Đánh Giá Trường THPT Kim Liên

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Kim Liên tại thcsdongphucm.edu.vn

Trường THPT Kim Liên được nhiều học sinh biết đến và chọn làm điểm đến trong suốt những năm cấp 3 bởi chất lượng đào tạo tuyệt vời. Bài viết đánh giá trường THPT Kim Liên có tốt không sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

Chọn trường cấp 3 tốt sẽ giúp tạo bước đệm vững chắc cho con đường sự nghiệp sau này của mỗi người. Trong đó, trường THPT Kim Liên được nhiều học sinh biết đến và chọn làm điểm đến trong suốt những năm cấp 3 bởi chất lượng đào tạo xuất sắc. Bài viết đánh giá trường THPT Kim Liên có tốt không sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

Trường THPT Kim Liên tỉnh Nghệ An

Mục lục

1. Đôi nét về trường THPT Kim Liên tỉnh Nghệ An

Trường THPT Kim Liên vinh dự là ngôi trường nằm trên quê hương của Bác Hồ – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam ta. Hàng năm, chất lượng đào tạo của nhà trường không ngừng được củng cố và nâng cao, là cái nôi đào tạo nhiều nhân tài giúp ích cho sự phát triển của đất nước.

1.1. lịch sử bắt đầu

Trường THPT Kim Liên chính thức được thành lập năm 1979, từ một ngôi trường còn nhiều thiếu thốn nhưng đến nay trường đã có những bước phát triển và trở thành điểm đến tin cậy của nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An. .

Trường thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là niềm tự hào cho nhà trường và là động lực để nhà trường ngày càng phát triển.

1.2. Điểm xét tuyển đầu vào qua các năm

Một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Kim Liên tỉnh Nghệ An có tốt không chính là điểm đầu vào của trường qua các năm.

Điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 của Trường THPT Kim Liên qua các năm được duy trì khá ổn định. Cụ thể, năm 2021, điểm chuẩn của trường là 15,2, mức điểm mà học sinh có học lực khá có thể tự tin thi vào trường.

1.3. cơ sở hạ tầng

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, cơ sở vật chất cũng là một yếu tố cũng rất được nhà trường quan tâm đến sự phát triển.

Nhiều khu nhà đã được nhà trường tu sửa và xây mới cùng với đó là bổ sung một số trang thiết bị hiện đại phục vụ dạy và học nhằm đáp ứng đầy đủ điều kiện học tập cho học sinh trong trường.

nội dung không tốt 4

Khuôn viên trường đạt chuẩn xanh – sạch – đẹp

Hiện nay, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đã hoàn chỉnh, hiện đại, đạt chuẩn quốc gia. Hệ thống cơ sở vật chất bao gồm dãy phòng học với đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại, phòng bộ môn, phòng thí nghiệm để sinh viên có thể hiểu bài tốt hơn thông qua thực hành.

dung khong phai la danh tieng tai thpt kim lien 1

Phòng học sạch sẽ, trang thiết bị học tập đầy đủ

Trường còn có hệ thống sân bãi, phòng chức năng, nhà đa năng để học sinh rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện cả về tinh thần và thể chất.

Nhận thức được việc cải thiện cơ sở vật chất cũng là ưu tiên hàng đầu, nhà trường sẽ không ngừng tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất hơn nữa để tạo môi trường phát triển tốt nhất cho học sinh.

2. Trường THPT Kim Liên tỉnh Nghệ An có tốt không?

Trong những năm qua, với sự nỗ lực không ngừng, thầy và trò nhà trường đã liên tục gặt hái được nhiều thành công cũng như nhiều thành tích đáng tự hào.

Những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua đó là:

  • Trường đã được công nhận trường chuẩn quốc gia.
  • Năm học 2019-2020, trường đạt danh hiệu xuất sắc trong phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”
  • Chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng cao khi năm 2019, trường giữ vị trí dẫn đầu về số lượng học sinh đạt điểm khối A trong kỳ thi THPT Quốc gia cao nhất.
  • Nhiều giáo viên trong trường có trình độ Thạc sỹ, nhiều giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
  • Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cũng như đại học, cao đẳng luôn nằm trong tốp đầu của tỉnh, trên 95%.

nội dung không phải là tên hay ở thpt kim liên 2

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Kim Liên

Nhà trường cũng rất chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên thông qua các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng tốt sáng kiến ​​khoa học kỹ thuật vào dạy và học.

3. Học phí trường THPT Kim Liên tỉnh Nghệ An là bao nhiêu?

Học phí cũng là yếu tố phụ huynh nên tham khảo để đánh giá trường THPT Kim Liên có tốt không?

Mức học phí cũng như một số khoản phụ thu của trường được nhà trường cập nhật và thay đổi theo từng năm. Vì vậy, để có thể biết cụ thể và chính xác nhất về các khoản phí phải đóng khi tham gia học tại trường, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Qua bài viết Đánh giá trường THPT Kim Liên tỉnh Nghệ An có tốt không chúng tôi đã cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin cần thiết về ngôi trường THPT tỉnh Nghệ An này, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích. Hữu ích cho bạn đọc trong việc chọn trường cấp 3.

Bạn thấy bài viết Đánh Giá Trường THPT Kim Liên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đánh Giá Trường THPT Kim Liên bên dưới để TTrường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Đánh Giá Trường THPT Kim Liên của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu hình xăm con chuột đẹp nhất

Viết một bình luận