NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 NĂM 2023

Bạn đang xem: NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 NĂM 2023 tại Trường THCS Đồng Phú

bệnh viện trung ương 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Bộ Y tế TP.HCM. Bệnh viện triển khai các gói dịch vụ khác nhau phù hợp với từng bệnh nhân.

Trong bài viết này Trường THCS Đồng Phú sẽ cung cấp thêm thông tin về dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Nhân dân 115 và một số lưu ý khi thăm khám tại đây.

bản đồ của bệnh viện
bệnh viện trung ương 115bệnh viện trung ương 115

Cổng chính bệnh viện Nhân dân 115 nằm trên đường Sư Vạn Hạnh. Tuy nhiên, muốn vào khoa khám bệnh của BV Nhân dân 115, bạn phải đi qua cổng số 3 (đường Thành Thái). Địa chỉ cụ thể như sau:

Cổng chính bệnh viện TWQĐ 115 (cổng số 3 khu E)

KHÔNG. 527 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa khám bệnh (khu E, khám cấp cứu) số. 88 Thành Thái, Q.10, TP. Tại TP.HCM, du khách có thể đi bộ từ khu vực chính đến khu vực khám bệnh và ngược lại, dọc theo đường Dương Quang Trung.

Bệnh viện TWQĐ 115 có những dịch vụ gì?

 1. Kiểm tra thể chất

Địa chỉ: 88 Thành Thái, Q.10, TP. Hồ Chí Minh (Khu E)

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu, 7:00 sáng đến 4:00 chiều (các vấn đề bắt đầu lúc 5:30 sáng)

Thứ 7, CN: Không khám chữa bệnh

Cổng chính vào Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Nhân dân 115 Thành Thái, được ngăn cách hoàn toàn với các khu vực xung quanh bệnh viện. Khách có thể đăng ký khám bệnh có BHYT, không có BHYT và đặt lịch hẹn (qua 1080 hoặc tổng đài của bệnh viện) tại Khoa Khám bệnh.

Bộ phận đánh giá cung cấp đánh giá và tư vấn cho các loại khách hàng khác nhau. Vì vậy, lượng người đến đây khám chữa bệnh mỗi ngày khá đông. Những ngày đầu tuần là thời gian cao điểm của khoa. Buổi chiều bệnh nhân sẽ ít đông hơn buổi sáng.

Tầng 1, 2, 3 là các phòng thi chuyên ngành. Khoa khám bệnh thực hiện khám tổng quát nhiều loại bệnh khác nhau theo yêu cầu của người được khám. Khoa có các phòng khám và chẩn đoán hình ảnh riêng biệt tại tầng 4 và tầng 5.

Dù chỉ là khám thông thường nhưng người bệnh có thể đặt lịch hẹn trước qua 1080 hoặc tổng đài của bệnh viện. Bệnh nhân đã đặt hẹn đến trực tiếp quầy 04 (tầng trệt) để đăng ký đặt lịch khám.

Ghi chú

Khoa khám bệnh có khu xét nghiệm, soi chiếu chuyên biệt. Tuy nhiên, một số trường hợp bắt buộc phải chụp MRI hoặc CT/SCAN thì sẽ chuyển về Khoa Chẩn đoán hình ảnh (Khu A) của bệnh viện để thực hiện.

Giá khám chữa bệnh thông thường theo quy định của Bộ Y tế.

bệnh viện trung ương 115bệnh viện trung ương 115

2. Khám và điều trị khi cần thiết

Số địa chỉ. 527 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM (Khu A, Bệnh viện 115)

Thời gian làm việc

 • Thứ Hai – Thứ Bảy, 7:00 – 16:00
 • Chủ nhật, từ 7:00 sáng đến 12:00 trưa

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu nằm ở khu A Bệnh viện Nhân dân 115. Những bạn đăng ký từ cổng ra số 3 (đường Sư Vạn Hạnh) sẽ gặp khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu sớm hơn.

Lượng bệnh nhân đến đây đông cả buổi sáng và buổi chiều. Do chỉ có một tầng trệt chung với khu B nên lượng bệnh nhân ở khu A lúc nào cũng đông và có cảm giác khá chật chội.

