Đánh Giá Trường THPT Đức Trí

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Đức Trí tại thcsdongphucm.edu.vn

Đánh giá trường THPT Đức Trí có tốt không là điều mà nhiều phụ huynh và học sinh vô cùng quan tâm. Xem bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng thể nhất.

Tại An Giang, Trường THPT Đức Trí có nhiều thành tích cao và chất lượng giảng dạy hàng đầu. Vì vậy, trường được nhiều phụ huynh tin tưởng. Dưới đây là phần đánh giá trường THPT Đức Trí có tốt không để phụ huynh tham khảo.

Mục lục

1. Đôi nét về trường THPT Đức Trí – An Giang

Trước khi đánh giá trường THPT Đức Trí có tốt không, hãy cùng điểm qua một số thông tin quan trọng:

1.1. lịch sử bắt đầu

Trước đây, trường có tên là Trường Phổ thông Bán công Đức Trí, do thầy Lê Công Cẩn làm hiệu trưởng. Năm học 2008-2009, trường chính thức đổi tên thành trường THPT Đức Trí. Trường đã phát triển rất nhiều kể từ đó.

Trường hiện có 74 giảng viên, tất cả đều đạt tiêu chuẩn của một trường cao đẳng bình thường, trong đó có 4 thạc sĩ (2 thạc sĩ hóa học và 2 thạc sĩ toán học). Tuy chất lượng đầu tư chưa cao nhưng thầy và trò nhà trường đã đoàn kết, bền bỉ, một lòng vì sự nghiệp giáo dục con người thế kỷ.

Năm học 2008-2009 trường chính thức đổi tên thành trường THPT Đức Trí

1.2. Điểm xét tuyển đầu vào qua các năm

Chất lượng tuyển sinh của Trường THPT Đức Trí từng bước được nâng cao, uy tín và vị thế của trường trên địa bàn tỉnh An Giang.

Dưới đây là điểm xét tuyển mới nhất của trường:

  • Nguyện vọng 1: 18,0.
  • Mong muốn 2: 22,5.

Điểm là tổng điểm ba môn toán – văn – anh theo quy định. Do đó, nếu bạn cảm thấy đủ điều kiện, hãy sẵn sàng ứng tuyển.

1.3. cơ sở hạ tầng

Trường Đức Trí tỉnh An Giang được xây dựng theo phong cách hiện đại. Trường có nhiều phòng, sáng sủa, có cửa sổ và đầy đủ tiện nghi. Bàn ghế mới, quạt được trang bị đầy đủ.

Tất cả các phòng học trong trường đều được đầu tư đầy đủ hệ thống máy chiếu đa năng. Phòng thực hành được trang bị những dụng cụ tốt nhất để phục vụ cho quá trình giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

Bên cạnh đó, nhà trường có đầy đủ dụng cụ thực hành để học sinh học tập tốt. Đồng thời đảm bảo an toàn hơn trong quá trình học.

Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, nhiều cây xanh thoáng mát để học sinh có thể vui chơi tại đây hay tổ chức các hoạt động. Cơ sở vật chất trường lớp sạch đẹp khi có đội vệ sinh trường học quét dọn thường xuyên. Đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp.

nội dung không phải là một tên tốt ở trường trung học

Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, nhiều cây xanh thoáng mát

2. Trường THPT Đức Trí – An Giang được đánh giá có tốt không?

Được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành và nhân dân địa phương cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên và nhân viên, Trường đã đi được một chặng đường dài.

Tuy nhiên, nhà trường cũng gặp không ít khó khăn trên bước đường trưởng thành, nhưng nhờ sự đoàn kết, nhất trí cao của tập thể giáo viên, nhà trường đã từng bước đáp ứng được sự mong đợi của các bậc phụ huynh.

Là trường có chất lượng giáo dục của tỉnh An Giang, ngay từ năm đầu thành lập, tuyển được 350 học sinh và hơn 74 giảng viên, trường đã nhanh chóng ổn định quy chế tổ chức và hoạt động.

Giáo viên của trường luôn chịu trách nhiệm về việc dạy dỗ học sinh. Vì vậy, tỷ lệ tốt nghiệp của trường hàng năm đạt chỉ tiêu 99,5%. Trong đó 70% học sinh đỗ vào các trường đại học top đầu của nước ta.

BGH nhà trường luôn tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho các kế hoạch hoạt động của nhà trường. Đồng thời, luôn quan tâm đến việc xây dựng và cải thiện cơ sở vật chất, đời sống của thầy và trò.

Nhà trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các bé được thi đua và phát triển toàn diện nhất. Đồng thời khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động xã hội như tình nguyện.

Điều đó đã nói lên những điều quan trọng để đánh giá trường THPT Đức Trí có tốt hay không.

nội dung không đủ để ở trường trung học

70% học sinh đỗ vào các trường đại học top đầu của nước ta

3. Học phí trường THPT Đức Trí – An Giang là bao nhiêu?

Học phí trường THPT Đức Trí bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bạn học sinh đặt ra khi tìm hiểu về trường. Mức học phí của trường THPT Đức Trí do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang quy định và thay đổi hàng năm. Nếu muốn biết mức học phí cụ thể của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường qua hotline hoặc email.

Bên cạnh đó, trường sẽ thu thêm một số khoản phí khác như bảo hiểm y tế, gửi xe,… Việc này sẽ được thông báo trên trang web chính thức của trường. Phụ huynh có thể xem ngay tại đây.

Đó là những đánh giá về trường THPT Đức Trí có tốt hay không để các bạn tham khảo. Có thể thấy chất lượng dạy học của nhà trường ngày càng tốt hơn. Đồng thời phương thức tuyển sinh cũng vô cùng “nhẹ nhàng” hơn so với các trường khác. Vì vậy, phụ huynh có thể cân nhắc cho con học tại ngôi trường này!

Bạn thấy bài viết Đánh Giá Trường THPT Đức Trí có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đánh Giá Trường THPT Đức Trí bên dưới để TTrường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Đánh Giá Trường THPT Đức Trí của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Bản đồ cấp chiến lược là gì? Bản đồ cấp chiến dịch là gì?

Viết một bình luận