F/s là gì?

Bạn đang xem: F/s là gì? tại thcsdongphucm.edu.vn

F/s là gì? FS là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Mục lục

F/s là gì?

F/s hay fs là từ viết tắt của từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là những dấu hiệu hay khẩu hiệu thường được người hâm mộ sử dụng để bày tỏ sự hâm mộ đối với họ. ai đó hoặc với một thần tượng.

Bạn đang xem: F/s là gì?

Nói một cách đơn giản, fan sẽ viết tên thần tượng, fan, người mình yêu thích lên giấy, bảng,… F thường được fan sử dụng khi cổ vũ hay chào hỏi thần tượng của mình.

FS nào trên Facebook?

F/s đã từng là một trào lưu trên Facebook. Các hotgirl sẽ viết tên người mình yêu mến, hâm mộ lên bảng, sau đó chụp ảnh và gửi cho thần tượng của mình. Điều này giúp họ bày tỏ tình cảm với người ấy một cách nhanh chóng. .

trên facebook

có nghĩa là gì?

  • FS trong bán hàng thường là viết tắt của Free Ship – miễn phí vận chuyển.
  • Trong thời trang thường là quần áo, size fs là viết tắt của Size Freesize – free size, tức là ai cũng có thể sử dụng mà không cần tuân theo số size.
  • Trong các dự án, fs là viết tắt của Feasibility study, có nghĩa là nghiên cứu khả thi.
  • Trong tài chính, Fs là viết tắt của Financial Statement có nghĩa là báo cáo tài chính.

Hy vọng phần giải thích trên đã giúp bạn hiểu f/s là gì, fs là gì, fs là viết tắt của từ gì trong các ngành nghề khác nhau.

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về Trường THCS Đồng Phú.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: thcsdongphucm.edu.vn

Bạn thấy bài viết F/s là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về F/s là gì? bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: F/s là gì? của website thcsdongphucm.edu.vn

Xem thêm chi tiết về F/s là gì?
Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn chèn hình nền trong Microsoft Word

Viết một bình luận