BỌC RĂNG SỨ TRỌN GÓI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Bạn đang xem: BỌC RĂNG SỨ TRỌN GÓI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? tại Trường THCS Đồng Phú

Tất cả những người có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đều có những thắc mắc chung như bọc răng sứ trọn gói giá bao nhiêu? Dán sứ veneer giá bao nhiêu? Giá bọc răng sứ trọn gói năm 2022 là bao nhiêu? Khi so sánh chi phí làm răng sứ trọn gói giữa các nha khoa, loại sứ, số lượng răng bọc sứ… trên thực tế sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Để biết thông tin chính xác nhất và giá cả các vấn đề trên mời bạn cùng phòng khám nha khoa Trường THCS Đồng Phú đón xem bài viết tiếp theo nhé!

Nội dung

 • Trọn bộ dán sứ veneer giá bao nhiêu? Bảng giá răng sứ mới nhất 2022
 • 2 Bọc răng sứ tại nha khoa Trường THCS Đồng Phú giá bao nhiêu?
 • 3 Giá răng sứ kim loại:
 • 4 Nền sứ không kim loại:
 • Bạn cần bọc răng sứ veneer giá rẻ?
 • 6 Một số rủi ro có thể phát sinh nếu chọn răng sứ giá rẻ
 • 7 Nguy cơ đứt, gãy, trượt trong thời gian ngắn
 • 8 Không bảo hành hoặc bảo hành kém chuyên nghiệp
 • 9 Mặt dán sứ nhanh đổi màu gây mất thẩm mỹ
 • 10 gói bọc răng sứ uy tín tại nha khoa Trường THCS Đồng Phú
 • 11 Ưu đãi hấp dẫn khi đặt làm răng sứ với Combo 16 răng sứ
 • 12 lượt truy cập hoàn toàn miễn phí

Mục lục

Trọn bộ dán sứ veneer giá bao nhiêu? Bảng giá răng sứ mới nhất 2022

Tùy theo sự lựa chọn và nhu cầu của khách hàng mà mỗi loại răng sứ có nhiều loại khác nhau về màu sắc, hình dáng và chất lượng cũng như tuổi thọ, đồng thời giá thành cũng sẽ dao động từ 1 triệu đến 5 triệu/1 mão răng.

Bọc răng sứ tại Nha khoa Trường THCS Đồng Phú giá bao nhiêu?

Nha khoa Trường THCS Đồng Phú mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, từ giá cả đến chất lượng sản phẩm, đồng thời đáp ứng tiêu chí làm đẹp cho khách hàng. Nhiều hơn cho sự lựa chọn của bạn. Dưới đây là bảng giá răng sứ của phòng khám nha khoa Trường THCS Đồng Phú để bạn tham khảo

Giá sứ kim loại:

Giá răng sứ kim loại thường (Ni, Cr) là 1.000.000đ/1 răng

Giá răng sứ kim loại Vivadent Pháp (Cr, Co) là 1.200.000đ/1 răng

Giá răng sứ kim loại Jelenko USA (Cr,Co) giá 1.500.000đ/1 răng

Bọc răng sứ trọn gói

Giá răng sứ không kim loại:

Giá răng sứ Katana (bảo hành 7 năm) giá 2.900.000đ/1 răng

Giá răng sứ Venus (bảo hành 7 năm) giá 3.500.000đ/1 răng

Giá răng sứ Roland (bảo hành 10 năm) giá 4.500.000đ/1 răng

Giá răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) giá 5.500.000đ/1 răng

Giá răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm) giá 6.000.000 vnđ/1 răng

Giá răng sứ Emax Nanoceramics (bảo hành 15 năm) là 7.000.000 vnđ/1 răng

Giá răng sứ Ht Smile (bảo hành 15 năm) là 7.000.000đ/1 răng

Giá Răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (bảo hành 15 năm) giá 8.000.000 vnđ/1 răng

Giá răng sứ Cercon (bảo hành 15 năm) là 7.000.000 vnđ/1 răng

Giá răng sứ Nacera Pearl Shade (bảo hành 10 năm) là 7.000.000 VNĐ/năm.

