MC Phương Thảo và màn đáp trả gắt khi bị chê “dựa hơi” chồng

Bạn đang xem: MC Phương Thảo và màn đáp trả gắt khi bị chê “dựa hơi” chồng tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ MC Phương Thảo đã đáp trả gay gắt vì bị chê “cả tin” với chồng.

MC Phương Thảo đáp trả khi bị chê “dựa hơi” chồng

Nếu bạn yêu thích tựa game Liên Quân Mobile thì có lẽ Vũ Phương Thảo không còn là cái tên xa lạ. Cô còn được nhiều người mệnh danh là nữ MC vạn người mê. Cô không chỉ có phong thái tự tin, chuyên nghiệp mà còn được đánh giá cao về nhan sắc ấn tượng và rất cuốn hút.

Đám cưới của MC Phương Thảo với chồng diễn ra đầu tháng 6 tại Hà Nội. Tuy nhiên, gần đây có một số ý kiến ​​cho rằng nữ MC được như bây giờ một phần là nhờ chồng. Cụ thể: “Có tài nhưng một phần cũng nhờ chồng. Nghe nói chồng Phương Thảo là sếp lớn. Phương Thảo có chắc vì không ai làm MC VTV được không?

MC Phương Thảo và những phản ứng gay gắt khi bị chỉ trích

Sau khi đọc được thông tin này, nữ MC lập tức đáp trả: “Trời ơi, chị làm gì chồng vậy? Em dẫn VTV 5 năm rồi, từ năm 2 đại học, dẫn Liên Quân rồi em biết là ai”. chồng cô ấy là. Vui lòng đọc trước khi nói! Nguy hiểm”.

Ngoài ra, nữ MC cũng chia sẻ trên Facebook cá nhân và fanpage về việc bị từ chối công sức sau hôn nhân:

MC Phương Thảo và những phản ứng gay gắt khi bị chỉ trích

“Tôi quá mệt mỏi với thế giới này. Có phải các cô gái vừa kết hôn và bị từ chối tất cả những gì họ đã đạt được cho chính mình? Chồng tôi không phải là chủ tịch, tôi rất mệt mỏi! Cho dù bạn có sửa bao nhiêu lần báo chí và bạn, nó sẽ không đủ. Bạn chỉ tin những gì bạn muốn tin, bạn tự thiết kế nó, phải không? Các thánh ăn gì để hiến tế?”

Cô từng đạt danh hiệu Quán quân Speak Up 2017 và sau đó trở thành nữ MC tại VTV từ khi còn học đại học. Nhưng phải đến khi trở thành MC Esports tại Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo mới gặp gỡ và quen biết chồng mình.

MC Phương Thảo và những phản ứng gay gắt khi bị chỉ trích

Nếu thấy câu trả lời của MC Phương Thảo, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của TinhayVIP nhé.

Bạn thấy bài viết MC Phương Thảo và màn đáp trả gắt khi bị chê “dựa hơi” chồng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Phương Thảo và màn đáp trả gắt khi bị chê “dựa hơi” chồng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Phương Thảo và màn đáp trả gắt khi bị chê “dựa hơi” chồng của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Có cách hack Google Dịch nói bậy bạ không? Làm như thế nào?

Viết một bình luận