Đánh Giá Trường THPT Tân Châu

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Tân Châu tại thcsdongphucm.edu.vn

Chọn trường cho con luôn là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh, vì vậy bài viết Đánh giá trường THPT Tân Châu có tốt không sẽ giải đáp phần nào nỗi lo của phụ huynh trong việc chọn trường tốt cho con. Tôi.

Trường THPT Tân Châu là ngôi trường lâu đời và giàu truyền thống nhất của thị xã Tân Châu, trường luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo các bậc phụ huynh, dưới đây là bài viết Đánh giá trường THPT Tân Châu có tốt không? để phụ huynh tham khảo trong việc chọn trường cho con.

Mục lục

1. Giới thiệu trường THPT Tân Châu – An Giang

Để có cái nhìn tổng quát nhất về trường THPT Tân Châu có tốt không chúng ta cần điểm qua một số thông tin quan trọng về trường:

1.1. lịch sử bắt đầu

Trường cấp III Tân Châu hay còn gọi là Trường Trung học Công lập Tân Châu (Châu Đốc) tọa lạc tại Long Thị D, thị xã Tân Châu, An Giang, được thành lập vào niên khóa 1964 – 1965 với hai lớp Đệ Thất (lớp 7) . 6 ngày nay). Ngày tựu trường đầu tiên được tổ chức vào sáng ngày 1 tháng 10 năm 1964. Lúc này trường chưa có khuôn viên riêng nên học sinh học tạm tại Trường Nam Tiểu học Tân Châu, thầy Dương Văn Út, Hiệu trưởng Tân Châu. Trường tiểu học Châu, đồng thời làm Hiệu trưởng các lớp mới mở.

Từ năm 1964 đến nay, hơn 50 năm thành lập, trường THPT Tân Châu An Giang đã đạt được nhiều thành tích tốt đẹp. Là trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo của tỉnh An Giang, nhiều lần được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh, đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề. Dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh vượt qua các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia và đạt được những thành tích đáng nể. Năm học 2014-2015, trường vinh dự có học sinh đạt giải Quốc gia cuộc thi “Viết thư quốc tế – UPU”.

Trường THPT Tân Châu An Giang

1.2. Điểm xét tuyển đầu vào qua các năm

Điểm xét tuyển của trường cũng rất quan trọng khi đánh giá trường THPT Tân Châu có tốt không, với 3 môn Toán, Văn, Anh, trường công bố điểm chuẩn như sau:

Điểm chuẩn theo năm học cuối cùng 2021 – 2022: (Đã bao gồm điểm cộng khu vực, điểm nhân đôi hệ số môn học): 31,23 điểm

1.3. cơ sở hạ tầng

Từ những ngày đầu thành lập, trường chưa có cơ sở vật chất riêng, đến nay, trường đã có hệ thống khu học xá riêng, đáp ứng nhu cầu dạy và học của học sinh và giáo viên.

Hiện nay nhà trường đã xây dựng được nhà truyền thống, thư viện riêng với nhiều loại đầu sách phục vụ cho việc học tập của học sinh trong trường, các phòng học đều được trang bị máy chiếu đa năng, phòng thực hành cũng như phòng học. được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến ​​thức cho học sinh trong trường.

Ngoài ra, trường còn xây dựng thư viện điện tử và phần mềm học trực tuyến để phục vụ dạy học từ xa. Mỗi học sinh của trường được trang bị một tài khoản cá nhân để thuận tiện cho việc trao đổi học tập giữa học sinh và giáo viên.

nội dung học sinh THPT Tân Châu An Giang không đủ 3Khánh thành nhà truyền thống của trường

Trường còn có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát thuận tiện sử dụng cho các hoạt động ngoại khóa của trường. Hệ thống cây xanh được nhà trường bố trí tạo bóng mát cho học sinh, ngoài ra nhà trường còn xây dựng nhà xe khang trang, có camera giám sát đảm bảo an toàn về vật chất cho học sinh trong trường.

dung hoc sinh truong THPT Tan Chau An Giang khong duoc 2

Khuôn viên trường THPT Tân Châu

2. Trường THPT Tân Châu – An Giang được đánh giá có tốt không?

Trong quá trình thành lập trường đến nay nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo nhưng hiện nay, trường đã và đang dẫn đầu về chất lượng giáo dục của tỉnh An Giang, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. như: Nhà trường được nhiều bằng khen của UBND tỉnh, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, 3 giáo viên đạt bằng khen của Bộ Giáo dục. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT cao 94,80%, đạt tổng số 493/520.

Ngoài việc bồi dưỡng chất lượng giáo dục cho học sinh, nhà trường còn tích cực đi đầu trong các hoạt động xã hội, phong trào thanh niên tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, các hội thi văn nghệ, thể dục thể thao. dân vũ, Hội thi Hội khỏe Phù Đổng để học sinh có cơ hội rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, hay các hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày nhà giáo, học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú.

Từ những kết quả đó, trường đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh trên địa bàn. Những gì chúng ta có được ngày hôm nay là công lao của các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường.

Đây chính là sức mạnh cốt lõi, là đội ngũ giáo viên đoàn kết, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, được học sinh yêu mến. Trong những năm qua, các thầy cô đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, tiếp tục nghiên cứu, dạy và học, xây dựng nhà trường dạy tốt, góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển.

3. Học phí trường THPT Tân Châu như thế nào?

Trường THPT Tân Châu đã công bố mức học phí trên website của trường, mức học phí hàng năm theo quy định của Bộ GD-ĐT tỉnh An Giang.

Từ những đánh giá về trường THPT Tân Châu có tốt không, hi vọng các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng quan trong việc chọn trường cho con em mình.

Bạn thấy bài viết Đánh Giá Trường THPT Tân Châu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đánh Giá Trường THPT Tân Châu bên dưới để TTrường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Đánh Giá Trường THPT Tân Châu của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Viết 4-5 câu giới thiệu về một đồ dùng học tập của em lớp 2 hay nhất (50 Mẫu)

Viết một bình luận