Mẫu giấy đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (phụ lục 06)

Bạn đang xem: Mẫu giấy đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (phụ lục 06) tại thcsdongphucm.edu.vn

Luật Minh Khuê xin giới thiệu: Mẫu bản đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (Phụ lục 06) ban hành kèm theo Thông tư 63/2014/TT-BGTVT ngày 07 tháng 11 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải tại bài viết dưới đây. Lưu ý Thông tư 63/2014/TT-BGTVT hiện đã hết hiệu lực và được thay thế bởi Thông tư 12/2020/TT-BGTVT, tuy nhiên chưa có mẫu Giấy đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải thay thế. tải về, các bạn có thể tham khảo mẫu giấy quy định cũ dưới đây.

Mục lục

1. Bản đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (Phụ lục 06)

>>> Tải ngay Bản đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (Phụ lục 06) tại đây.

Hôm nay Thông tư 63/2014/TT-BGTVT ban hành kèm theo Phiếu đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (Phụ lục 06) đã hết hiệu lực và được thay thế bởi Thông tư 12/2020/TT-BGTVT Tuy nhiên, chưa có mẫu giấy tờ nào thay thế mẫu giấy đăng ký chất lượng dịch vụ, các bạn có thể tham khảo mẫu giấy theo quy định cũ dưới đây:

Bạn đang xem bài viết: Mẫu đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (Phụ lục 06)

Tên đơn vị kinh doanh vận tải: Công ty cổ phần vận tải Hoàng Dương

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc—————

Con số:………….. /…………..

…………, ngày tháng năm…..

ĐĂNG KÝ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VẬN TẢI

Kính gửi: Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh

1. Tên đơn vị kinh doanh vận tải: Công ty cổ phần vận tải Hoàng Dương

2. Địa chỉ: Quế Võ – Bắc Ninh

3. Điện thoại (Fax): 0972888123

4. Nội dung đăng ký

a) Đối với phương tiện vận tải, bao gồm:

– Nhãn hiệu phương tiện: Xe du lịch Hyundai, sức chứa (số ghế ngồi hoặc giường nằm; số chỗ ngồi trên xe): 40, trang thiết bị phục vụ hành khách trên xe: 20 Niên hạn sử dụng: từ năm 2023 đến năm 2050, tiêu chuẩn khí thải: mức 4

– Bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ: 01 năm

– Chế độ rà soát tình trạng kỹ thuật, an toàn vệ sinh phương tiện trước khi đưa phương tiện vào khai thác:

b) Đối với lái xe, nhân viên phục vụ:

– Hạng giấy phép lái xe với độ tuổi E: 30 thâm niên lái xe theo hạng:

– Chế độ đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ vận tải hành khách và an toàn giao thông, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phục vụ hành khách: 89% (Số lượng và tỷ lệ lái xe, nhân viên phục vụ trên xe được đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ).

c) Cam kết chấp hành phương án kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

d) Quyền lợi của hành khách khi sử dụng dịch vụ vận tải của đơn vị: có chỗ ngồi riêng, có chỗ đứng (đối với xe buýt), khối lượng hành lý miễn cước (không áp dụng đối với taxi), mức bảo hiểm, số điện thoại đường dây nóng của doanh nghiệp vận tải đơn vị.

đ) Các dịch vụ cung cấp cho hành khách.

e) Trình tự tiếp nhận, xử lý khiếu nại, kiến ​​nghị của hành khách và các phương tiện thông tin đại chúng (ghi rõ bộ phận tiếp nhận và trả lời khiếu nại).

Đơn vị kinh doanh vận tải cam kết thực hiện đúng nội dung đã đăng ký.

Người nhận:

– Như trên;

– Cứu.

Đại diện đơn vị kinh doanh vận tải (Ký tên, đóng dấu)

2. Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận tải

Bảng giá vận chuyển minh bạch:

Tiêu chí đầu tiên giúp bạn đánh giá dịch vụ vận chuyển của một đơn vị uy tín chính là sự minh bạch của bảng giá vận chuyển. Bởi thực tế, không phải đơn vị giao nhận nào cũng sẵn sàng công khai bảng giá vận chuyển cho khách hàng. Một số bên công khai nhưng mập mờ khi báo giá cho khách hàng.

Do đó, để hạn chế tối đa tình trạng bị tăng chi phí vận chuyển khi giao hàng, bạn nên tìm những đơn vị công khai bảng giá. Sự minh bạch ở đây phải được thể hiện rõ ràng trong công thức tính toán, mọi khoản phí liên quan khi thông báo với khách hàng.

Cam kết toàn thời gian:

Bên cạnh bảng giá, thời gian toàn bộ quy trình cũng là một tiêu chí đánh giá uy tín, chất lượng của đơn vị vận chuyển mà bạn cần quan tâm. Với các bên luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng quy trình cam kết toàn bộ, đơn hàng không bị giao trễ, giao muộn, quý khách yên tâm lựa chọn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm:

Đối với những đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cũng là tiêu chí chứng minh dịch vụ của mình uy tín, chất lượng. Bởi lẽ, tất cả các khâu, các bước của hoạt động vận chuyển đều do nhân viên trực tiếp phụ trách. Nếu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn đơn hàng vận chuyển khi được giao sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn:

Để đánh giá uy tín và chất lượng của dịch vụ vận chuyển do một đơn vị cung cấp thì tiêu chí về độ an toàn của hàng hóa chắc chắn là yếu tố bạn không được bỏ qua. Một đơn vị luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, đơn hàng không bị thất lạc, thất lạc hay hư hỏng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Bởi vì, điều này chứng tỏ họ kiểm soát đơn hàng tốt nên hàng hiếm khi gặp sự cố khi vận chuyển.

