Chi tiết về sự việc khiến Mai Davika bị chỉ trích dữ dội

Bạn đang xem: Chi tiết về sự việc khiến Mai Davika bị chỉ trích dữ dội tại thcsdongphucm.edu.vn

Những ngày gần đây, vụ việc ồn ào của Mai Davika và 3 diễn viên nổi tiếng khác vẫn chưa có hồi kết, nữ diễn viên tiết lộ cô mất ăn mất ngủ vì áp lực dư luận.

Mai Davika xin lỗi đồng nghiệp liên quan

Theo MGR Online, vụ việc ồn ào giữa 4 diễn viên hàng đầu Thái Lan Mai Davika Horne, Mew Nittha, Mint Chalida và Margie Rasri luôn là chủ đề gây tranh cãi của dư luận nước này những ngày gần đây.

Sự việc bắt nguồn từ một video Davika cùng 3 người bạn thân trong làng giải trí là Mew Nittha, Mint Chalida và Margie Rasri tham gia. Trong video, những người tham gia được hỏi: “Bạn đã bao giờ bị cướp vị trí khi tham gia một sự kiện chưa?”, Margie Rasri nói: “Tôi nghĩ ai cũng từng có”. Mint Chalida sau đó tiếp tục: “Và cùng một người.”

Mai Davika xin lỗi đồng nghiệp liên quan

Theo thông tin được chia sẻ từ dàn diễn viên, Bella Ranee được cho là đã “cướp vị trí khi dự sự kiện” bởi Bella từng tham dự sự kiện thời trang cùng Mai Davika, Mint Chalida và Mew Nittha và cũng là người chỉnh trang phục. từ màu xám. chuyển sang màu đen khi ở trên sân khấu.

Đoạn video này được đăng tải đã khiến nhóm diễn viên nhận không ít chỉ trích từ khán giả xứ chùa Vàng vì nói xấu sau lưng đồng nghiệp.

Mai Davika xin lỗi đồng nghiệp liên quan

Tại một sự kiện vào ngày 2/3, Mai Davika đã gửi lời xin lỗi đến 3 người bạn và đồng nghiệp thân thiết liên quan đến sự việc đó: “Tôi xin lỗi vì mọi chuyện lại thành ra như vậy. Tôi muốn câu chuyện kết thúc tại đây. Vì tôi đã biết hậu quả rồi”. Nữ diễn viên cũng chia sẻ, bản thân và nhóm bạn của cô đều đã rút kinh nghiệm và rút kinh nghiệm sau sự việc trên.

Truy cập Trường THCS Đồng Phú mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Chi tiết về sự việc khiến Mai Davika bị chỉ trích dữ dội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chi tiết về sự việc khiến Mai Davika bị chỉ trích dữ dội bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Chi tiết về sự việc khiến Mai Davika bị chỉ trích dữ dội của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top 8 diễn viên JAV xinh đẹp nghỉ hưu khiến fan tiếc nuối

Viết một bình luận