MC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng V Gaming AIC 2022

Bạn đang xem: MC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng V Gaming AIC 2022 tại thcsdongphucm.edu.vn

Sau chiến thắng nghẹt thở của V Gaming tại AIC 2022, MC Phương Thảo đã bật khóc vì xúc động.

MC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng của V Gaming tại AIC 2022

Đây có lẽ là cảm xúc chung của toàn bộ cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam sau chiến thắng nghẹt thở của V Gaming trước Bikertopia Esports.

Có lẽ MC quốc dân Phương Thảo không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng Liên Quân Mobile. Cô rất am hiểu game, sở hữu gương mặt xinh đẹp nên luôn trở thành tâm điểm chú ý của người chơi trong các buổi phát sóng.

Không chỉ vậy, bản thân cô cũng có nhiều khoảnh khắc thể hiện tình yêu của mình với đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam. Mới đây sau chiến thắng của V Gaming trước Bikertopia Esports tại AIC 2022, nam MC đã không kìm được nước mắt trên sóng trực tiếp.

Chính khoảnh khắc này đã khiến người hâm mộ càng thêm yêu mến cô. Ngay sau trận đấu, MC Phương Thảo cũng tỏ ra rất tin tưởng vào V Gaming khi chia sẻ rằng cô chỉ chuẩn bị một kịch bản duy nhất cho chiến thắng của Hân và các đồng đội.

MC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng V Gaming AIC 2022

BLV Tùng Họa Mi cũng không kìm được cảm xúc, hét lên đầy tự hào sau khoảnh khắc V Gaming giành được nhà chính từ tay đối thủ. Đây là dấu hiệu cho thấy Phương Thảo dành tình cảm rất lớn cho cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của TinhayVIP để cập nhật những thông tin mới nhất về MC Phương Thảo.

Bạn thấy bài viết MC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng V Gaming AIC 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng V Gaming AIC 2022 bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng V Gaming AIC 2022 của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada

Viết một bình luận