Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất

Bạn đang xem: Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất tại thcsdongphucm.edu.vn

I. Lập dàn ý về cảnh sinh nhật mà em nhớ nhất

1. Giới thiệu Ngày 20 tháng 5 vừa qua là sinh nhật Lan, bạn thân nhất của tôi

2. Thân bài: + Em cùng mẹ đi siêu thị chọn quà cho Lan, đến sớm để cùng cô chuẩn bị dự tiệc + Tiệc sinh nhật được tổ chức tại nhà Lan lúc 6 giờ chiều + Chúng em đã trang trí và chuẩn bị hoa quả, nước uống + Tiệc sinh nhật bắt đầu khi mọi người đã đầy đủ + Chúng tôi tặng quà, Lan thổi nến, mọi người cùng hát vui vẻ + Bữa tiệc kết thúc, mọi người tập trung lại và chào bố mẹ Lan ra về.

3. Kết luận Bữa tiệc sinh nhật của Lan thật ấn tượng và em sẽ không bao giờ quên. Những bức ảnh được lưu lại luôn là kỉ niệm đẹp cho tình bạn của chúng ta.

II. Bài văn mẫu tả cảnh sinh nhật bạn mà em nhớ nhất

Tối chủ nhật vừa qua, tôi rất vui và hạnh phúc khi được tham gia và trải qua một sinh nhật đáng nhớ với Bảo Anh, người bạn thân nhất của tôi.

Tiệc sinh nhật của Bảo Anh được trang hoàng lộng lẫy với bóng bay và dòng chữ “HAPPY BIRTHDAY” được dán trên tường. Hôm nay Bảo Anh cũng mặc một chiếc váy công chúa rất xinh xắn và dễ thương. Tôi và các bạn đến dự sinh nhật Bảo Anh được Bảo Anh và bố mẹ đón tiếp rất nồng nhiệt. Tất cả chúng tôi đều phấn khích trước bầu không khí của bữa tiệc.

Bữa tiệc sinh nhật bắt đầu lúc 7 giờ. Sau khi Bảo Anh cầu nguyện và thổi nến, chúng tôi đã nổ một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng, sau đó chúng tôi cùng nhau trao cho Bảo Anh những món quà đã chuẩn bị trước và gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. lời chúc tốt đẹp. Bảo Anh hạnh phúc lắm, gương mặt bạn rạng ngời hạnh phúc…(Còn tiếp)

>> Xem đầy đủ bài văn mẫu Tả cảnh sinh nhật bạn mà em nhớ nhất tại đây.

——-HẾT——-

Các em có thể tham khảo thêm một số dàn ý mẫu khác ngoài dàn ý tả cảnh sinh nhật bạn mà em nhớ nhất được chúng tôi tuyển chọn trong bài Văn hay lớp 5 như: Tả cô giáo đã dạy dỗ và để lại cho em nhiều tình cảm tốt đẹp; Lập dàn ý cho bài văn tả cô giáo mà em yêu mến, quý mến;Tả ngôi trường thân yêu đã gắn bó với em bao năm tháng; Hãy phác thảo quang cảnh trường em vào mùa hè;…

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptsoctrang.edu.vn)

Bạn thấy bài viết Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn phân tích Tục ngữ về con người và xã hội hay nhất - Văn mẫu lớp 7

Viết một bình luận