Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân đẹp có file Word tải về

Bạn đang xem: Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân đẹp có file Word tải về tại thcsdongphucm.edu.vn

Trang bìa của báo cáo thành tích cá nhân rất quan trọng đối với người báo cáo vì đây là trang đầu tiên mà cơ quan có thẩm quyền xem xét và phê duyệt báo cáo. Luật Minh Khuê sẽ cung cấp cho quý khách hàng mẫu bìa báo cáo đẹp đi kèm với file Word tải về.

Mục lục

1. Khái niệm thư xin việc báo cáo thành tích riêng

Trong quá trình lao động và cống hiến, ai cũng muốn một lần nhận được những món quà, bằng khen, giấy khen,… do cơ quan, đơn vị nơi mình công tác trao tặng. Trước khi nhận được sự khẳng định và ghi nhận những đóng góp, công lao của cá nhân và tập thể trong phong trào tại nơi làm việc, cá nhân và tập thể cần viết bản báo cáo thành tích. Một trong những phần không thể thiếu của báo cáo đó là trang bìa – được coi là bộ phận tạo ấn tượng đầu tiên đối với người tiếp nhận. Dưới đây bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến mẫu bìa báo cáo thành tích dành cho cá nhân.

Báo cáo thành tích cá nhân là một bản tóm tắt thành tích của một người trong một khoảng thời gian xác định trình lên cấp trên. Phần trình bày này được trình bày một cách ngắn gọn, cô đọng và có căn cứ chứng minh.

Bạn đang xem bài viết: Mẫu bìa báo cáo thành tích cá nhân đẹp bằng file Word download

Mẫu bìa báo cáo hiệu suất cá nhân là trang đầu tiên của báo cáo, được sử dụng để trình bày thông tin cơ bản về cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email và tiêu đề của báo cáo. Mẫu bìa báo cáo thành tích cá nhân thường được sử dụng trong môi trường học tập, làm việc, khi cá nhân cần trình bày thành tích, kết quả đạt được trong một hoạt động nào đó.

2. Tầm quan trọng của bìa báo cáo thành tích cá nhân

Mẫu bìa báo cáo thành tích riêng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện thông tin về thành tích riêng. Các vai trò chính của mẫu bìa báo cáo hiệu suất cá nhân bao gồm:

– Trình bày thông tin cơ bản: Mẫu bìa báo cáo thành tích cá nhân giúp trình bày các thông tin cá nhân cơ bản như tên, số điện thoại, địa chỉ email, tiêu đề báo cáo và các thông tin quan trọng khác. Điều này giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết để liên hệ hoặc xem xét kết quả của tin đó.

– Tạo ấn tượng về nhiều năm kinh nghiệm: Mẫu bìa báo cáo thành tích công việc riêng giúp tạo ấn tượng về nhiều năm kinh nghiệm đối với người đọc. Nó có thể giúp các cá nhân thể hiện hình ảnh về nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy, đồng thời giúp tăng giá trị thành tích của họ.

– Tập trung vào thành tích: Mẫu bìa báo cáo hiệu suất cá nhân giúp tập trung vào thành tích cá nhân. Nó giúp cá nhân trình bày rõ ràng, ngắn gọn kết quả, thành tích của mình, giúp người đọc dễ dàng thấy được giá trị của thành tích đó.

– Tăng tính chất nhiều năm kinh nghiệm cho báo cáo: Mẫu bìa báo cáo thành tích riêng cũng sẽ giúp tăng tính chất nhiều năm kinh nghiệm cho báo cáo. Nó cho phép báo cáo trở nên giàu kinh nghiệm và hấp dẫn hơn đối với người đọc, đồng thời giúp cá nhân thể hiện hình ảnh về nhiều năm kinh nghiệm và độ tin cậy.

Tóm lại, mẫu bìa báo cáo thành tích riêng là một phần quan trọng của báo cáo thành tích riêng và đóng vai trò sống còn trong việc trình bày thông tin một cách rõ ràng và xuyên suốt.

Xem thêm: Mẫu bìa sổ kế toán 2023 File Word, Excel thông tư 200, 133.

3. Các chi tiết trên trang bìa của báo cáo thành tích cá nhân

Để tìm được một mẫu bìa báo cáo thành tích đẹp và ưng ý thôi chưa đủ mà bạn cũng cần chú ý đến những thông tin cần có trong mẫu bìa báo cáo thành tích, đó là:

Trên cùng là thông tin Cục/Bộ chủ quản và các đơn vị công tác riêng báo cáo thành tích; Có một số tiêu bản sẽ thêm chữ Quốc ngữ.

Dòng “Báo cáo kết quả hoạt động cá nhân” được trình bày bằng chữ in hoa, đậm, cỡ chữ theo quy định để hài hòa với tổng thể trang bìa: Họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, chức vụ, đơn vị công tác của người báo cáo. , cuối cùng là tháng, năm báo cáo kết quả hoạt động.

