HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 103

Bạn đang xem: HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 103 tại Trường THCS Đồng Phú

Bệnh viện quân y 103 Lịch sử hình thành

Đội Điều trị 3 (tiền thân của Bệnh viện 103) được thành lập ngày 20/12/1950 tại thôn Trung Giáp, xã Anh Dũng (nay là xã Trung Giáp), huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Tháng 8 năm 1958, theo Quyết định của Tổng cục Hậu cần, Đội Điều trị 3 được nâng cấp thành VMA 103. Tháng 12 năm 1958, Bộ Quốc phòng ra quyết định chuyển Viện Quân y 103 từ Cục Quân y. . (Tổng cục Hậu cần) được chuyển giao cho Trường Sĩ quan Công binh và trở thành bệnh viện thực hành của trường. Ngày 21/5/1989, Bộ Tổng Tham mưu ra Quyết định số 183/QĐ-TM công nhận VMA 103 là bệnh viện. Học viện quân sự hạng nhất. Năm 1995, VMA 103 mang tên Bệnh viện 103. Ngày 23/01/2014, bệnh viện chính thức được đổi tên thành Bệnh viện VMA 103 (VMA) theo Quyết định số 214/QĐ-BQP ngày 23/01/20144.

Sứ mệnh

Đào tạo lâm sàng, thực hành lâm sàng cho các khóa đại học, cao học và sau đại học chuyên ngành y dược. Nghiên cứu khoa học phục vụ yêu cầu phát triển của y học nói chung và quân y nói riêng. Khám chữa bệnh theo tuyến, theo khu vực cho bộ đội, đối tượng chính sách, bảo hiểm y tế và nhân dân; phục vụ diễn tập, sẵn sàng ứng phó thiên tai, sự cố, bão lụt; cung cấp quân y cho đảo Nam Yết (Trường Sa).

Lãnh đạo ngày nay

Giám đốc Thiếu tướng, GS, TS Trần Viết Tiến

Phó Giám đốc Đại tá Trần Tấn Cường, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện

Đại tá, PGS, TS Vũ Nhật Định Đại tá, PGS, TS. Bá Thắng

Đại tá, PGS, TS Nguyễn Văn Nam, Thượng tá, PGS, TS. Công thức lương

bộ phận liên quan

Vụ kế hoạch tổng hợp

Ban chính trị

Phòng Tư vấn – Hành chính

Tổ chức và nhân viên

tổng cục công nghiệp

phòng y tá

Ban đào tạo

Bộ Y Tế

Sở Giáo dục

Ban quản lý chất lượng bệnh viện

BGĐ và ban quản lý tòa nhà

Chủ tịch, trung tâm, khoa

Nội dung

  • 1 Các khoa bao gồm:
  • 2 khoa cận lâm sàng gồm:
  • 3 phòng ban nội bộ bao gồm:
  • 4 khoa ngoại bao gồm:
  • 5 khoa độc lập bao gồm:
  • 6 Trường THCS Đồng Phú

Mục lục

Các khoa bao gồm:

Ban chính trị

Vụ kế hoạch tổng hợp

Cục hậu cần

Văn phòng tư vấn hành chính

khoa điều dưỡng

phòng Giáo dục

Ủy ban tài chính.

Các khoa cận lâm sàng bao gồm:

Chuyên ngành Hóa sinh

Chuyên ngành Huyết học – Truyền máu

Viện Vi sinh vật

chuyên gia chụp X-quang

chuyên gia chẩn đoán chức năng

Chuyên ngành giải phẫu bệnh – pháp y

chuyên ngành y tế

chuyên ngành thiết bị

Chuyên gia về bệnh truyền nhiễm.

