DDD là gì? Destroy Dick December là gì?

Bạn đang xem: DDD là gì? Destroy Dick December là gì? tại thcsdongphucm.edu.vn

Cuối tháng 11 cũng là thời điểm hoàn thành thử thách NNN – No Nut November, 30 ngày nhịn ăn thuần túy dành cho nam giới. Trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền thử thách mới mang tên DDD – Tiêu diệt Dick tháng 12. Vậy DDD là gì, Destroy Dick December là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục lục

DDD là gì?

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December, một thử thách chỉ dành cho những ai thắng No Nut November vào tháng 11. Ở thử thách này, các chàng trai sẽ selfie liên tục trong tháng 12 theo format ngày 1/12. tháng. 12 hãy thực hiện một lần, vào ngày 2 tháng 12, hãy thực hiện hai lần… và tiếp tục tăng số lượng ảnh tự chụp dựa trên số ngày trong tháng 12. Đến 31/12 làm 31 lần. Để vượt qua thử thách DDD, bạn phải thực hiện 496 lần trong tháng 12.

Bạn đang xem: DDD là gì? Dick của tháng 12 là gì?

Thử thách DDD nổi tiếng là bước đệm cho thử thách NNN vào tháng 11.

Nguồn gốc của Destroy Dick December đến từ một người dùng Instagram có tên @rapper2k. Ngày 10/11/2017, anh chàng này đăng tải một bài viết đề cập đến thử thách DDD và nhận được 7.500 lượt thích. Vào ngày 12 tháng 11, một người dùng có tên Loss8 đã đăng lên Instagram một bức ảnh được cho là thể lệ của Demolition Dick tháng 12.

Đánh bại Dick vào tháng 12

Thử thách NNN điên rồ tháng 11 đã khiến nhiều người tham gia bỏ cuộc ngay từ ngày đầu tiên. Không biết thử thách Kill December’s Dick của tháng 12, coi như không dễ làm, có ai tham gia không nhỉ?

Tuy nhiên, trước khi tham gia, người chơi cũng nên cân nhắc những ảnh hưởng đến sức khỏe khi thực hiện thử thách này.

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về Trường THCS Đồng Phú.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: thcsdongphucm.edu.vn

Bạn thấy bài viết DDD là gì? Destroy Dick December là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về DDD là gì? Destroy Dick December là gì? bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: DDD là gì? Destroy Dick December là gì? của website thcsdongphucm.edu.vn

Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về DDD là gì? Destroy Dick December là gì?
Xem thêm bài viết hay:  Chứng chỉ mos là gì

Viết một bình luận