Cô giáo Nghệ An viết chữ đẹp như vẽ tranh gây xao xuyến vì nhan sắc xinh đẹp

Bạn đang xem: Cô giáo Nghệ An viết chữ đẹp như vẽ tranh gây xao xuyến vì nhan sắc xinh đẹp tại thcsdongphucm.edu.vn

Cận cảnh nhan sắc cô giáo xứ Nghệ Viết chữ đẹp như tranh vẽ khiến nhiều người xôn xao.

Hình ảnh cô giáo Nghệ An viết chữ đẹp như tranh vẽ

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước bức ảnh dự thi viết chữ đẹp của một cô giáo ở Nghệ An. Cụ thể, trên nền bảng màu xanh là những nét chữ phấn trắng uốn lượn của cô giáo này, sắc nét như rồng bay phượng múa.

Không chỉ có chữ đẹp, nhan sắc của cô giáo cũng khiến nhiều người hỏi thông tin và không ngớt ngưỡng mộ. Cô giáo này tên Phan Ngọc Linh (22 tuổi), vừa tốt nghiệp ngành Sư phạm Tiểu học, Đại học Vinh.

Cô giáo xứ Nghệ viết chữ đẹp như tranh, gây xao xuyến vì nhan sắc xinh đẹp

Bức tranh này được Ngọc Linh cho là bức tranh viết chữ đẹp tại một cuộc thi mà cô từng tham gia. Dù mới ra trường nhưng cô giáo đến từ Nghệ An này đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Vì từ năm 3 đại học, cô cùng các bạn mở lớp dạy trọn gói vào lớp 1 trong dịp hè.

Cô chia sẻ:

“Em thấy luyện chữ rất quan trọng, qua luyện chữ chúng em còn rèn luyện được tính kiên nhẫn, cẩn thận qua nét chữ. Vốn yêu thích luyện chữ và đặc biệt là ngành nghề mình chọn nên từ năm thứ 3 đại học, tôi đã cùng các bạn mở lớp luyện viết hành trang để không chỉ mang những gì học được về quê hương áp dụng vào thực tế. để tu dưỡng, rèn luyện bản thân. “.

Cô giáo xứ Nghệ viết chữ đẹp như tranh, gây xao xuyến vì nhan sắc xinh đẹp

Ngoài ra, mỗi khi chuẩn bị thi viết với các giáo viên khác, cô đều dành một tháng để luyện tập. Bởi Ngọc Linh coi việc rèn giũa là triết lý sống:

“Văn cũng như người, có lúc mạnh mẽ, cứng cỏi, có lúc mềm dẻo, uyển chuyển. Bản thân còn non nớt, non nớt về kinh nghiệm nên việc luyện chữ cho học sinh chính là rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại cho các em và cho chính mình. Mỗi lần tập viết, tôi lại mất bình tĩnh và cần phải cố gắng hơn nữa”.

Cô giáo xứ Nghệ viết chữ đẹp như tranh, gây xao xuyến vì nhan sắc xinh đẹp

Bạn thấy chữ viết và nhan sắc của cô giáo người Nghệ An này thế nào? Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi các bài viết của TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết Cô giáo Nghệ An viết chữ đẹp như vẽ tranh gây xao xuyến vì nhan sắc xinh đẹp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cô giáo Nghệ An viết chữ đẹp như vẽ tranh gây xao xuyến vì nhan sắc xinh đẹp bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Cô giáo Nghệ An viết chữ đẹp như vẽ tranh gây xao xuyến vì nhan sắc xinh đẹp của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Taylor Swift suýt thành “chủ nợ” 100 triệu USD của FTX

Viết một bình luận