Các dịch vụ nội khoa bao gồm:

bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa

Chuyên khoa Tim – Thận – Khớp – Nội tiết

Chuyên gia lao và bệnh phổi

Chuyên gia thần kinh nội tiết

Chuyên gia bệnh truyền nhiễm

Chuyên ngành Tâm thần học

Chuyên ngành máu – chất độc phóng xạ và bệnh nghề nghiệp

chuyên khoa da liễu

Chuyên ngành Y học cổ truyền

Chuyên ngành Nhi khoa

Chuyên ngành Y học hạt nhân

Chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Khoa Ngoại bao gồm:

Bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình

Chuyên gia phẫu thuật ổ bụng

Chuyên khoa mắt

Chuyên ngành Gây mê hồi sức

bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng

Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu

bác sĩ chuyên khoa nha khoa

Chuyên ngành phẫu thuật thần kinh

Sản khoa và Phụ khoa

Chuyên ngành hồi sức cấp cứu

Chuyên khoa phẫu thuật lồng ngực và mạch máu

Chuyên gia răng miệng

Chuyên gia lĩnh vực.

Các khoa độc lập bao gồm:

Chuyên ngành khám bệnh

Chuyên khoa y tế theo yêu cầu

khoa điều dưỡng

Khoa dinh dưỡng.

Dịch vụ y tế tại bệnh viện 103

Bệnh viện Quân y 103 với 36 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cung cấp các dịch vụ đa dạng cho người bệnh. Các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa tại bệnh viện bao gồm: Tiếp nhận chẩn đoán, phân loại và điều trị các bệnh thông thường, dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, khám phụ khoa, tư vấn và điều trị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu ở nhiều chuyên khoa theo yêu cầu của người bệnh. Khám và điều trị các bệnh ngoại khoa như: tim mạch, thận và lọc máu, gan – nội tiết, lao và phổi, nội khí quản, nhiễm độc máu – xạ – thần kinh, da liễu, truyền nhiễm, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Khám và điều trị các bệnh ngoại khoa như: chấn thương chỉnh hình, tai mũi họng, tiêu hóa, tiết niệu, mắt, nhi, tim mạch, máu, nha khoa. .. Chẩn đoán hình ảnh bao gồm: X-quang, chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ. .. để chẩn đoán lâm sàng. Chẩn đoán cận lâm sàng bao gồm: Các xét nghiệm đánh giá chức năng tim mạch, tiêu hóa, hô hấp. .. hoặc siêu âm. Thực hiện các xét nghiệm xác định HIV, kháng thuốc kiểu gen/kiểu hình, chẩn đoán HP dạ dày. ..

bệnh viện quân y 103bệnh viện quân y 103

Các xét nghiệm huyết học phục vụ truyền máu, đông máu, máu dự trữ cho cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh được thực hiện tại bệnh viện. .. Xét nghiệm huyết học bao gồm: xét nghiệm thận – máu, xét nghiệm sinh hóa chuyên sâu glucose, lipid, điện giải đồ, định lượng nồng độ các nguyên tố vi lượng. ..

Khám chữa bệnh tại bệnh viện quân y 103

Hiện nay phí khám chữa bệnh trung bình tại bệnh viện 103 là 200.000 – 1.300.000 đồng. Chi phí điều trị sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất lượng chăm sóc y tế và tình trạng của bạn đang tiến triển như thế nào. Vì là bệnh viện công được xây dựng để phục vụ bộ đội và người dân nên chi phí khám và điều trị sẽ không quá cao, theo mức lương trung bình của họ. Do đó, người bệnh không nên lo lắng về những vấn đề này.

Các bước khám bệnh tại bệnh viện quân đội 103

Quy trình tại bệnh viện 103 cũng giống như tại các bệnh viện công lập khác. Nếu không, bạn sẽ làm điều đó theo thứ tự sau:

Bước 1: Người bệnh sẽ được nhân viên y tế thăm khám, đóng phí khám rồi vào phòng khám chỉ định.

