LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU NĂM 2023

Bạn đang xem: LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU NĂM 2023 tại Trường THCS Đồng Phú

Bệnh viện K Tân Triều

Bệnh viện K là cơ sở y tế lớn nhất cả nước chuyên chẩn đoán và điều trị ung thư. Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận khoảng 417.000 lượt bệnh nhân, trong đó hàng chục nghìn ca phẫu thuật, hóa trị và xạ trị được thực hiện tại bệnh viện.

Rất nhiều bệnh nhân lựa chọn khám tại bệnh viện K3 nên Trường THCS Đồng Phú xin chia sẻ một số kinh nghiệm và lưu ý khi đi khám tại bệnh viện K3 – Tân Triều với bệnh nhân và người nhà.

Địa chỉ, giờ làm việc

Số địa chỉ. 30 Phố Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 7:30 – 17:00.

Lưu ý: Bệnh viện K3 tổ chức khám theo yêu cầu vào thứ 7 hàng tuần, đón bệnh nhân từ 7h00, bắt đầu từ 7h30

Toàn cảnh bệnh viện K Tân Triều

Bệnh viện K3 được thành lập từ năm 2012 sẽ giảm tải cho bệnh viện K1 Phan Chu Trinh (Quán Sứ) và K2 Tam Hiệp nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng điều trị ung thư cho người dân trên cả nước.

Là một trong ba cơ sở của bệnh viện K, bệnh viện K3 Tân Triều có thế mạnh về chẩn đoán, phát hiện sớm, điều trị và điều trị bệnh nhân ung thư. Bệnh viện có lợi thế ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, thành công trong phác đồ điều trị ung thư.

Một số kỹ thuật điều trị ung thư hiện đại được áp dụng tại Bệnh viện K3:

Việc sử dụng robot trong phẫu thuật và xạ trị.

Thuyên tắc động mạch gan và tắc tĩnh mạch cửa để tăng thể tích gan, bóc tách khối u bằng siêu âm hoặc vi sóng.

Điều trị bằng dao Gamma thường quy đối với các trường hợp ung thư não và một số bệnh lý não khác như u màng não, u tủy, u ác tính di căn lên não, dị dạng động tĩnh mạch…..

Ứng dụng kỹ thuật điều trị miễn dịch đích và xạ trị trên bệnh nhân ung thư vú, dạ dày và phổi.

Ứng dụng các kỹ thuật xạ trị tiên tiến: xạ trị xa, xạ trị áp sát trong điều trị ung thư vú và ung thư phụ khoa (cổ tử cung, buồng trứng,…)

Bệnh viện K Tân TriềuBệnh viện K Tân Triều

Để xác định một cơ sở y tế có tốt hay không cần dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau. Đối với bệnh viện K Tân Triều, Trường THCS Đồng Phú đưa ra nhận định dựa trên một số yếu tố như sau:

Nội dung

 • 1 Về khám chữa bệnh
 • 2 Về cơ sở vật chất, trang thiết bị
 • 3 Về đội ngũ chuyên gia
 • 4 thời gian chờ đợi
 • 5 Trường THCS Đồng Phú

Mục lục

Về khám chữa bệnh

Bệnh viện K3 bắt đầu đi vào hoạt động với các chức năng: chẩn đoán, điều trị bệnh, khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa và phục hồi chức năng các bệnh ung thư và các bệnh khác theo phạm vi, nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

Bệnh viện ra đời nhằm giảm thiểu tình trạng quá tải, quá tải bệnh nhân tại cơ sở K1 Phan Chu Trinh (cơ sở Quán Sứ cũ). Khoảng 1.000 bệnh nhân khám và điều trị tại bệnh viện mỗi ngày.

Bệnh viện K cơ sở Tân Triều có nhiệm vụ chính là cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa và phục hồi chức năng bệnh ung thư và các bệnh khác. Hiện nay, bệnh viện K Tân Triều là đơn vị chuyên khoa hàng đầu cả nước về phòng và điều trị ung thư.

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Bệnh viện được trang bị 1000 giường bệnh trong khuôn viên xanh, sạch, đẹp. Trang thiết bị cũng được đầu tư đồng bộ, theo tiêu chuẩn quốc tế để quá trình chẩn đoán và điều trị diễn ra chính xác, hiệu quả: Hệ thống X-quang, PET CT, MR scan, HPV test,…..

Trong 3 cơ sở thì bệnh viện K3 Tân Triều khang trang nhất, được đầu tư bài bản và có nhiều trang thiết bị nhất. Các kỹ thuật tiên tiến trong tầm soát, chẩn đoán và điều trị ung thư có thể áp dụng tại bệnh viện.

Về đội ngũ chuyên gia

Bệnh viện K3 Tân Triều là nơi làm việc của các bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn và kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị ung thư. Khoa lâm sàng và cận lâm sàng quy tụ hơn 60 bác sĩ chuyên khoa, trong đó có nhiều đồng chí là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ khoa học, bác sĩ CCII,…..

Khoảng khắc đó

Là bệnh viện tuyến cuối, Bệnh viện K3 Tân Triều cũng thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân. Bệnh nhân đến khám và điều trị thường phải xếp hàng dài hoặc đến sớm để nhận số khám. Với những lý do trên, bệnh viện K3 hoàn toàn là cơ sở y tế tốt, uy tín nên người bệnh có thể tin tưởng khi quyết định đến thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại đây.

Bạn khám ở khoa nào ở bệnh viện K Tân Triều?