Giá răng sứ Lava 3M Premium Plus (bảo hành 15 năm) giá 8.000.000đ/1 răng

Giá răng sứ Lava Esthentics (bảo hành 15 năm) là 11.000.000 vnđ/1 răng

Giá răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) là 11.000.000 vnđ/1 răng

Giá răng sứ kim cương (bảo hành trọn đời) giá 16.000.000 vnđ/1 răng

Giá bọc răng toàn sứ bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, để đáp ứng tính thẩm mỹ cao nên nhiều khách hàng muốn bọc răng toàn sứ, đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc.

Hiện nay, chi phí bọc răng toàn sứ phụ thuộc vào số lượng răng khách hàng cần bọc

Ví dụ: Một khách hàng có nhu cầu bọc 16 răng sứ kim loại thường, hiện tại giá 1 răng sứ kim loại thường là 1.000.000 VNĐ. Vì vậy, chi phí của khách hàng được tính như sau:

16*1.000.000 = 16.000.000 đồng

Như vậy, với công thức tính chi phí = Đơn giá răng sứ * Số lượng răng sứ khách hàng cần bọc

Từ công thức, bạn có thể dễ dàng tính toán mức giá khi tạo gói, giúp bạn chọn được loại răng sứ phù hợp với tài chính và nhu cầu thẩm mỹ của mình tại nha khoa Trường THCS Đồng Phú.

Bọc răng sứ trọn gói

Bạn cần bọc răng sứ veneer giá rẻ?

Ngoài việc biết mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu? Nhiều khách hàng vẫn quan tâm đến bọc răng sứ giá rẻ có tốt không? Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa sử dụng dịch vụ bọc răng sứ với nhiều mức giá khác nhau. Theo các bác sĩ tại nha khoa Trường THCS Đồng Phú. Hiện nay, giá bọc răng sứ cho răng sứ kim loại thấp nhất thị trường khoảng 1 triệu đồng. Đối với dòng răng toàn sứ dao động từ 2,2 triệu đồng trở lên. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với nhiều giai đoạn. Như mua nguyên vật liệu cho khách hàng, gia công mặt dán sứ, thiết kế và lắp đặt răng sứ…

Trên thực tế, nếu bạn lựa chọn dán sứ veneer tại cơ sở nha khoa có áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá… thì bạn sẽ nhận được mức giá tốt hơn so với thị trường. Tuy nhiên, với những trường hợp bình thường, bạn cũng nên cân nhắc bọc răng sứ với giá hàng trăm nghìn đô la. Do mức giá rẻ như vậy nên khi sử dụng có thể chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Một số rủi ro có thể phát sinh nếu chọn răng sứ giá rẻ

Nguy cơ đứt, gãy, tuột trong thời gian ngắn

Đây là rủi ro đầu tiên và phổ biến nhất nếu bạn chọn loại răng sứ giá rẻ. Nguyên nhân là do chất lượng của những loại răng sứ này không đảm bảo và được phục hình bằng vật liệu chất lượng. Thậm chí, những nha khoa bọc răng sứ giá rẻ này có thể không được đào tạo để gia công răng sứ. Hoặc tay nghề chưa đủ,… Ngoài ra, răng sứ bị hư hỏng còn có thể do tay nghề bác sĩ còn non kém. Răng sứ không khớp, răng hàm không đúng tỷ lệ,…

Không bảo hành hoặc bảo hành không chuyên nghiệp

Đây cũng là một trong những rủi ro của bạn khi lựa chọn các dịch vụ phục hình răng sứ giá rẻ trên thị trường. Ngoài ra còn có một số loại răng sứ không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, có một số thực hành nha khoa xấu với tuyên bố từ chối trách nhiệm. Khi gặp vấn đề hư hỏng răng sứ do khách hàng phàn nàn,…

Mặt dán sứ nhanh đổi màu gây mất thẩm mỹ

Mặt dán sứ dễ bị đổi màu sau một thời gian ngắn sử dụng, đây là rủi ro thường gặp khi lựa chọn răng sứ giá rẻ, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Chính vì điều này mà trong quá trình ăn nhai hàng ngày, răng sứ sẽ bị ngả màu đen hoặc dễ bị mẻ. Thậm chí, sử dụng răng sứ không phục hình có thể gây tổn thương mô mềm.