Điểm thuận lợi khi đến Khoa Khám bệnh theo yêu cầu là các phòng xét nghiệm, chụp X-quang hay chẩn đoán hình ảnh đều nằm trong một khu A. Do Khoa Chẩn đoán hình ảnh nằm cạnh khu khám bệnh nên khó khăn trong việc di chuyển giữa các khu. phòng khám. khu vực thuận tiện. khu vực.

Tại Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, có rất nhiều nhân viên y tế, điều dưỡng túc trực trước cửa phòng khám hoặc trong phòng chờ. Bệnh nhân có thể yêu cầu sự hỗ trợ của nhân viên y tế nếu cần. Khám tại phòng khám ngoại trú và điều trị nếu cần, người đến khám đặt lịch hẹn trước qua 1080 hoặc tại văn phòng trung tâm của Bệnh viện. Khi đến đây, bệnh nhân đến trực tiếp quầy số 03 hoặc 04 để đăng ký khám mà không cần ghi thêm bất kỳ thông tin gì vào phiếu hẹn.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 115 đào tạo những chuyên khoa nào?

Bệnh viện 115 là bệnh viện Đa khoa cấp I của Bộ Y tế TP.HCM. Bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị các chuyên khoa khác nhau. Một số chuyên khoa chính của bệnh viện bao gồm:

– Tim mạch tổng quát

– Thần kinh

-thận – bác sĩ

– Khối u

– Tiêu hóa – Gan mật

– Cơ xương khớp. ..

-Mỗi chuyên khoa đều có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, là sinh viên của nhiều trường đại học Y danh tiếng phía Nam.

Lưu ý khi khám bệnh viện TWQĐ 115

Người dân đến bệnh viện gửi xe máy ở cổng số 1 (Dương Quang Trung) và gửi ô tô ở cổng số 3 (Sư Vạn Hạnh). Không đi cổng 2 vì bệnh viện không mở cổng này.

Chỉ nhận khám BHYT tại Viện Giám định y khoa. Các dịch vụ khác không cung cấp bảo hiểm y tế.

Nếu đến Khoa Khám bệnh và điều trị theo yêu cầu, bệnh nhân nên đến trước để lấy thứ tự vì khu khám này khá đông.

Khám tại phòng khám (Thành Thái), bệnh nhân có thể đến khám từ thứ 5 hoặc thứ 6, sẽ đỡ đông hơn so với đầu và giữa tuần.

Để vào các phòng khám, xét nghiệm cần thiết, bệnh nhân nên đi theo bảng chỉ dẫn trên tường hoặc hỏi nhân viên y tế để không bị lạc giữa không gian rộng lớn của bệnh viện.

Những nội dung Trường THCS Đồng Phú trình bày trong bài viết trên hi vọng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích khi bạn có nhu cầu thăm khám tại bệnh viện Nhân dân 115.

 • Bạn có thể xem tại: https://thcsdongphucm.edu.vn/thong-tin-can-va-luu-y-biet-khi-di-kham-tai-benh-vien-bach-mai-2023.html https://bedental .vn/nhung-luu-y-khi-di-kham-tai-benh-vien-tu-du-2023.html

  HƯỚNG DẪN KHÁM SỨC KHỎE TẠI CHUỖI BỆNH VIỆN 2023.

  LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 NĂM 2023

  CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỮA VÀ RĂNG VĨNH VIỄN

  Trường THCS Đồng Phú

  HÀ NỘI PHÁP

  CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội,

  CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

  CHI NHÁNH TP.HCM (HCM)

  56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  THỜI GIAN LÀM VIỆC:

  09h00 – 21h00. Mỗi ngày trong tuần

  Website: https://thcsdongphucm.edu.vn/

Bạn thấy bài viết NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 NĂM 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 NĂM 2023 bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn/ của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 NĂM 2023 của website thcsdongphucm.edu.vn/

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  Ảnh Trai 6 Múi Khoe Body Đẹp, Mạnh Mẽ, Cuốn Hút Nhất Năm 2022

Viết một bình luận