Mẫu quyết định khen thưởng của doanh nghiệp

Bạn đang xem: Mẫu quyết định khen thưởng của doanh nghiệp tại thcsdongphucm.edu.vn

Mẫu quyết định khen thưởng dùng trong doanh nghiệp để khen thưởng cho cá nhân có thành tích cao trong công việc bao gồm các nội dung: tên doanh nghiệp, số quyết định, nội dung quyết định khen thưởng, chữ ký của giám đốc. tên và con dấu…

Mục lục

1. Quyết định khen thưởng là gì?

Quay thưởng là một trong những hoạt động quen thuộc và được tổ chức vô cùng phổ biến. Theo Luật Thi đua, khen thưởng 2013, khen thưởng được hiểu là sự ghi nhận, biểu dương, tôn vinh công lao, động viên bằng lợi ích vật chất đối với cá nhân, tập thể có thành tích trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. .

Bạn đang xem bài viết: Mẫu quyết định khen thưởng của doanh nghiệp

Có nhiều hình thức khen thưởng khác nhau (Điều 13 Nghị định 91/2017/NĐ-CP) bao gồm khen thưởng theo thành tích, khen thưởng theo đợt, khen thưởng đột xuất, khen thưởng theo thời gian. quá trình cống hiến và khen thưởng hàng năm nhất là khen thưởng đối với cán bộ Quân đội nhân dân và Công an nhân dân, khen thưởng đối ngoại.

Khen thưởng theo công trạng, thành tích là phương thức khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc hoặc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

– Khen theo đợt (hoặc chuyên đề) là việc Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban nhân sự khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sau khi kết thúc đợt thi đua. Nhân dân các cấp, người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị

– Khen thưởng đột xuất là khen thưởng cho tập thể, cá nhân lập thành tích đột xuất

– Khen thưởng quá trình cống hiến là khen thưởng cho cá nhân đã tham gia hoạt động trong các thời kỳ cách mạng, giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý trong cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức. tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội có thành tích, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

– Khen thưởng hàng năm là khen thưởng cho cá nhân thuộc Quân đội nhân dân, Công an nhân dân có thành tích và có thời gian tham gia xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân theo quy định.

– Khen thưởng đối ngoại là khen thưởng cho tập thể, cá nhân người nước ngoài có thành tích đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam về một trong các ngành nghề: Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, ngoại giao hoặc ngành nghề khác

Quyết định khen thưởng là văn bản mà doanh nghiệp hoặc tổ chức dùng để quyết định khen thưởng cho một cá nhân, tổ chức hoặc một tập thể nào đó, có thể là do thành tích của họ. hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ….Hay nói cách khác quyết định khen thưởng được quy định là hình thức được sử dụng trong các tổ chức doanh nghiệp để khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong công việc. .

2. Mẫu quyết định khen thưởng của doanh nghiệp

Tải ngay: Mẫu quyết định khen thưởng doanh nghiệp

doanh nghiệp (1) YB . TNHH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Số:(2)02/QĐ-GĐ …., ngày tháng năm….

PHÁN QUYẾT

Về khen thưởng Ông/Bà (3) Lê Văn T

________

Quản lý kinh doanh

– Căn cứ Quy chế thưởng số (4)… ban hành ngày… tháng… năm… của YB. TNHH

– Căn cứ kết quả công việc của Ô (5) Lê Văn T

– Xét đề nghị của (6) Trưởng phòng Kinh doanh, đề nghị khen thưởng nhân viên xuất sắc của Phòng Kinh doanh

PHÁN QUYẾT:

Điều 1. Khen thưởng Ông (7) Lê Văn T Sinh: 20/02/1995

Hiện đang công tác tại: Phòng kinh doanh Lý do: (8) Đạt kết quả doanh số vượt 150% kế hoạch tháng

Điều 2. Mức thưởng cho Ông/Bà là: (9) 1.000.000 đồng

Điều 3. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Trưởng phòng Kế toán, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự và Ô (10) Lê Văn T chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

Người nhận:

– Như Điều 3

– Lưu: VP

GIÁM ĐỐC

(Ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

(1) Nhập tên doanh nghiệp

(2) Ghi số quyết định khen thưởng

(3) Ghi họ và tên người lao động được khen thưởng. Trường hợp doanh nghiệp sử dụng hình thức này để khen thưởng cho tập thể (Phòng/Ban/Tổ…) thì doanh nghiệp ghi “Về việc khen thưởng cho Phòng/Ban/Tổ…)…

