Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày trước tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày trước tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch tại thcsdongphucm.edu.vn

Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày đầu tiên đi học có từ vựng và dịch như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của luật Minh Khuê.

Viết về ngày đầu tiên đi học bằng tiếng Anh giúp các em rèn luyện kỹ năng viết bài văn và củng cố ngữ pháp tiếng Anh.

Bạn đang xem bài viết: Đoạn văn tiếng anh về ngày đầu tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch

Mục lục

1. Viết về ngày đầu tiên đi học bằng tiếng Anh mẫu 1

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi là ngày đầu tiên đi học. Đó là một buổi sáng mùa thu đẹp trời. Tôi đang được mẹ mặc quần áo và cháu trai tôi đạp xe đến trường trên đường. Tôi vừa háo hức, vừa lo lắng vì còn khoảng 15 phút nữa là đến trường. Tôi đứng ngoài cổng trường nhìn sân trường sao mênh mông, có nhiều học sinh như tôi, tôi cũng thấy bất ngờ. Các anh chị hết sức ngạc nhiên. Còn tự nhiên hơn cả khi cùng nhau chơi dưới sân trường, mẹ rất ngoan và vào lớp, cô giáo đón và xếp chỗ cho tôi. Tôi đã bớt lo lắng hơn vào ngày đầu tiên đến lớp sau đó. Cô ấy nói với chúng tôi một vài điều khi chúng tôi nhận được những cuốn sách. Nhiều bạn lo lắng nhưng cô đã trấn an và bớt lo lắng hơn. Đó là kỉ niệm đầu tiên về trường của tôi. Nó thật đẹp và tôi sẽ nhớ ngày hôm đó mãi mãi.

Dịch

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi là ngày đầu tiên đi học. Đó là một buổi sáng mùa thu đẹp trời, tôi được mẹ mặc quần áo và đạp xe đến trường. Ra đường tôi với tâm trạng vừa háo hức vừa lo lắng. Mất khoảng 15 phút chạy xe để đến trường, tôi đứng ngoài cổng trường nhìn ngôi trường sao mênh mông. Trên sân trường, có rất nhiều học sinh như tôi, cũng rất bối rối. vô số anh chị tự nhiên hơn, chơi với nhau trong sân trường. Mẹ dắt tôi vào lớp, cô giáo đón tôi và sắp xếp chỗ ngồi cho tôi. Bà chủ của tôi là một người rất dịu dàng và dễ mến. Giọng cô rất hay và truyền cảm khiến em bớt hồi hộp trong ngày đầu tiên đến lớp. Sau khi cô hướng dẫn, chúng tôi được tặng sách. Rất nhiều bạn lo lắng nhưng cô đã yên tâm và bớt lo lắng hơn. Đó là kỷ niệm đầu tiên của tôi khi đến trường, nó rất đẹp và tôi sẽ nhớ mãi ngày hôm đó.

Bạn đang xem bài viết: Đoạn văn tiếng anh về ngày đầu tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch

2. Viết về ngày đầu tiên đi học bằng tiếng Anh mẫu 2

Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên đi học. Nó giống như nó chỉ mới xảy ra ngày hôm qua. Đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn. Vì vậy, trường tiểu học gần nhà tôi là một ngôi trường cũ và rất nhỏ. Đó là ngày đầu tiên của tháng chín. Tôi đã háo hức chuẩn bị đến trường từ vài giờ trước. Cả bố và mẹ tôi đều đưa tôi đến trường. Ba mẹ con tôi trên con đường làng quen thuộc. Dù là con đường em đi hay đi, sao hôm nay sao lạ quá. Cô giáo chủ nhiệm của tôi là một người rất dịu dàng. Cô ấy sắp xếp cho tôi lần đầu tiên. Tôi không thể nhớ tất cả các bạn vào ngày hôm đó nhưng tôi cảm thấy rất vui khi được gặp những người bạn mới, một giáo viên mới và một ngôi trường mới. Đó là ngày đầu tiên và cũng là ngày ấn tượng nhất đối với tôi. Tôi sẽ luôn nhớ nó.

Dịch

Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên đi học. Nó giống như nó chỉ mới xảy ra ngày hôm qua. Đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn. Vì vậy, trường tiểu học gần nhà tôi là một ngôi trường cũ và rất nhỏ. Đó là một ngày đầu tiên của tháng 9, tôi háo hức chuẩn bị đi học từ mấy ngày trước. Cả bố và mẹ tôi đều đưa tôi đến trường. Ba mẹ con tôi trên con đường làng quen thuộc. Dẫu là con đường em hay đi mà sao hôm nay sao lạ quá. Giáo viên chủ nhiệm của tôi là một người rất tốt bụng. Cô sắp xếp cho tôi một lần trước. Tôi không thể nhớ tất cả các bạn ngày hôm đó nhưng tôi cảm thấy rất vui khi được gặp bạn mới, thầy cô mới và ngôi trường mới. Đó là ngày đầu tiên và ấn tượng nhất đối với tôi. Tôi sẽ luôn nhớ nó.