Là bệnh viện tuyến cơ sở, bệnh viện K3 Tân Triều thường xuyên trong tình trạng quá tải bệnh nhân. Bệnh nhân đến khám và điều trị có thể phải chờ đợi lâu hoặc phải xếp hàng từ sớm để xin số khám. Với những đặc điểm trên, bệnh viện K3 hoàn toàn là cơ sở y tế tốt, uy tín để người bệnh yên tâm khi quyết định đến khám, điều trị và chăm sóc.

Đến Khoa Khám bệnh – Bệnh viện K Tân Triều

Khoa Khám bệnh Cơ sở Tân Triều tọa lạc tại Tầng 1, Tầng 2, nhà A, Bệnh viện K3, bao gồm: 08 cửa tiếp nhận và đăng ký khám bệnh, 12 phòng khám bệnh, 02 phòng khám phụ khoa, 02 buồng khám bệnh. máu và xét nghiệm, 01 phòng khám tai mũi họng và 01 phòng Cấp cứu.

Mỗi ngày bệnh viện K3 tiếp nhận khoảng 1.000 bệnh nhân, trong đó riêng Khoa Khám bệnh trung bình 600-800 lượt. Khoa tiếp nhận tất cả các trường hợp, bao gồm: Khám và điều trị nội trú, theo dõi, cấp cứu, bảo hiểm y tế và bệnh nhân từ nơi khác chuyển đến.

Tuy mới thành lập nhưng Khoa Khám bệnh tại Bệnh viện K3 Cơ sở Tân Triều đã thực hiện tốt quy trình khám chữa bệnh trực tuyến, một nơi theo hệ thống phần mềm, rút ​​ngắn đáng kể thời gian chờ đợi khám chữa bệnh của người bệnh. bệnh nhân, cải thiện khả năng tiếp cận chăm sóc y tế của bệnh nhân. chăm sóc y tế chất lượng.

Về cơ bản, người bệnh khi vào khám và điều trị tại phòng khám không phải chờ đợi lâu vì số lượng bệnh nhân rất đông. Đây là thực trạng chung ở nhiều đơn vị y tế công lập, quần chúng.

Đến khoa khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện K Tân Triều

Do số lượng bệnh nhân đăng ký khám tại Khoa Khám bệnh rất đông nên Bệnh viện K đã xây dựng mô hình khám bệnh theo yêu cầu (khám trọn gói) nhằm mang đến cho người dân dịch vụ khám và điều trị chất lượng.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện K3 hiện có 12 phòng khám đã tiếp nhận và điều trị cho hàng chục nghìn lượt bệnh nhân ngay sau khi thành lập. Khoa cũng mở rộng số phòng khám và bổ sung nhiều chuyên khoa mới như chẩn đoán các bệnh tim mạch cho bệnh nhân xạ trị, hóa trị. ..

Khi có yêu cầu, người bệnh có thể đăng ký khám trực tuyến trên cổng thông tin điện tử. Ngoài ra, bệnh nhân còn được thăm khám kỹ lưỡng hơn, tư vấn kỹ lưỡng hơn. Ngoài ra, thời gian chờ đợi so với phòng khám cũng được rút ngắn nhằm hạn chế tình trạng quá tải và mất tập trung của người bệnh.

Bộ phận xét nghiệm theo yêu cầu có quy trình làm việc khép kín. Người bệnh được khám, xét nghiệm ngay tại khoa nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong chăm sóc sức khỏe ban đầu, đồng thời tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K3 đón khách từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám vào thứ 7 nếu trong tuần không thể đến khám.

Chỉ đường đến bệnh viện K Tân Triều

Đối với những bệnh nhân ở các tỉnh xa hơn, không thông thuộc đường xá nên lựa chọn các phương tiện di chuyển như taxi, xe ôm hoặc xe buýt để không gặp trở ngại khi tìm đường đến bệnh viện K Tân Triều.

Đối với bệnh nhân sống tại Hà Nội nên áp dụng theo hướng dẫn của bệnh viện K Trần Triều.

Trước cổng bệnh viện sẽ có một tấm biển nhỏ thông báo “Bệnh viện K cơ sở Tân Triều”. Trên đường đi nhớ tránh đi qua cổng bệnh viện.

 • Bạn có thể xem tại: https://thcsdongphucm.edu.vn/thong-tin-can-va-luu-y-biet-khi-di-kham-tai-benh-vien-bach-mai-2023.html https://bedental .vn/nhung-luu-y-khi-di-kham-tai-benh-vien-tu-du-2023.html

  HƯỚNG DẪN KHÁM SỨC KHỎE TẠI CHUỖI BỆNH VIỆN 2023.

  LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 NĂM 2023

  CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỮA VÀ RĂNG VĨNH VIỄN

  Trường THCS Đồng Phú

  HÀ NỘI PHÁP

  CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội,

  CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

  CHI NHÁNH TP.HCM (HCM)

  56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  THỜI GIAN LÀM VIỆC:

  09h00 – 21h00. Mỗi ngày trong tuần

  Website: https://thcsdongphucm.edu.vn/

Bạn thấy bài viết LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU NĂM 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU NĂM 2023 bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn/ của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN K TÂN TRIỀU NĂM 2023 của website thcsdongphucm.edu.vn/

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  Hình Nền Totoro Cute, Dễ Thương, Đẹp Sắc Nét, Chất Lượng Cao

Viết một bình luận