém cùng nhau tiến bộ. Phát huy tác dụng của việc luyện đọc đầu bài trong việc kiểm tra, giúp nhau làm bài.

Trong cả năm học tôi đã phát động 4 đợt thi gối, ở mỗi đợt đều có sự tổng hợp, động viên, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân tiêu biểu. Kết quả tổng điểm 9, 10 trong năm học là 645 điểm, 48 đội viên đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Trong năm học…………………… tôi đã tham mưu cho BGH tổ chức nhiều hội thi cấp trường làm cơ sở tuyển chọn đội tuyển dự thi cấp huyện, cấp tỉnh như: Thi IOE; Olympic Toán học; thi giải toán bằng tiếng Anh qua mạng; Olympic vật lý. Các cuộc thi này đã thu hút rất nhiều người tham gia. Nhiều đội viên được chọn tham gia các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh và đạt giải như: ………….…. Ngoài ra Liên đội còn có 05 đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện đạt kết quả cao tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện dự thi cấp tỉnh như: ………….

Cuối năm học tôi đã tham mưu cho BGH làm tốt công tác động viên khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội: Cụ thể nhà trường và Liên đội đã 2 lần trích quỹ khen thưởng học sinh. tập thể, cá nhân có thành tích cao trong học tập với tổng số tiền …………đ.

File tài liệu trường THPT Lê Hồng Phong để xem thêm nội dung chi tiết.

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT Lê Hồng Phong. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: https://c3lehongphonghp.edu.vn

Bạn thấy bài viết Báo cáo thành tích của Tổng phụ trách đề nghị tặng bằng khen có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Báo cáo thành tích của Tổng phụ trách đề nghị tặng bằng khen bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Báo cáo thành tích của Tổng phụ trách đề nghị tặng bằng khen của website thcsdongphucm.edu.vn

Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Báo cáo thành tích của Tổng phụ trách đề nghị tặng bằng khen
Xem thêm bài viết hay:  PIC là gì? Tổng hợp những ý nghĩa của PIC

Viết một bình luận