Niềng Răng Có Đau Không? Giai Đoạn Xấu Nhất Khi Niềng Răng

Bạn đang xem: Niềng Răng Có Đau Không? Giai Đoạn Xấu Nhất Khi Niềng Răng tại Trường THCS Đồng Phú

Nhờ có phương pháp niềng răng mà các tình trạng răng hô, răng móm, răng mọc chồng lên nhau,… đã được khắc phục triệt để. Tuy nhiên, xét về bản chất, niềng răng là việc sử dụng khí cụ nha khoa để kéo răng về vị trí mong muốn. Do đó, vấn đề niềng răng có đau không được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đừng bỏ lỡ bài viết sau, BeDental sẽ cùng bạn tìm hiểu về những giai đoạn của niềng răng và giải đáp thắc mắc niềng răng có đau không? Giai đoạn nào đau nhất? Đâu là giai đoạn xấu nhất khi niềng răng? Mời bạn cùng tham khảo.

Mục Lục

 • 1 Niềng răng có đau không?
 • 2 Niềng răng đau nhất ở giai đoạn nào?
 • 3 Giai đoạn gắn thun tách kẽ
 • 4 Giai đoạn nhổ răng để tạo khoảng cách cho răng dịch chuyển
 • 5 Giai đoạn gắn dây cung và mắc cài
 • 6 Giai đoạn siết chặt dây cung
 • 7 Khi nào niềng răng không đau nhức khó chịu?
 • 8 Lựa chọn mắc cài niềng răng phù hợp
 • 9 Niềng răng được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa giỏi
 • 10 Nền xương và răng của người bệnh tốt
 • 11 Niềng răng đau bao lâu thì hết hoặc giảm dần?
 • 12 5 giai đoạn khi tiến hành niềng răng
 • 13 Giai đoạn 1: Tiền chỉnh nha
 • 14 Giai đoạn 2: Dàn đều răng
 • 15 Giai đoạn 3: Đóng khoảng trong niềng răng
 • 16 Giai đoạn 4: Chỉnh khớp cắn
 • 17 Giai đoạn 5: Cố định và tháo niềng
 • 18 Giai đoạn xấu nhất khi niềng răng là giai đoạn nào?
 • 19 Địa chỉ niềng răng không đau nhức, bác sĩ giỏi tại BeDental

Mục lục

Niềng răng có đau không?

Niềng răng có đau không là câu hỏi thắc mắc của hầu hết những ai có ý định niềng răng thẩm mỹ. Chúng ta đều biết rằng, niềng răng sẽ kéo dịch răng đang mọc sai vị trí về đúng nơi mong muốn, từ đó giúp hàm răng đều thẳng tăm tắp. Quá trình dịch chuyển răng như vậy ít nhiều cũng sẽ gây nên cảm giác. Vậy thực sự niềng răng đau không?

Các chuyên gia nha khoa giải thích rằng: khi niềng răng sẽ sử dụng khí cụ nha khoa để nắn chỉnh răng sao cho nó về đúng vị trí trên cung hàm đã được xác định, từ đó giúp răng đều và thẳng, khớp cắn đạt chuẩn. Khi dây cung được siết để dịch chuyển răng sang vị trí mong muốn sẽ tạo một lực ma sát khiến cho răng có cảm giác ê buốt nhẹ.

So với sức chịu đựng của con người thì những cơn đau nhức này không có gì đáng lo ngại. Bởi vì niềng răng không hề gây xâm lấn đến xương hàm và nướu. Nếu bạn có ý định niềng răng thì không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề có đau hay không.

Trước kia, niềng răng đau là do dây cung bác sĩ sử dụng dây cung lớn và khí cụ chưa phát triển, Hiện nay, các phương pháp niềng răng hiện đại đã giúp quá trình niềng trở nên êm ái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nếu gặp phải tình trạng đau đớn ngoài sức chịu đựng thì rất có thể bạn đã chọn nhầm địa chỉ nha khoa kém uy tín, công nghệ niềng răng không phát triển hoặc tay nghề kém đã đặt lực dây cung không phù hợp.

