Clip Chủ Shop Quần Áo Vĩnh Phúc Bị Ép Quan Hệ Gây Xôn Xao MXH

Bạn đang xem: Clip Chủ Shop Quần Áo Vĩnh Phúc Bị Ép Quan Hệ Gây Xôn Xao MXH tại thcsdongphucm.edu.vn

Đầu tiên

Đoạn clip chủ shop quần áo Vĩnh Phúc bị nam thanh niên cầm dao cưỡng bức đã gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội và trở thành từ khóa hot nhất ngày hôm nay.

Clip chủ shop quần áo Vĩnh Phúc

Bạn đang rất quan tâm đến những clip viral trên mạng xã hội – những video hot trên mạng xã hội? Thì ở bài viết này, Chúng tôi xin mang đến thông tin hot nhất MXH hôm nay về clip chủ shop quần áo Vĩnh Phúc. Đón đọc!

Clip chủ shop quần áo Vĩnh Phúc bị ép quan hệ tình dục

Đoạn video gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây do camera an ninh ghi lại cho thấy, vào khoảng 23h35 ngày 5/5, một nam thanh niên tay cầm dao bước vào shop quần áo và trong đó chỉ có một mình tôi. chủ cửa hàng ở đó. Sau đó, hắn khống chế, ép nữ chủ quán quan hệ tình dục.

Cô chủ quán nhanh trí, bình tĩnh giả vờ đồng ý để lừa “yêu râu xanh” đặt con dao xuống bàn chuẩn bị “hành sự” rồi nhanh chóng với lấy con dao, hét lớn dọa hắn bỏ đi. . chạy trốn. Khi anh ấy đến cửa, anh ấy đã bị bắt bởi một đám đông không mặc quần.

Clip chủ shop quần áo Vĩnh Phúc - Yêu râu xanh bị còng tay trong tình trạng không quần

Clip chủ shop quần áo Vĩnh Phúc – Yêu râu xanh bị còng tay trong tình trạng không quần

Clip chủ shop quần áo Vĩnh Phúc khiến yêu râu xanh có cái kết đắng

Clip chủ shop quần áo Vĩnh Phúc - Cái kết đắng cho yêu râu xanh

Clip chủ shop quần áo Vĩnh Phúc – Cái kết đắng cho yêu râu xanh

Theo cơ quan công an, sự việc xảy ra vào khoảng 23h35 ngày 5/5 tại một cửa hàng quần áo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, nam thanh niên là Phan Văn Cường SN 1992, trú tại khu 8, thị trấn Kim Cương. Long, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc. Và đến tối ngày 7/5, đoạn clip ghi lại vụ việc đã được đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã lập tức nhận được hàng nghìn lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng mạng, với hầu hết các bình luận đều lên án sự liều lĩnh, táo tợn của nam thanh niên và khâm phục hành động này. của chủ cửa hàng vì đã bình tĩnh, xử lý tình huống một cách khôn ngoan và giữ an toàn cho bản thân.

Theo Chúng tôi, bước đầu tại cơ quan công an, Cường khai nhận hành vi phạm tội và cho biết mình vừa đi uống bia và đang trên đường về nhà.

Xem thêm:

  • Clip Ngọc Bích Lộ
  • Clip – video hot nhất
  • Hot girl Linh Trương
  • Clip Phương Thủy Tiên

Bạn thấy bài viết Clip Chủ Shop Quần Áo Vĩnh Phúc Bị Ép Quan Hệ Gây Xôn Xao MXH có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Clip Chủ Shop Quần Áo Vĩnh Phúc Bị Ép Quan Hệ Gây Xôn Xao MXH bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Clip Chủ Shop Quần Áo Vĩnh Phúc Bị Ép Quan Hệ Gây Xôn Xao MXH của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ NĂM 2023

Viết một bình luận