Kế hoạch dạy học của tổ chuyên môn cần thể hiện được các nội dung chính nào? Đâu là nội dung quan trọng nhất?

Bạn đang xem: Kế hoạch dạy học của tổ chuyên môn cần thể hiện được các nội dung chính nào? Đâu là nội dung quan trọng nhất? tại thcsdongphucm.edu.vn

Kế hoạch dạy học của tổ chuyên môn gồm những nội dung chính nào? Nội dung quan trọng nhất là gì? là câu hỏi trong mô đun bồi dưỡng 4: Xây dựng kế hoạch dạy học và giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh THCS. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Kế hoạch dạy học của tổ chuyên môn gồm những nội dung chính nào? Nội dung quan trọng nhất là gì?

Mục lục

Kế hoạch dạy học của tổ chuyên môn gồm những nội dung chính nào?

Hỏi: Kế hoạch dạy học của tổ chuyên gia gồm những nội dung chính nào? Nội dung quan trọng nhất là gì?

Phản ứng:

Kế hoạch dạy học của tổ chuyên môn bao gồm:

+ Đặc điểm tình hình giáo viên, số học sinh, phòng học bộ môn

+ Kế hoạch dạy học bao gồm phân phối chương trình, kiểm tra định kỳ

+ Nội dung khác

Trong đó phần: Kế hoạch dạy học bao gồm phân phối chương trình, kiểm tra định kỳ là quan trọng nhất.

Hướng dẫn trả lời chỉ mang tính chất tham khảo, giáo viên chỉ nên lấy nhận xét để ghi vào bài làm của mình, nhằm việc bồi dưỡng mô đun 4 đạt kết quả tốt nhất.

Hỏi tiếp: Giáo viên đóng vai trò gì trong việc soạn giáo án và giáo dục bộ môn?

Module 4: Xây dựng kế hoạch dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh

Mô đun 4: Xây dựng kế hoạch dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp dưới dạng file Word. Giáo viên có thể thể hiện kỹ năng tham khảo của họ.

nội dung nghiên cứu

1.1. Những vấn đề chung về đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức hoạt động giáo dục theo định hướng hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực học sinh

1.1.1. Khái niệm về phẩm chất và năng lực

Theo Từ điển tiếng Việt, phẩm chất là cái tạo nên giá trị của con người, sự vật hoặc: Phẩm chất là những yếu tố về đạo đức, hành vi, niềm tin, tình cảm, giá trị sống; ý thức pháp luật của con người được hình thành sau một quá trình giáo dục;

Cũng theo Từ điển Tiếng Việt, năng lực là khả năng, điều kiện chủ quan hoặc tự nhiên sẵn có để thực hiện một hoạt động nhất định; hoặc: Năng lực là khả năng tổng hợp kiến ​​thức và kỹ năng để thực hiện thành công một loại công việc trong bối cảnh nhất định. Năng lực bao gồm năng lực chung và năng lực đặc thù. Năng lực chung là năng lượng thiết yếu cơ bản mà mọi người cần để sống, học tập và làm việc. Năng lực cụ thể được thể hiện trong từng lĩnh vực khác nhau, do sự hình thành và phát triển của lĩnh vực đó.

… (Còn tiếp)

Kết luận

Trên cơ sở chương trình giáo dục hiện hành, cần xây dựng và thực hiện kế hoạch dạy học, kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục theo định hướng hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. cho giáo viên, nhà trường và cơ sở giáo dục. Việc xây dựng kế hoạch dạy học, kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục phải bảo đảm thực hiện đầy đủ nội dung môn học, hoạt động giáo dục bắt buộc, nội dung giáo dục tự chọn, phát triển hoạt động giáo dục. giáo dục phù hợp với nhu cầu của học sinh và điều kiện của nhà trường, địa phương; đảm bảo tính chủ động, linh hoạt của nhà trường trong việc xây dựng và thực hiện kế hoạch dạy học và hoạt động giáo dục; tuân thủ các nguyên tắc, phương pháp sư phạm nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, tự giác, sáng tạo phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Tải xuống Mô-đun Word 4 . tài liệu

Khung kế hoạch dạy học của Tổ chuyên gia theo Công văn 5512

CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC …………

ĐỘI: VĂN THỊ MỸ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Bạn đang xem: Kế hoạch dạy học của tổ chuyên gia gồm những nội dung chính nào? Nội dung quan trọng nhất là gì?

