Mẹo hay giúp tháo móng giả nhanh chóng, không đau bằng chỉ nha khoa

Bạn đang xem: Mẹo hay giúp tháo móng giả nhanh chóng, không đau bằng chỉ nha khoa tại thcsdongphucm.edu.vn

Mục lục

Bạn muốn tháo móng tay giả nhưng không có thời gian đến tiệm làm móng? Để đáp ứng nhu cầu này, BHX sẽ bật mí cho bạn cách tháo móng tay giả tại nhà bằng chỉ nha khoa.

Gắn móng tay giả được nhiều chị em ưa chuộng vì tiết kiệm thời gian, đẹp mắt. Nhưng đôi khi những chiếc móng này sẽ mang đến những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày hay những chiếc móng giả bị hư hỏng khiến chị em muốn tháo bỏ. Hãy cùng tham khảo cách loại bỏ móng tay giả bằng chỉ nha khoa nhanh chóng và không đau.

chuẩn bị

chuẩn bị

Để loại bỏ móng tay giả tại nhà bằng chỉ nha khoa, bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau:

2 Cách thực hiện

Đang làmĐang làm

Bước 1 Cắt ngắn móng giả, mài móng giả cho mỏng ra.

Bước 2 Chuẩn bị 1 bát nước ấm, sau đó ngâm tay trong khoảng 20 phút. Bước này sẽ giúp keo móng bong ra, thao tác dễ dàng hơn.

Bước 3 Dùng tăm tre hoặc đầu nhọn của tăm khéo léo luồn vào giữa, nơi tiếp xúc giữa móng giả và móng thật, sau đó nhẹ nhàng tách ra và nới rộng khoảng cách.

Bước 4 Từ từ luồn chỉ nha khoa vào kẽ hở của móng, giữ mép dây ở cả hai bên rồi nhẹ nhàng di chuyển qua lại (như khi làm sạch răng) cho đến khi móng giả tách ra.

Bước 5 Cuối cùng, làm sạch phần keo còn sót lại trên bề mặt móng bằng cách dũa và đánh bóng rồi tiến hành chăm sóc móng (bôi gel móng,…).

Trên đây là mẹo loại bỏ móng tay giả bằng chỉ nha khoa mà Trường THCS Đồng Phú muốn chia sẻ đến bạn. Theo dõi Trải Nghiệm Hay Trường THCS Đồng Phú để biết thêm nhiều mẹo hữu ích nhé!

Trường THCS Đồng Phú

Bạn thấy bài viết Mẹo hay giúp tháo móng giả nhanh chóng, không đau bằng chỉ nha khoa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mẹo hay giúp tháo móng giả nhanh chóng, không đau bằng chỉ nha khoa bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Mẹo hay giúp tháo móng giả nhanh chóng, không đau bằng chỉ nha khoa của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Mẹo hay giúp tháo móng giả nhanh chóng, không đau bằng chỉ nha khoa
Xem thêm bài viết hay:  Giảm gãy rụng gấp 2,5 lần với Sunsilk tinh chất bưởi mới

Viết một bình luận