Đoạn văn Tiếng Anh về địa điểm du lịch (4 mẫu)

Bạn đang xem: Đoạn văn Tiếng Anh về địa điểm du lịch (4 mẫu) tại thcsdongphucm.edu.vn

Đoạn văn tiếng Anh về địa điểm du lịch gồm 4 đoạn văn mẫu giúp các em rèn luyện kỹ năng, biết cách viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về địa điểm du lịch như viết về đảo Lý Sơn, du lịch Hà Nội, tham quan Đà Lạt….

Qua đó cũng giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thành bài tập 4 Unit 5: Skills 2 SGK Global Success 6 – Connecting knowledge with life. Với 3 đoạn văn viết về địa điểm du lịch có bản dịch, nhiều Từ vựng – Ngữ pháp tiếng Anh thông dụng sẽ giúp các em học tiếng Anh lớp 6 tốt hơn mỗi ngày.

Mục lục

Giới thiệu địa điểm du lịch Sapa

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh về địa điểm du lịch (4 mẫu)

Sapa là một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nhất của Việt Nam. Nó thuộc tỉnh Lào Cai. Bạn có thể đến đó bằng xe buýt, tàu hỏa, ô tô hoặc thậm chí là xe máy. Sapa nổi tiếng với núi Hàm Rồng, đèo Ô Quy Hồ, bản Cát Cát, thung lũng Mường Hoa, đỉnh Phan Xi Păng, đồi chè Ô Long,… Du khách đến đó để ngắm cảnh đẹp tuyệt vời, thưởng thức đặc sản địa phương (xôi bảy màu). gạo) và khám phá các tuyến đường hoang dã.

Tiếng Anh

Sapa là một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nhất của Việt Nam. Nó thuộc tỉnh Lào Cai. Bạn có thể đến đó bằng xe buýt, tàu hỏa, ô tô hoặc thậm chí là xe máy. Sapa nổi tiếng với núi Hàm Rồng, đèo Ô Quy Hồ, bản Cát Cát, thung lũng Mường Hoa, đỉnh Fansipan, đồi chè Ô Long,… Du khách đến đây để ngắm cảnh đẹp, thưởng thức ẩm thực. địa phương (xôi bảy màu). gạo), và khám phá những con đường mòn hoang dã.

Đoạn văn tiếng anh về đảo Lý Sơn

Tiếng Anh

Tôi đang viết về đảo Lý Sơn. Nó thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Bạn có thể đến đó bằng máy bay hoặc thuyền. Nó đặc biệt bởi hòn đảo còn hoang sơ với hải sản lạ miệng. Nó cũng khá đơn giản giống như một thiên đường đại dương xanh dành cho dân phượt với làn nước trong vắt với những rạn san hô, bãi biển cát trắng, cánh đồng tỏi xanh mướt và cảnh quan núi lửa ngoạn mục. Ở đó, bạn có thể đi lặn và bơi lội.

Tiếng Việt

Tôi đang viết về đảo Lý Sơn. Nó thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Bạn có thể đến đó bằng máy bay hoặc thuyền. Nó đặc biệt bởi đảo còn rất hoang sơ với hải sản lạ. Nơi đây cũng khá đơn giản giống như một thiên đường trên đại dương xanh cho dân phượt với làn nước trong vắt đầy san hô hoang sơ, những bãi cát trắng mịn, những cánh đồng tỏi. cảnh quan núi lửa xanh tươi và ngoạn mục. Ở đó, bạn có thể đi lặn và bơi lội.

Đoạn văn tiếng anh về du lịch Hà Nội

Tiếng Anh

Hà Nội – thủ đô của Việt Nam, không chỉ là nơi có nền kinh tế phát triển mà còn là địa điểm du lịch lý tưởng. Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng với 36 phố phường. Mỗi phố nổi tiếng với một làng nghề đặc trưng khác nhau. Đến với thủ đô Hà Nội, chúng ta không thể bỏ qua những địa điểm du lịch hấp dẫn như hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu, Lăng Bác hay làng gốm Bát Tràng,… của Hà Nội như kem Tràng Tiền, cốm làng Vòng, bánh tôm Hồ Tây,… Người Hà Nội rất thân thiện và cởi mở. Họ luôn sẵn lòng chỉ đường cho du khách. Không chỉ vậy, người dân Hà Nội còn rất công nghiệp và cần cù. Với tôi, Hà Nội là một thành phố xinh đẹp, thơ mộng và đáng sống. Hãy đến Hà Nội và tạo nên những kỷ niệm đẹp với thành phố này.

