Lê Bống vui hết cỡ khi dự tuần lễ thời trang Thailand Fashion Week

Bạn đang xem: Lê Bống vui hết cỡ khi dự tuần lễ thời trang Thailand Fashion Week tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, Hot TikToker Lê Bông đã nhận được lời mời đại diện Việt Nam tham gia Thailand Fashion Week 2022 tại Bangkok. Vai trò của cô sẽ là một người mẫu trình diễn.

Lệ Bông tham dự tuần lễ thời trang tại Thái Lan

Lệ Bông từng nhiều lần tham gia các cuộc thi người mẫu, hoa hậu.

Vinh dự được tham gia tuần lễ thời trang lớn tại xứ sở chùa Vàng, Lệ Bông rất vui trước câu chuyện này. Cô khoe poster của BTC thông báo dàn người mẫu tham gia show diễn. Ngoài ra, Lệ Bông khẳng định cô sẽ thử sức và thử sức mình trên sàn catwalk tại Thái Lan lần này.

Hot TikToker Việt Nam khoe poster do BTC Thai Fashion Week đăng tải.

Thông tin này ngay lập tức khiến cư dân mạng Việt bất ngờ. Trước đó, hot TikToker này từng nhận nhiều chỉ trích khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thể thao. Tuy nhiên, cô không màng ai nói gì, tiếp tục “chinh phục” khán giả khi trở thành người mẫu tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2022.

Lệ Bông vui mừng khi được tham dự Tuần lễ thời trang Thái Lan.

Ở vai trò mới, Lê Bông được đánh giá là chưa phù hợp cả về kỹ thuật, vóc dáng và phong cách biểu diễn. Trước sự chỉ trích của cư dân mạng, Bống chia sẻ không muốn làm người mẫu và hứa sẽ khắc phục trong những lần xuất hiện tiếp theo.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Lê Bống vui hết cỡ khi dự tuần lễ thời trang Thailand Fashion Week có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lê Bống vui hết cỡ khi dự tuần lễ thời trang Thailand Fashion Week bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Lê Bống vui hết cỡ khi dự tuần lễ thời trang Thailand Fashion Week của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Thế giới không màu hồng xung quanh các nữ streamer nổi tiếng

Viết một bình luận