Bọc răng sứ trọn gói

Gói bọc răng sứ uy tín tại nha khoa Trường THCS Đồng Phú

Ngày nay, Nha khoa Trường THCS Đồng Phú là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đã sản xuất thành công hàng nghìn hộp mão sứ từ đơn giản đến phức tạp. Chất lượng răng sứ được đảm bảo rõ ràng, đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chi phí khá cạnh tranh so với thị trường và sẽ không phát sinh trong quá trình thực hiện.

Ngoài kỹ thuật không cẩn thận, đội ngũ bác sĩ tại phòng nha Trường THCS Đồng Phú đều là những người có kinh nghiệm dày dặn.

Trang thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình được thực hiện đầy đủ theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về mức giá bọc răng sứ trọn gói tại đây. Ngoài giảm giá lớn trong tháng này. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích. Nhưng không phải cơ sở nha khoa nào trên thị trường cũng hoàn toàn hài lòng về bọc răng sứ thẩm mỹ.

Ưu đãi lớn khi đặt làm răng sứ với Combo 16 răng sứ

Duy nhất trong tháng này, dành cho bọc răng sứ tại Trường THCS Đồng Phú. Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu sâu chưa từng có như sau:

 • Trọn gói 16 răng Katana Giá chỉ 22 triệu
 • Một bộ 16 răng sứ Ceramill chỉ 33 triệu đồng
 • 16 răng sứ Venus, giá chỉ 26 triệu
 • Bộ 16 Răng sứ Cercon chỉ 35 triệu đồng
 • Trọn gói 16 răng sứ Ht Smile chỉ 47 triệu đồng

Bọc răng sứ trọn gói

Đánh giá hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ. Tại Trường THCS Đồng Phú, khách hàng còn được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ sau:

Việc thăm khám và tư vấn điều trị bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về bọc răng sứ là hoàn toàn miễn phí. Giúp khách hàng lựa chọn kiểu dáng, màu sắc răng sứ phù hợp. Tôi hài lòng nhất với tình trạng răng của mình.

 • Chụp x-quang miễn phí trước khi bọc răng sứ.
 • Miễn phí điều trị tủy khi làm răng toàn sứ.
 • Đặc biệt đối với Combo 16 răng sứ, lãi suất trả góp là 0%.
 • Bọc răng sứ có bảo hành dài hạn

Mặt dán sứ Trường THCS Đồng Phú rất bền. Có nhiều loại răng giả toàn sứ có tuổi thọ từ 20 năm trở lên. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Trường THCS Đồng Phú. Khách hàng còn được bảo hành răng sứ lâu dài, hỗ trợ khách hàng 24/7 trước, trong và sau khi thực hiện. Giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ đầu đến cuối và luôn theo sát bạn để bạn yên tâm và tự tin làm điều tương tự.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bọc răng sứ toàn hàm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các vấn đề răng miệng, vui lòng liên hệ nha khoa Trường THCS Đồng Phú để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Trường THCS Đồng Phú – CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông Chi nhánh TP.HCM (TP.HCM) 56 Nguyễn Đình Kao Chiều, Đa , Quận 1, TP.HCM GIỜ LÀM VIỆC: 09:00 – 21:00. Tất cả các ngày trong tuần Website: https://thcsdongphucm.edu.vn/ CUNG CẤP THÔNG TIN NẾU MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

  Dịch vụ bạn muốn sử dụng Răng sứ thẩm mỹ ProtegeSmiling Gums Cấy ghép Răng khôn Bệnh nha chu Điều trị tủy Bằng cách nhấp vào Tiếp tục, bạn đồng ý được liên hệ để biết thêm thông tin.

  Bạn thấy bài viết BỌC RĂNG SỨ TRỌN GÓI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về BỌC RĂNG SỨ TRỌN GÓI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn/ của Trường THCS Đồng Phú

  Nhớ để nguồn bài viết này: BỌC RĂNG SỨ TRỌN GÓI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? của website thcsdongphucm.edu.vn/

  Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

  Xem thêm bài viết hay:  3 bước để sinh trắc vân tay Online

  Viết một bình luận