Bước 2: Nói với bác sĩ về cơn đau và sự khó chịu của bạn và họ sẽ điều tra mọi nghi ngờ dựa trên triệu chứng đó. Hoặc có thể làm thêm một số xét nghiệm cận lâm sàng giúp chẩn đoán chính xác.

Bước 3: Nếu có chỉ định cận lâm sàng thì đến khoa xét nghiệm. .. theo hướng dẫn của bác sĩ và nhân viên y tế. Sau đó chờ kết quả như đã thỏa thuận.

Bước 4: Bệnh nhân cầm phiếu kết quả xét nghiệm quay lại nơi khám ban đầu để nhận kết quả. Nếu bệnh nhẹ bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống tại nhà, bệnh nặng bạn sẽ phải nhập viện. Đối với bệnh nhân có BHYT, các bước thanh toán chi phí, lấy giấy ra viện, xét nghiệm sẽ hạn chế hơn vì không phải khoản chi trả nào cũng được BHYT chi trả 100%.

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị sẽ không có bất kỳ xáo trộn lớn nào nên bạn không cần quá lo lắng. Mặt khác, bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp sẽ giải thích và hỗ trợ bạn khi gặp vấn đề.

Bệnh viện 103 có an toàn không?

Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện tuyến cuối của Quân đội nên phải làm tốt công tác cứu chữa bệnh cho nhân dân. Để đánh giá bệnh viện đó có chất lượng hay không, chúng ta sẽ dựa trên các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị y tế và dịch vụ mà cơ sở đó cung cấp. Cùng với bệnh viện 103, bệnh viện hiện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Phải kể đến các bác sĩ như: PGS. GS, TS, TS Trịnh Thị Xuân Hòa, PGS. ..

bệnh viện quân y 103Khoa Khám bệnh Bệnh viện Quân y 103

Về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, bệnh viện đã đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến như: Máy chụp CT, hệ thống laser các loại, máy mổ phaco, chụp cắt lớp đường mật, xương. , máy chụp Xquang, máy điện não đồ, hệ thống máy siêu âm, máy nội soi cứng lạnh. .. Ngoài ra, khoa phòng được đầu tư đầy đủ, đảm bảo khu vực khám và điều trị rộng rãi, thoáng mát để phục vụ bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân.

Lịch khai giảng bệnh viện quân y 103

Nắm vững lịch làm việc của bệnh viện sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp và không bị công việc hàng ngày làm phiền. Bệnh viện có lịch làm việc hầu hết các ngày trong tuần, thời gian đặc biệt như sau:

Sáng: từ 8h00 đến 12h00

Chiều: từ 13h30 đến 17h00

Hi vọng từ những chia sẻ trên bạn đã biết và hiểu được một số điều cơ bản nhất về bệnh viện 103. Đây là bệnh viện uy tín của nước ta nên khi có vấn đề gì bạn có thể đến đây để thăm khám và điều trị.

Bạn có thể xem tại: https://thcsdongphucm.edu.vn/thong-tin-can-va-luu-y-biet-khi-di-kham-tai-benh-vien-bach-mai-2023.html https://bedental .vn/nhung-luu-y-khi-di-kham-tai-benh-vien-tu-du-2023.html

HƯỚNG DẪN KHÁM SỨC KHỎE TẠI CHUỖI BỆNH VIỆN 2023.

https://thcsdongphucm.edu.vn/kham-tai-benh-vien-nhi-dong-2.html

CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỮA VÀ RĂNG VĨNH VIỄN

Trường THCS Đồng Phú

HÀ NỘI PHÁP

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HCM (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

09h00 – 21h00. Mỗi ngày trong tuần

Trang mạng: https://thcsdongphucm.edu.vn/

Bạn thấy bài viết HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 103 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 103 bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn/ của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN QUÂN Y 103 của website thcsdongphucm.edu.vn/

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  Khắc phục sâu răng cửa như thế nào? – Nên lựa trám hay bọc răng sứ cho răng cửa bị sâu

Viết một bình luận