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CỦA CÁC TỔ CHỨC CHUYÊN MÔN

(Năm học 2021 – 2022)

1. Lớp: 6, 7, 8, 9 Kích thước:…………….

STT Đề tài

(Trước hết)

Yêu cầu cần đáp ứng

(2)

Số tiết

(3)

Thời gian

(4)

Vị trí

(5)

Cái ghế

(6)

Sự kết hợp

(7)

điều kiện thực hiện

(số 8)

Trước hết Câu lạc bộ thể thao các môn tổng hợp (Bóng rổ, cờ vua, cờ vua, điền kinh,…) Duy trì hoạt động của câu lạc bộ.

Tạo sân chơi, rèn luyện hàng ngày cho học sinh.

Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu thể thao cho học sinh.

24 Trong năm học (Theo kế hoạch thi Hội thi cấp Quận, Thành phố). Sân trường Trường THCS Thoại Ngọc Hầu Giáo viên tín nhiệm chịu trách nhiệm chính, giáo viên hành chính, bí thư chi đoàn, tổng phụ trách, ban đại diện cha mẹ học sinh. Sân bãi, dụng cụ tập luyện phù hợp với môn học.
2 Tham gia các giải đấu của tất cả các cấp. Duy trì hoạt động của câu lạc bộ.

Thực hành hàng tuần cho học sinh.

Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu thể thao cho học sinh.

Tổ chức, hướng dẫn học sinh tham gia thi đấu thể thao các cấp.

24 Trong năm học (Theo kế hoạch thi đấu Giải vô địch quốc gia/TTHS các cấp. Theo thông báo của ban tổ chức. Đơn vị tổ chức (Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Phòng và Đào tạo Quận 12 Sở Văn hóa và Thể thao, Sở và Đào tạo TP.HCM) Giáo viên tín nhiệm chịu trách nhiệm chính, giáo viên hành chính, bí thư chi đoàn, tổng phụ trách, ban đại diện cha mẹ học sinh. Sân bãi, trang thiết bị tập luyện, thi đấu phù hợp với môn học.

2. Khối lớp:…………………….; Số học sinh: ………….

STT Đề tài

(Trước hết)

Yêu cầu cần đáp ứng

(2)

Số tiết

(3)

Thời gian

(4)

Vị trí

(5)

Cái ghế

(6)

Sự kết hợp

(7)

điều kiện thực hiện

(số 8)

Trước hết
2

(1) Tên chủ đề tham quan, cắm trại, sinh hoạt tập thể, câu lạc bộ, hoạt động phục vụ cộng đồng.

(2) Yêu cầu (mức độ) cần đạt được của hoạt động giáo dục đối với đối tượng tham gia.

(3) Số tiết sử dụng để thực hiện hoạt động.

(4) Thời gian vận hành (tuần/tháng/năm).

(5) Địa điểm hoạt động (phòng thí nghiệm, thực hành, nhà đa năng, sân chơi, bãi tập, cơ sở sản xuất kinh doanh, di sản, đồng ruộng…).

(6) Đơn vị, cá nhân chủ trì tổ chức hoạt động.

(7) Đơn vị, cá nhân phối hợp tổ chức hoạt động.

(8) Cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục, học liệu…

LÃNH ĐẠO

(Ký và ghi rõ họ tên)

…., ngày 20…

HIỆU TRƯỞNG

(Ký và ghi rõ họ tên)

Trên đây là câu hỏi và câu trả lời cho câu hỏi Kế hoạch dạy học của nhóm chuyên gia cần thể hiện những nội dung chính nào? Nội dung quan trọng nhất là gì? Hi vọng những tài liệu này sẽ giúp ích được cho các bạn!

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Hướng dẫn giáo viên

Bản quyền bài viết thuộc về Trường THCS Đồng Phú.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: thcsdongphucm.edu.vn

Bạn thấy bài viết Kế hoạch dạy học của tổ chuyên môn cần thể hiện được các nội dung chính nào? Đâu là nội dung quan trọng nhất? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kế hoạch dạy học của tổ chuyên môn cần thể hiện được các nội dung chính nào? Đâu là nội dung quan trọng nhất? bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Kế hoạch dạy học của tổ chuyên môn cần thể hiện được các nội dung chính nào? Đâu là nội dung quan trọng nhất? của website thcsdongphucm.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Kế hoạch dạy học của tổ chuyên môn cần thể hiện được các nội dung chính nào? Đâu là nội dung quan trọng nhất?
Xem thêm bài viết hay:  Phân tích nhân vật bé Thu trong truyện Chiếc lược ngà lớp 9 hay nhất (23 Mẫu)

Viết một bình luận