Tiếng Việt

Hà Nội – thủ đô của Việt Nam, không chỉ là nơi có nền kinh tế phát triển mà còn là địa điểm du lịch lý tưởng. Từ lâu, Hà Nội nổi tiếng với 36 phố phường cổ kính. Mỗi phố nổi tiếng với một làng nghề đặc trưng khác nhau. Đến với thủ đô Hà Nội chúng ta không thể bỏ qua những địa điểm du lịch hấp dẫn như hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu, Lăng Bác hay làng gốm Bát Tràng,… Hà Nội khó quên như kem Tràng Tiền, cốm làng Vòng, bánh tôm Hồ Tây , v.v… Người Hà Nội rất thân thiện và cởi mở. Họ luôn sẵn lòng chỉ đường cho du khách. Không chỉ vậy, người Hà Nội còn rất cần cù, chăm chỉ. Đối với tôi, Hà Nội là một thành phố xinh đẹp, thơ mộng và rất đáng sống. Hãy đến Hà Nội và tạo nên những kỷ niệm đẹp với thành phố này.

đoạn tiếng anh về du lịch đà lạt

Tiếng Anh

Nếu có ai hỏi về địa điểm du lịch yêu thích của tôi, tôi có thể trả lời ngày hôm đó là Đà Lạt. Đà Lạt là thành phố du lịch với nhiều cảnh đẹp nổi tiếng như vườn hoa, thác Cam Ly, hồ Xuân Hương,… Thành phố này có không khí mát mẻ, trong lành. Thiên nhiên tươi đẹp ở đây thu hút nhiều người. Ngày càng có nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt như biệt thự, khách sạn, sân golf,… Đà Lạt nằm ở độ cao 1500m so với mực nước biển nên có nhiều loại rau xứ lạnh như súp lơ, ngô. bắp cải, đặc biệt là dâu tây. Thành phố Đà Lạt còn là thiên đường của các loài hoa: hoa hồng, hoa cúc, hoa lan,… Hãy đến Đà Lạt và thưởng ngoạn vẻ đẹp của nơi này nhé!

Tiếng Việt

Nếu có ai hỏi về địa điểm du lịch yêu thích của tôi, tôi có thể trả lời ngày hôm đó là Đà Lạt. Đà Lạt là thành phố du lịch với nhiều thắng cảnh nổi tiếng như vườn hoa, thác Cam Ly, hồ Xuân Hương,… Thành phố này có không khí mát mẻ, trong lành. Thiên nhiên tươi đẹp ở đây thu hút rất nhiều khách du lịch. Ngày càng có nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt như biệt thự, khách sạn, sân golf,… Đà Lạt nằm ở độ cao 1500m so với mực nước biển nên có nhiều loại rau xứ lạnh như súp lơ, bắp cải, và súp lơ. … đặc biệt là dâu tây. Thành phố Đà Lạt còn là thiên đường của các loài hoa: hoa hồng, hoa cúc, hoa lan,… Hãy đến Đà Lạt và thưởng ngoạn vẻ đẹp của nơi này nhé!

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT Lê Hồng Phong. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: https://c3lehongphonghp.edu.vn https://c3lehongphonghp.edu.vn/doan-van-tieng-anh-ve-dia-diem-du-lich-4-mau/ TagsHọc Tiếng Anh

Bạn thấy bài viết Đoạn văn Tiếng Anh về địa điểm du lịch (4 mẫu) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đoạn văn Tiếng Anh về địa điểm du lịch (4 mẫu) bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Đoạn văn Tiếng Anh về địa điểm du lịch (4 mẫu) của website thcsdongphucm.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Đoạn văn Tiếng Anh về địa điểm du lịch (4 mẫu)
Xem thêm bài viết hay:  CuO + HCl → CuCl2 + H2O

Viết một bình luận