Bạn đang xem bài viết: Đoạn văn tiếng anh về ngày đầu tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch

3. Kể về ngày đầu tiên đi học bằng tiếng Anh mẫu 3

Đã nhiều năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên tôi đi học. Nhưng những ký ức vẫn còn trong tâm trí tôi như nó mới xảy ra ngày hôm qua. Sáng hôm ấy, mẹ gọi tôi dậy từ rất sớm. Sau khi tập thể dục và vệ sinh cá nhân, tôi mặc bộ đồng phục mà tối qua mẹ đã chuẩn bị cho tôi. Trong lòng em cảm thấy thật phấn khởi và tự hào khi soi mình trong gương trong bộ đồng phục em cảm thấy mình đã trưởng thành. Lúc 7 giờ mẹ tôi đưa tôi đến trường. Khi tôi đến trường, tôi thấy trường rất đông với nhiều học sinh cầm cờ hoa. Mọi người đều có một nụ cười trên khuôn mặt của họ. Mẹ đưa tôi vào lớp và được cô giáo chủ nhiệm đón. Lúc đó em rất sợ nên đã khóc nhưng cô giáo chủ nhiệm đã trấn an và an ủi em. Buổi học kết thúc, tôi cùng mẹ ra về. Em cảm thấy rất vui vì hôm đó em được làm quen với rất nhiều bạn mới và đặc biệt là cô giáo rất hiền như người mẹ thứ hai của em.

Dịch

Đã nhiều năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên tôi đến trường. Nhưng những ký ức vẫn còn trong tâm trí tôi như nó mới xảy ra ngày hôm qua. Sáng hôm ấy, mẹ gọi tôi dậy từ rất sớm. Sau khi tập thể dục và vệ sinh cá nhân, tôi mặc bộ đồng phục mà tối qua mẹ đã chuẩn bị cho tôi. Trong lòng em cảm thấy thật phấn khởi và tự hào khi soi mình trong gương trong bộ đồng phục em cảm thấy mình đã trưởng thành. Lúc 7 giờ mẹ tôi đưa tôi đến trường. Khi tôi đến trường, tôi thấy trường rất đông với nhiều học sinh cầm cờ hoa. Mọi người đều có một nụ cười trên khuôn mặt của họ. Mẹ đưa tôi vào lớp và được cô giáo chủ nhiệm đón. Lúc đó em rất sợ nên đã khóc nhưng cô giáo chủ nhiệm đã trấn an và an ủi em. Buổi học kết thúc, tôi cùng mẹ ra về. Em cảm thấy rất vui vì hôm đó em được làm quen với rất nhiều bạn mới và đặc biệt là cô giáo rất hiền như người mẹ thứ hai của em.

Bạn đang xem bài viết: Đoạn văn tiếng anh về ngày đầu tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch

4. Kể về ngày đầu tiên đi học bằng tiếng Anh mẫu 4

Lần đầu tiên được trải nghiệm sẽ luôn là kỉ niệm đáng nhớ nhất của mỗi người và đối với em buổi đầu tiên đến trường là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và đó là ngày mà em sẽ không bao giờ quên. Đó là một buổi sáng mùa thu đẹp trời. Mẹ chở tôi trên chiếc xe đạp, trên con đường làng. Không khí rất mát mẻ. Mẹ đưa tôi đến trường. Có rất nhiều người trên sân. Ai nấy đều nở nụ cười trên môi, ai cũng mặc sơ mi trắng, quần sẫm màu và chít khăn đỏ. Có nhiều bạn vẫn còn hoang mang như mình. Tôi cảm thấy rất vui nhưng cũng có chút lo lắng. Mẹ đưa tôi vào lớp, khi nhìn thấy cô chủ nhiệm và giọng nói ngọt ngào, ân cần của cô, mọi lo lắng trong tôi đều tan biến. Tôi nhanh chóng hòa nhập với những người bạn mới, nghe thầy nói tôi cảm thấy rất thú vị. Đó là ngày đầu tiên đi học mà tôi nhớ rất nhiều.

Dịch

Lần đầu tiên được trải nghiệm sẽ luôn là kỉ niệm đáng nhớ nhất của mỗi người và đối với em buổi đầu tiên đến trường là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và đó là ngày em không bao giờ quên. Đó là một buổi sáng mùa thu đẹp trời. Mẹ chở tôi trên chiếc xe đạp, trên con đường làng. Không khí rất mát mẻ. Mẹ đưa tôi đến trường. Có rất nhiều người trên sân. Trên gương mặt ai cũng nở nụ cười, ai cũng mặc sơ mi trắng, quần sẫm màu, quàng khăn đỏ. Có nhiều bạn vẫn còn hoang mang như mình. Tôi cảm thấy rất vui nhưng cũng có chút lo lắng. Mẹ đưa tôi vào lớp, khi nhìn thấy cô chủ nhiệm và giọng nói ngọt ngào, ân cần của cô, mọi lo lắng trong tôi đều tan biến. Tôi nhanh chóng hòa nhập với những người bạn mới, nghe thầy nói mà tôi cảm thấy rất thú vị. Đó là ngày đầu tiên đi học mà tôi nhớ rất nhiều.

Dưới đây là một số mẫu bài viết về ngày đầu tiên đi học bằng tiếng Anh tại Anh ngữ Minh Khuê xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết trên là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn. Tốt.

Nguồn: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung Chuyên mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày trước tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày trước tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Đoạn văn tiếng Anh kể về ngày trước tiên đi học kèm từ vựng và bản dịch của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Giới thiệu Bài thơ về tiểu đội xe không kính: tác giả, xuất, xứ, chủ đề - Ngữ văn lớp 9

Viết một bình luận