Đánh Giá Trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An Có Tốt Không?

Bạn đang xem: Đánh Giá Trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An Có Tốt Không? tại thcsdongphucm.edu.vn

Chọn trường cấp 3 có chất lượng giáo dục tốt là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi này. Nếu bạn ở Nghệ An, trường THPT Thanh Chương 1 là cái tên đáng được quan tâm. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có những đánh giá trường THPT Thanh Chương 1 có tốt không chính xác và khách quan nhất về ngôi trường này.

Chọn trường cấp 3 có chất lượng giáo dục tốt là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi này. Nếu bạn ở Nghệ An, trường THPT Thanh Chương 1 là cái tên đáng được quan tâm. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có những đánh giá trường THPT Thanh Chương 1 có tốt không chính xác và khách quan nhất về ngôi trường này.

Hình ảnh khuôn viên trường THPT Thanh Chương 1- Nghệ An

Mục lục

1. Đôi nét về trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An

Trong phần giới thiệu này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về đánh giá trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An có tốt không, cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về trường nhé.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường cấp 3 Thanh Chương 1 – Nghệ An tiền thân là trường cấp 3 Thanh Chương được thành lập năm 1961. Trải qua hơn 50 năm chiến đấu và trưởng thành, nhà trường đã đạt nhiều thành tích cao, có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người. .

Cùng với việc kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp, nhà trường không ngừng đổi mới, đổi mới dạy học theo hướng quyết liệt, năng động, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, định hướng tương lai nghề nghiệp cho học sinh. các em để các em tự tin khi rời ghế nhà trường.

Co co the nghe noi dung cua hoc sinh cao hoc khong?  2

Một góc sân trường THPT Thanh Chương 1

1.2 Điểm xét tuyển vào lớp qua các năm

Tùy từng năm điểm xét tuyển sẽ thay đổi. Nhà trường sẽ căn cứ vào mức điểm xét tuyển này để lọc hồ sơ của học sinh. Cùng tìm hiểu điểm chuẩn đầu vào của trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An qua các năm thay đổi như thế nào nhé:

  • Điểm xét tuyển của trường THPT Thanh Chương 1 năm 2019 dao động từ 20 đến 24 điểm.
  • Điểm chuẩn tuyển sinh của trường THPT Thanh Chương 1 năm 2020 là 23,1 điểm.
  • Điểm chuẩn tuyển sinh của trường THPT Thanh Chương 1 năm 2021 là 23,1 điểm.

1.3 Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí được đưa ra để đánh giá trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An có tốt không là dựa vào cơ sở vật chất của trường.

Sau hơn nửa thập kỷ xây dựng và phát triển, cơ sở vật chất của Trường THPT Thanh Chương 1 ngày càng được đầu tư, đổi mới. Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh.

Hiện nay nhà trường có đầy đủ các phòng học được trang bị máy chiếu, phòng thí nghiệm, phòng vi tính, phòng thư viện tạo thành một quần thể giáo dục hoàn chỉnh và tiện nghi.

Ngoài ra, khuôn viên của trường THPT Thanh Chương 1 cũng được đánh giá cao về độ khang trang, sạch sẽ và mát mẻ. Ngôi trường được bao phủ bởi những hàng cây cổ thụ tạo không gian thoáng mát cho các thế hệ học sinh theo học tại trường. Ngoài ra, đây còn là không gian để các em vui chơi, rèn luyện thể thao và tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường.

2. Đánh giá trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An có tốt không?

Với sự nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh, đến nay, Trường THPT Thanh Chương 1 đã đào tạo hơn 20.000 học sinh tốt nghiệp THPT, hơn 8000 học sinh đỗ đại học.

Nhà trường đã được Nhà nước tặng thưởng danh hiệu cao quý Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và cờ luân phiên của Thủ tướng Chính phủ. 40 lần được Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh Nghệ An tặng cờ, bằng khen.

20 năm liền trường được công nhận là đơn vị tiên tiến xuất sắc của tỉnh, 8 cán bộ quản lý, giáo viên từng công tác tại trường đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, trường đạt chuẩn quốc gia.

Với bản sắc của một ngôi trường có tinh thần hiếu học, Trường THPT Thanh Chương 1 đã có đội ngũ giáo viên giỏi với 100% trên chuẩn, hơn 30% giáo viên đạt dạy giỏi cấp tỉnh và luôn là trường dẫn đầu trong cả nước. huyện có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và vào các trường đại học, cao đẳng cao.

Nhà trường mong muốn đào tạo ra một thế hệ sinh viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải có đạo đức, nhân cách để phục vụ cho việc kiến ​​tạo một xã hội mới tử tế và phát triển hơn. Được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, nhà trường đang ngày càng cố gắng hoàn thiện mình để mang đến cho các thế hệ học sinh môi trường giáo dục tốt nhất.

nội dung không đủ tốt 3

Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An

3. Học phí trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An là bao nhiêu?

Tìm hiểu về mức học phí trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An là thông tin phụ huynh cần quan tâm. Nhìn chung, mức học phí của trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An sẽ đóng theo từng học kỳ và thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Mức học phí có thể thay đổi theo từng năm nên phụ huynh quan tâm đến vấn đề này có thể vào website của trường để tham khảo.

Bài viết trên có chứa thông tin tham khảo từ nguồn thứ 3 về việc trường THPT Thanh Chương 1 có tốt không. Hi vọng những thông tin về trường THPT Thanh Chương 1 trên đây sẽ giúp phụ huynh có những đánh giá cụ thể về trường và lựa chọn cho con mình môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin được tham khảo từ nguồn thứ ba.

Bạn thấy bài viết Đánh Giá Trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An Có Tốt Không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đánh Giá Trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An Có Tốt Không? bên dưới để TTrường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Đánh Giá Trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An Có Tốt Không? của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Công thức tính diện tích hình lập phương, thể tích khối lập phương

Viết một bình luận