Niềng răng không gây ra nhiều cảm giác đau đớn khiến bạn khó chịu

Niềng răng đau nhất ở giai đoạn nào?

Để niềng răng mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, bạn cần phải mất khá nhiều thời gian. Ở mỗi thời điểm khác nhau, răng sẽ được kéo dịch và gây ra những cơn đau khó chịu. Ngay ở thời điểm đầu mới niềng răng, bạn có thể sẽ thấy răng ê buốt và không quen với cảm giác vướng cộm. Ở những giai đoạn kế tiếp, cảm giác đau đớn sẽ có sự khác biệt cụ thể như sau:

Giai đoạn gắn thun tách kẽ

Giai đoạn gắn thun tách kẽ được nhận định là giai đoạn đau đớn nhất. Nguyên do bởi vì khi gắn thun tách kẽ cần phải thật cẩn thận để cài niềng răng. Bác sĩ nha khoa sẽ đặt các dây thun dày khoảng 2mm vào kẽ hở hai răng nhằm tạo khoảng trống giúp răng di chuyển khi niềng. Thời gian đặt thun tách kẽ thường là 5 – 7 ngày cho đến khi giữa hai răng xuất hiện khe thưa trống. Từ đó, bác sĩ có thể gắn khâu vào răng cối.

Gắn thun tách kẽ là giai đoạn đau nhất khi niềng răngGắn thun tách kẽ là giai đoạn đau nhất khi niềng răng

Sau khi đặt xong thun tách kẽ, răng đau nhức là điều không thể tránh khỏi. Ban đầu là cảm giác dày cộm, hơi ê buốt và đau nhức khi ăn như có thức ăn vướng vào vị trí đặt thun. Sau vài ngày, cảm giác này sẽ giảm dần và dần mất đi nên bạn không cần quá lo.

Giai đoạn nhổ răng để tạo khoảng cách cho răng dịch chuyển

Không phải trường hợp nào cũng phải thực hiện nhổ răng khi niềng. Ví dụ như răng thưa, vòm hàm rộng thì việc nhổ bỏ răng là không cần thiết.

Tuy nhiên, với những trường hợp cần nhổ răng thì bạn sẽ phải đối diện những cơn đau nhức xảy đến. Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê tại chỗ khi nhổ nên cơn đau bạn trải qua không quá kinh khủng như bạn từng tưởng. Sau nhổ răng và thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm nhận được ê buốt âm ỉ khoảng 3 – 5 ngày tùy mức độ lành vết thương của mỗi người.

Trong một vài trường hợp cần nhổ răng để thuận lợi khi niềngTrong một vài trường hợp cần nhổ răng để thuận lợi khi niềng

Giai đoạn gắn dây cung và mắc cài

Khi bác sĩ tiến hành gắn mắc cài và dây cung nhằm tạo lực kéo để di chuyển răng về vị trí thích hợp thì cơn đau sẽ xảy ra. Dễ thấy tại má, môi, lưỡi, nướu,… vì chưa thích nghi được với khí cụ nên sẽ cảm thấy vướng cộm, khó chịu và ê buốt, đau nhức khi nhai. Tùy thuộc cơ địa mỗi người mà mức độ đau nhức khó chịu sẽ khác biệt.

Nguyên nhân của những cơn đau trong giai đoạn này là do dây cung bắt đầu có những tác dụng lực lên răng sau khi gắn mắc cài. Bên cạnh đó, vì chưa quen với lực kéo nên răng sẽ bị đau. Bạn đừng quá lo vì hiện tượng này chỉ diễn ra trong vài ngày đầu tiên. Thường sau 1 tuần, bạn sẽ cảm thấy chuyện mang mắc cài niềng răng là hết sức bình thường. Đau nhức, dày cộm cũng sẽ không còn là vấn đề phải bận tâm nữa.