(4) Ghi số, ngày ban hành Quy chế thưởng của doanh nghiệp

(5) Điền căn cứ thưởng cho nhân viên

(6) Ghi họ, tên của người đề nghị khen thưởng theo quy định của doanh nghiệp. Ví dụ Trưởng phòng Kinh doanh đề xuất khen thưởng nhân viên xuất sắc của Phòng Kinh doanh

(7) Ghi họ và tên người lao động được khen thưởng. Nếu doanh nghiệp khen thưởng tập thể thì ghi “khen thưởng tập thể/phòng/ban…

(8) Ghi rõ lý do được thưởng

(9) Mức thưởng cho người lao động

(10) Ghi họ và tên người lao động được khen thưởng

Lưu ý: Nội dung chúng tôi khoanh đỏ chỉ mang tính chất tham khảo quý khách có thể thay thế bằng thông tin nội dung khác để phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Hướng dẫn soạn thảo quyết định khen thưởng của doanh nghiệp.

Quyết định khen thưởng là văn bản được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp, các doanh nghiệp thường có nội dung liên quan đến việc khen thưởng cho nhân viên nhằm tạo thêm động lực cho nhân viên để nhân viên có thể được khen thưởng. người lao động có thể cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp. Mặc dù là một mẫu quyết định khá phổ biến nhưng bạn cần biết cách soạn thảo một mẫu quyết định đúng và đầy đủ các nội dung cơ bản. Theo đó, bạn cần lưu ý về nội dung và cách thức khi soạn thảo mẫu quyết định, cụ thể như sau:

– Về thể thức, mẫu quyết định khen thưởng là một văn bản hành chính nên khắc phục được yêu cầu về thể thức của một quyết định hành chính. Không chỉ vậy, quyết định khen thưởng phải được trình bày trên khổ giấy A4, trình bày cụ thể, ngắn gọn, đầy đủ nội dung, quyết định khen thưởng không được gạch xóa, nhàu nát…

Về nội dung, quyết định khen thưởng phải có các nội dung như cơ quan, quốc hiệu, khẩu hiệu, số quyết định, tên quyết định, người có thẩm quyền ra quyết định và các điều khoản quy định. Cụ thể về việc khen thưởng (như ai là người được khen thưởng, mức khen thưởng, lý do khen thưởng, thời điểm khen thưởng) và cuối cùng phải có xác nhận của người có thẩm quyền ban hành. quyết định. Cái này.

Quyết định khen thưởng là một trong những quyết định được sử dụng nhiều và phổ biến nhất, ngày nay chúng ta không còn gặp quá nhiều vấn đề trong việc tìm quyết định khen thưởng. Nếu còn vướng mắc khi tự soạn thảo quyết định khen thưởng, bạn có thể tải văn bản mà chúng tôi đã soạn thảo ở trên và điền các thông tin phù hợp, nhằm hạn chế sai sót. thiếu sót không cần thiết. Ở phần 2 chúng tôi đã cung cấp link download hướng dẫn download quyết định khen thưởng, tuy nhiên bạn chỉ cần click vào link đó thì văn bản sẽ tự động được tải về máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn phân phối đến quý đối tượng có liên quan đến quyết định khen thưởng của doanh nghiệp. Chúng tôi mong rằng thông qua nội dung mà chúng tôi muốn phân phối đến các bạn có liên quan đến quyết định khen thưởng của doanh nghiệp đã giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích cũng như có thể đưa ra quyết định. xác định mức khen thưởng của doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật và có thể soạn thảo quyết định khen thưởng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Nếu còn những thắc mắc liên quan khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006162 để được hướng dẫn cụ thể và nhanh chóng. Bạn cũng có thể gửi câu hỏi, thắc mắc về địa chỉ email:[email protected] để được chúng tôi phản hồi và báo giá dịch vụ cụ thể theo yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích:

Hỏi đáp Công đoàn và Luật Công đoàn số 5 – Khen thưởng

Mẫu quyết định khen thưởng cho tư nhân, tổ chức mới nhất 2023

Mẫu quyết định khen thưởng của doanh nghiệp

Trích dẫn từ: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung Chuyên mục: Biểu mẫu

Bạn thấy bài viết Mẫu quyết định khen thưởng của doanh nghiệp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mẫu quyết định khen thưởng của doanh nghiệp bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Mẫu quyết định khen thưởng của doanh nghiệp của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích ý nghĩa của hồi trống trong Hồi trống Cổ thành hay nhất - Ngữ văn lớp 10

Viết một bình luận