Đường viền và hoa văn trang trí sẽ tùy theo thẩm mỹ và yêu cầu của phóng viên mà có thể chọn những mẫu có hoa văn trang trí với màu sắc nhã nhặn khác nhau. Đường viền đơn giản nhưng giúp làm nổi bật tất cả các yếu tố quan trọng của trang bìa báo cáo thành tích.

4. Một số lưu ý khi làm bìa báo cáo thành tích cá nhân

Khi làm bìa báo cáo nói chung và bìa báo cáo thành tích riêng nói riêng, các bạn cần chú ý đến nội dung có trong bìa báo cáo phải đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Ngoài ra, phải đáp ứng các yêu cầu bổ sung sau:

Đầu tiên, định dạng lại mẫu bìa, đối với mẫu bìa báo cáo word, bạn có thể dễ dàng tải về và chỉnh sửa theo ý muốn, tránh việc sử dụng các mẫu bìa PDF. Các file định dạng PDF sẽ khó chỉnh sửa và khi chuyển sang word sẽ bị xáo trộn cấu trúc, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc căn chỉnh.

– Thứ hai, trang bìa của báo cáo thành tích riêng phải tuân thủ các tiêu chuẩn về bố cục trang bìa (nếu có). Ví dụ: khoảng cách dòng, phông chữ, cỡ chữ và màu bìa, v.v.

– Thứ ba, khi chọn mẫu bìa báo cáo, bạn nên chọn mẫu bìa báo cáo có trang trí trang nhã, đẹp mắt, phù hợp với nội dung cũng như thuần phong mỹ tục. Tránh sử dụng những mẫu bìa báo cáo quá rực rỡ với suy nghĩ muốn gây ấn tượng, vô hình chung làm mất đi sự trang nghiêm vốn có.

Thứ tư, người thực hiện phải luôn kiểm tra kỹ font chữ, cỡ chữ cũng như các chữ cần viết hoa, các chi tiết trong bìa báo cáo thật kỹ trước khi quyết định in ấn.

5. Báo cáo kết quả hoạt động tư nhân nên tuân theo những nguyên tắc nào?

Căn cứ Thông tư 12/2019/TT-BNV hướng dẫn Nghị định 91/2017/NĐ-CP do Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành quy định về chế độ báo cáo thành tích như sau:

+/ Báo cáo thành tích của tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng phải phù hợp với phương thức và mức khen thưởng theo quy định. Tờ trình phải ghi rõ số quyết định, ngày, tháng, năm được xác nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể, cá nhân đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng; số quyết định, ngày, tháng, năm xác nhận sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học.

+/ Đối với khen thưởng theo công trạng, thành tích: Báo cáo thành tích của tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng cấp tỉnh tính đến thời điểm Bộ, ban, ngành, tỉnh trình Thủ tướng Chính phủ 06 tháng trước khi hết thời hạn. Quá thời hạn trên, Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương không tiếp nhận hồ sơ khen thưởng.

+/ Bộ, ban, ngành, tỉnh trình Thủ tướng Chính phủ văn bản khen thưởng bằng bản giấy, đồng thời gửi văn bản theo bản điện tử thông qua phần mềm “Hệ thống quản lý hồ sơ khen thưởng điện tử ngành Thi đua – Khen thưởng”. . Hồ sơ khen thưởng chỉ được tiếp nhận khi Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhận được hồ sơ giấy và hồ sơ điện tử theo quy định.

+/ Chỉ lấy kết quả khen thưởng theo công trạng, thành tích làm căn cứ xét khen thưởng hoặc đề nghị cấp trên khen thưởng. Kết quả khen thưởng theo đợt (chuyên đề) được ghi nhận và ưu tiên khi xét khen thưởng hoặc đề nghị cấp trên khen thưởng.

+/ Chưa khen thưởng hoặc đề nghị cấp trên khen thưởng tập thể, cá nhân trong thời gian cơ quan có thẩm quyền đang xem xét thi hành kỷ luật hoặc đang điều tra, kiểm tra, rà soát khi có dấu hiệu vi phạm, kiến ​​nghị. Đơn khiếu nại, tố cáo đang được xác minh, làm rõ.

6. Mẫu bìa báo cáo thành tích cá nhân đẹp

Tải ngay mẫu bìa số 01 tại đây:

Tải ngay mẫu bìa số 02 tại đây:

12345678

Trên đây là toàn bộ nội dung về chủ đề Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân đẹp bằng file Word tải về mà Luật Minh Khuê muốn gửi tới Quý khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tải mẫu bìa giáo án đẹp nhất 2023 file Word của Luật Minh Khuê. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 19006162 hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng. Trân trọng./.

Trích dẫn từ: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung Chuyên mục: Biểu mẫu

Bạn thấy bài viết Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân đẹp có file Word tải về có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân đẹp có file Word tải về bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Mẫu bìa báo cáo thành tích tư nhân đẹp có file Word tải về của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Kể lại một hoạt động ở trường hoặc ở lớp chọn lựa lọc hay nhất

Viết một bình luận