Giới thiệu Y Phương và bài thơ Nói với con

Bạn đang xem: Giới thiệu Y Phương và bài thơ Nói với con tại thcsdongphucm.edu.vn

Đề bài: Giới thiệu xuất xứ, chủ đề bài thơ “Nói với em” của Y Phương

Y Phương là nhà thơ người dân tộc Tày, sinh năm 1948, quê ở Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Anh là tác giả của bài thơ “Nói với em” ở dạng tự do.

Bài thơ thể hiện tình yêu gia đình hạnh phúc, thể hiện niềm tự hào về những phẩm chất tốt đẹp của dân tộc, quê hương, đồng thời đề cao đạo lý làm người biết gắn bó với truyền thống, với quê hương, có ý chí vươn lên. vươn lên trong cuộc sống, không thể sống tầm thường, nhỏ nhen trước mọi người.

Có app Trường THCS Đồng Phú trên điện thoại, giải bài tập SGK, Soạn SBT, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ trên Android và iOS.

Nhóm học facebook miễn phí dành cho teen 2k7: fb.com/groups/hoctap2k7/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Series Tuyển tập những bài văn hay | Bài văn mẫu lớp 9 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Bài Văn Mẫu Lớp 9 Và Những Bài Văn Hay Lớp 9 .

Nếu thấy hay hãy động viên và chia sẻ nhé! Những bình luận không phù hợp với quy định bình luận của website sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Bạn thấy bài viết Giới thiệu Y Phương và bài thơ Nói với con có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Giới thiệu Y Phương và bài thơ Nói với con bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Giới thiệu Y Phương và bài thơ Nói với con của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm chi tiết về Giới thiệu Y Phương và bài thơ Nói với con
Xem thêm bài viết hay:  Sơ đồ tư duy Bài ca nhà tranh bị gió thu phá dễ nhớ, hay nhất

Viết một bình luận