Clip 2 Cô Gái Tắm Tiên Ở Hồ Gươm 26 Giây Gây Bức Xúc Cư Dân MXH

Bạn đang xem: Clip 2 Cô Gái Tắm Tiên Ở Hồ Gươm 26 Giây Gây Bức Xúc Cư Dân MXH tại thcsdongphucm.edu.vn

Đầu tiên

Clip 2 cô gái tắm tiên ở Hồ Gươm/Hồ Hoàn Kiếm dài 26 giây gây bức xúc cư dân MXH những ngày gần đây, đâu là sự thật vụ việc?

Clip 2 cô gái tắm tiên ở Hồ Gươm/ Hồ Hoàn Kiếm

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội mạng xôn xao thông tin về clip 2 cô gái tắm tiên ở Hồ Gươm/Hồ Hoàn Kiếm gây phẫn nộ. Vậy đâu là sự thật về vụ việc này, bạn có tò mò muốn biết không? Hãy đọc những thông tin dưới đây của Chúng tôi thì sẽ rõ!

Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Hoàn Kiếm/Hồ Gươm là gì?

Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Gươm, hồ Hoàn Kiếm được ví như

Clip 2 cô gái tắm tiên ở hồ Hoàn Kiếm/Hồ Gươm là gì?

Được biết, chiều 16/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 26 giây ghi lại cảnh hai cô gái cởi hết áo, trùm đầu tự nhận đang tắm ở hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Sau khi nhận được thông tin phản ánh, Công an quận Hoàn Kiếm đã vào cuộc xác minh, làm rõ: Khoảng 5h ngày 16/5, có hai nam thanh niên là B.V.D (SN 2001, HKTT tại huyện Mê Linh, TP Hà Nội). Nội) và B.Đ.M.N (SN 2006; HKTT tại huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) là nhân viên của một nhà hàng trên địa bàn phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, sau giờ làm việc, các em ra khu vực hồ Hoàn Kiếm gần đài phun nước để chơi.

Tại đây, N và D dùng mũ trùm đầu đi xuống hồ Hoàn Kiếm để ngâm mình. Lúc này, người dân đi tập thể dục phát hiện sự việc đã vào can ngăn thì cả 2 thanh niên lên bờ đi làm. Kết quả xác minh xác định, thông tin một số trang mạng nêu hai người tắm dưới hồ là phụ nữ là không chính xác.

Hiện các cơ quan chức năng quận Hoàn Kiếm tiến hành lập biên bản xử lý theo quy định của pháp luật.

Như vậy, clip 2 cô gái tắm tiên ở Hồ Gươm/Hồ Hoàn Kiếm là hoàn toàn không chính xác

Clip 2 cô gái tắm tiên ở Hồ Gươm/Hồ Hoàn Kiếm và bình luận

  • Nhiều khả năng đây là clip cắt ghép vì tôi thấy những người đàn ông ngồi bên bờ hồ Hoàn Kiếm không nhìn hai cô gái, thậm chí có một người gọi điện thoại cũng không quay clip, điều chưa bao giờ xảy ra ở thời đại ngày nay. kkk
  • Đành phải lĩnh án tù, vì bây giờ có nhiều clip đăng lên cho xem, để một số người bình luận chửi cho sướng miệng.
  • Có lẽ mức phạt quá nhẹ so với thu nhập của mỗi like. Có lẽ nên sớm thay đổi luật để dẫn đến truy cứu trách nhiệm hình sự thì những kẻ đầu nậu mới chùn bước.
  • Cơ quan quản lý nhà nước thành phố Hà Nội cần nhanh chóng vào cuộc xử lý vụ việc này. Xử phạt kịch khung theo quy định của pháp luật. Từng bước làm trong sạch mạng xã hội.

Xem thêm:

  • Clip Đặng Ngọc Phương
  • Clip Linh Miu ngày nay
  • Clip Phương Thủy Tiên
  • Clip chủ shop quần áo Vĩnh Phúc

Bạn thấy bài viết Clip 2 Cô Gái Tắm Tiên Ở Hồ Gươm 26 Giây Gây Bức Xúc Cư Dân MXH có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Clip 2 Cô Gái Tắm Tiên Ở Hồ Gươm 26 Giây Gây Bức Xúc Cư Dân MXH bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Clip 2 Cô Gái Tắm Tiên Ở Hồ Gươm 26 Giây Gây Bức Xúc Cư Dân MXH của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  Những điều cần biết khi làm răng sứ titan? 3 loại răng phổ biến

Viết một bình luận