Dịch vụ cskh chuyên dụng:

Nhiều người cho rằng dịch vụ cskh trước, trong và sau quá trình vận chuyển không chứng minh được đơn vị giao nhận đó có uy tín hay không. Tuy nhiên, trên thực tế, đây lại là một trong những tiêu chí đánh giá uy tín, chất lượng của đơn vị vận chuyển được nhiều người tin dùng.

Việc đơn vị vận chuyển hỗ trợ nhanh chóng, tận tình cho khách hàng khi tìm đến giúp họ chứng tỏ được kinh nghiệm nhiều năm trong cách làm việc của mình. Ngoài ra, việc hỗ trợ kịp thời còn giúp khách hàng giải quyết thỏa đáng các vấn đề gặp phải để tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều lần khác.

Chính sách vận chuyển rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

Đơn vị vận chuyển hàng hóa cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng phải tạo được lòng tin của khách hàng bằng các cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo tính đầy đủ, chặt chẽ trong hợp đồng.

Nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển, bên vận chuyển phải đảm bảo bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường. Cam kết chính sách này sẽ đảm bảo cho cả khách hàng và người vận chuyển đều có quyền lợi thỏa đáng, tránh những rắc rối, phức tạp về mặt pháp lý sau quá trình vận chuyển.

Bảo hiểm hàng hóa:

Uy tín của đơn vị còn thể hiện ở chính sách bảo hiểm có trong hợp đồng và giao hàng đúng hẹn. Bằng cách này, các hãng vận chuyển cũng có thể thông báo cho khách hàng về các chính sách và điều kiện của họ và trong trường hợp không may xảy ra, họ sẽ đảm bảo bồi thường theo tỷ giá thị trường theo giá trị tổn thất theo quy định của pháp luật.

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm:

Đối với những đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cũng là tiêu chí chứng minh dịch vụ của mình uy tín, chất lượng. Bởi lẽ, tất cả các khâu, các bước của hoạt động vận chuyển đều do nhân viên trực tiếp phụ trách. Nếu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn đơn hàng vận chuyển khi được giao sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải:

Nhắc đến tiêu chí đánh giá uy tín, chất lượng của đơn vị vận chuyển chắc chắn không thể không nhắc đến tiêu chí số lượng dịch vụ vận chuyển mà họ cung cấp. Bởi lẽ, những đơn vị uy tín thường hiểu khách hàng cần gì và mang đến cho họ nhiều sự lựa chọn. Đối với những đơn hàng không cần vận chuyển gấp và cần tiết kiệm chi phí, họ cung cấp dịch vụ. vận chuyển bình thường. Ngược lại, đối với những đơn hàng cần giao gấp, thậm chí giao ngay, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc, giao hàng hỏa tốc.

Vì vậy, nếu một đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển để bạn dễ dàng lựa chọn, bạn có thể chọn giao đơn hàng của mình.

3. Quy định về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vận tải

Việc xây dựng hoặc áp dụng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của đơn vị kinh doanh vận tải hành khách được quy định cụ thể tại Khoản 6 Điều 14 Thông tư 12/2020/TT-BGTVT, cụ thể như sau:

Doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, vận tải hành khách bằng xe buýt, vận tải hành khách bằng xe taxi phải xây dựng hoặc áp dụng tiêu chuẩn cơ sở về chất lượng dịch vụ vận tải. hành khách do Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp. Trường hợp tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ do đơn vị xây dựng thì phải nêu rõ loại nào tương đương với tiêu chuẩn cơ sở về chất lượng dịch vụ vận tải hành khách do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành;

Trước khi tham gia khai thác tuyến hoặc khi có sự thay đổi về chất lượng dịch vụ, doanh nghiệp, hợp tác xã phải gửi thông báo chất lượng dịch vụ trên tuyến đến bến xe hai đầu tuyến. .

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn đọc có thể tìm hiểu tại bài viết: Mẫu bản đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải tuyến cố định (Phụ lục 07) của Luật Minh Khuê.

Tương tự, trên đây là toàn bộ thông tin về Bản đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (Phụ lục 06) mà Công ty luật Minh Khuê muốn gửi đến quý khách hàng chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu còn vướng mắc về vấn đề nêu trên hoặc vấn đề pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua tổng đài luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6162 để được tư vấn. tư vấn pháp luật trực tiếp qua tổng đài để kịp thời hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc.

Nếu cần báo giá dịch vụ pháp lý, Quý doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu báo giá phí dịch vụ tới địa chỉ email: [email protected] để nhận được thông tin sớm nhất! Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và tin tưởng của quý vị! Luật Minh Khuê xin trân trọng cảm ơn!

Trích dẫn từ: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung Chuyên mục: Biểu mẫu

Bạn thấy bài viết Mẫu giấy đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (phụ lục 06) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mẫu giấy đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (phụ lục 06) bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Mẫu giấy đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (phụ lục 06) của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Top 20 bài phân tích, dàn ý bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mặc Tử hay nhất - Ngữ văn lớp 11

Viết một bình luận