Làm sáng trang sức bạc bị đen thật đơn giản chỉ với giấm và muối

Bạn đang xem: Làm sáng trang sức bạc bị đen thật đơn giản chỉ với giấm và muối tại thcsdongphucm.edu.vn

Mục lục

Tẩy đen trang sức bạc chỉ bằng giấm và muối là cách đơn giản, tiết kiệm giúp trang sức trở lại vẻ đẹp ban đầu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trang sức bạc là một trong những phụ kiện thời trang và quý giá rất được ưa chuộng. Nhưng sử dụng hàng ngày cũng dễ phai màu và bẩn. Trong bài viết này, Trường THCS Đồng Phú chia sẻ đến bạn cách làm sáng trang sức bạc bị đen đơn giản bằng giấm và muối tại nhà.

Vật tư cần thiết

Nguyên liệu làm sạch trang sức bạc

2Làm thế nào để làm điều đó

Bước 1 Pha hỗn hợp tẩy bạc

Pha hỗn hợp tẩy bạcPha hỗn hợp tẩy bạc

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một chiếc nồi nhỏ, đặt lên bếp, cho vào đó 2 thìa muối, 4 thìa giấm rồi bắc lên bếp đun. Tỷ lệ giấm có thể cao hơn miễn là đồ trang sức được ngâm hoàn toàn.

Bước 2 Tẩy bạc bằng hỗn hợp muối và giấm

Tiếp theo, bạn cho trang sức vào, khuấy đều lên, đun đến khi hỗn hợp sôi lên rồi để yên khoảng 3-5 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh là xong.

Tẩy bạc bằng hỗn hợp muối và giấmTẩy bạc bằng hỗn hợp muối và giấm

Chỉ mất vài phút để trang sức bạc sáng bóng trở lại, nhưng nếu trang sức bạc quá đen, có thể phải lặp lại hoặc tăng liều lượng muối hoặc giấm để làm sạch.

Chỉ ít phút, trang sức bạc sáng bóng trở lạiChỉ ít phút, trang sức bạc sáng bóng trở lại

Chỉ với giấm và muối, trang sức bạc của bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp như ban đầu. Cách này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí và không cần dùng đến các chất tẩy rửa chuyên dụng mà còn nhanh chóng. Chúc may mắn!

Trường THCS Đồng Phú

Bạn thấy bài viết Làm sáng trang sức bạc bị đen thật đơn giản chỉ với giấm và muối có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Làm sáng trang sức bạc bị đen thật đơn giản chỉ với giấm và muối bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Làm sáng trang sức bạc bị đen thật đơn giản chỉ với giấm và muối của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Làm sáng trang sức bạc bị đen thật đơn giản chỉ với giấm và muối
Xem thêm bài viết hay:  Ngắm hoa phượng tím nở rộ tại Đà Lạt đẹp đến nao lòng

Viết một bình luận