Lịch đi học lại sau Tết 2022 mới nhất, cập nhật liên tục

Bạn đang xem: Lịch đi học lại sau Tết 2022 mới nhất, cập nhật liên tục tại thcsdongphucm.edu.vn

Trở lại trường học sau Tết Dương lịch 2022 là điều các em học sinh mong đợi nhất vì phải học ở nhà quá lâu. Hãy liên tục cập nhật lịch tựu trường cùng Trường THCS Đồng Phú nhé!

Đến trường gặp gỡ bạn bè là điều mà nhiều bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh, thầy cô, nhà trường mong mỏi. Trường THCS Đồng Phú đã cập nhật lịch đi học lại mới nhất sau Tết 2022 để mọi người nắm bắt.

Ngày 24/01/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn 283/BGDĐT-GDTC 2022 về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục gửi Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực hiện. mô hình phòng dịch địa phương – đến cấp phường, xã tổ chức dạy trực tiếp trước ngày 14/02/2002 cho học sinh.

Lịch học trở lại sau Tết của học sinh

Lịch học trở lại sau Tết của học sinh

Căn cứ công văn trên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.HCM thông báo lịch học trở lại như sau:

Đọc thêm Về quê ăn Tết có bị cách ly? Quy định về phòng chống Tết 2022

2Lịch đi học lại sau Tết của các cấp học tại 63 tỉnh thành

Lịch đi học lại sau Tết của các cấp học trên 63 tỉnh thànhLịch đi học lại sau Tết của các cấp học trên 63 tỉnh thành

63 tỉnh, thành phố đã có kế hoạch đưa học sinh THCS và THPT trở lại trường sau Tết, bắt đầu từ khoảng 7/2 đến 14/2. Ngoài ra, 60/63 tỉnh, thành phố cũng chuẩn bị cho học sinh mầm non và tiểu học đi học trở lại trong tháng 2.

Kế hoạch đi học trở lại của học sinh Hà Nội như sau: Học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, vùng dịch cấp 1 và 2 sẽ học tại trường từ ngày 8/2 đối với vùng THPT. Cấp 3, 4 vẫn học ở nhà sau Tết.

Kế hoạch đi học trở lại của học sinh TP.HCM. Như sau: Đối với trẻ em mầm non, tiểu học và lớp 6 sẽ đi học từ ngày 07/02/2022 trên tinh thần tự nguyện của cha mẹ, người chăm sóc trẻ:

  • Từ ngày 7/2, các cơ sở giáo dục chuẩn bị đón trẻ, học sinh đến trường trực tiếp.
  • Từ ngày 10 đến 13-2, các trường học, cơ sở giáo dục sẽ tổ chức họp phụ huynh trao đổi những vấn đề cần lưu ý để phối hợp với nhà trường chăm sóc trẻ, chung tay phòng chống dịch COVID-19.
  • Từ ngày 14/2, tổ chức đón trẻ mầm non và tiểu học vào học trực tiếp tại trường. Nếu cha mẹ học sinh không muốn cho con đi học lại thì tiếp tục học trực tuyến qua internet hoặc truyền hình.

Căn cứ CV 283 của Bộ GD-ĐT, cả 63/63 tỉnh, thành phố cũng đã công bố lộ trình dạy học trực tiếp ở các bậc học sau Tết Nguyên đán 2022 như sau:

Bên cạnh Tết, những ngày lễ trong năm cũng được nhiều người mong đợi, hãy cùng xem lịch nghỉ lễ 30/4, 1/5 để lên kế hoạch nghỉ ngơi, vui chơi bên người thân và bạn bè nhé!

Trên đây là lịch điểm danh sau Tết 2022 được cập nhật trực tiếp, liên tục và mới nhất của học sinh, sinh viên tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Trường THCS Đồng Phú cũng cập nhật tình hình phòng chống dịch tại Hà Nội và TP.HCM để mọi người tham khảo.

Trường THCS Đồng Phú

Bạn thấy bài viết Lịch đi học lại sau Tết 2022 mới nhất, cập nhật liên tục có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lịch đi học lại sau Tết 2022 mới nhất, cập nhật liên tục bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Lịch đi học lại sau Tết 2022 mới nhất, cập nhật liên tục của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Lịch đi học lại sau Tết 2022 mới nhất, cập nhật liên tục
Xem thêm bài viết hay:  40+ lời chúc Tết 2023 tới thầy cô giáo hay, ý nghĩa nhất

Viết một bình luận