Gắn dây cung và mắc cài cũng gây ra cảm giác hơi ê buốt, khó chịu nhưng sẽ nhanh chóng mất điGắn dây cung và mắc cài cũng gây ra cảm giác hơi ê buốt, khó chịu nhưng sẽ nhanh chóng mất đi

Giai đoạn siết chặt dây cung

Bạn cần thường xuyên đến bác sĩ nha khoa để kiểm tra và điều chỉnh dây cung. Việc siết chặt dây cung để chỉnh lại lực kéo sẽ khiến cho hàm răng chịu áp lực mạnh, dẫn đến những cơn đau nhức khó chịu. Thậm chí, có một số trường hợp chủ quan nói quá nhanh, nhai thức ăn cứng sẽ khiến cọ xát vào môi, má gây chảy máu.

Trong thời điểm này, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và nếu thấy cơn đau kéo dài, hãy đến ngay bác sĩ để chỉnh lại lực kéo phù hợp. Bởi chỉ cần lực kéo vừa phải sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái mà không phải chịu thêm bất cứ cơn đau nhức nào cả.

Khi nào niềng răng không đau nhức khó chịu?

Thay vì lo lắng không biết niềng răng có đau không thì bạn nên tìm hiểu về niềng răng không đau. Bởi thực chất, niềng răng sẽ không tạo cảm giác quá đau đớn ngoài sức chịu đựng của con người nếu như bạn có bí kíp riêng. Dưới đây là một số điều quan trọng giúp bạn cảm thấy ít bị đau nhức khi tiến hành niềng răng đó là:

Lựa chọn mắc cài niềng răng phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại mắc cài niềng răng để bạn chọn lựa. Với tình trạng răng miệng mỗi người sẽ có những loại mắc cài phù hợp.

Nếu chọn mắc cài thường, có các dây chun được cố định trong ranh mắc thì độ đàn hồi của chúng khó có thể duy trì được kết quả lâu dài. Trong khi đó, độ đàn hồi suy giảm sẽ làm dây cung áp lực lớn hơn lên răng, vì vậy gây ra những cơn đau nhức khó chịu.

Bạn có thể chọn mắc cài kim loại, trong suốt, mắc cài mặt trong, mắc cài sứ,… Tùy từng tình trạng sức khỏe răng miệng mà bác sĩ nha khoa giỏi sẽ tư vấn bạn chọn loại mắc cài phù hợp, giảm tình trạng đau nhức xuống mức thấp nhất.

Niềng răng được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa giỏi

Chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì niềng răng có đau không. Thậm chí, suốt thời gian đeo niềng sẽ không có chút cảm giác đau đớn. Ngược lại, nếu chọn nơi kém uy tín với bác sĩ tay nghề non yếu, bạn sẽ dễ gặp đau nhức trong mọi giai đoạn niềng răng.

Nền xương và răng của người bệnh tốt

Nếu như bạn sở hữu nền xương và răng chắc chắn, chịu được áp lực lớn từ răng kéo khi niềng thì đau nhức sẽ không xảy ra, hoặc là cảm giác rất nhẹ nhàng. Còn nếu nền xương và răng yếu thì đau nhức khó chịu là điều khó tránh. Tuy nhiên, dưới kỹ thuật giỏi của bác sĩ thì cảm giác đau này sẽ nhanh chóng biến mất khi răng đã làm quen được với việc đeo mắc cài.

Niềng răng có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tốNiềng răng có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Niềng răng đau bao lâu thì hết hoặc giảm dần?

Ngoài vấn đề niềng răng có đau không thì đau bao lâu cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn cần phải chấp nhận những cảm giác hơi khó chịu, ê buốt nhẹ khi mới gắn mắc cài và siết dây cung hàng tháng. Còn mức độ đau khi niềng ở mỗi người sẽ khác nhau.

Thường sau vài giờ gắn mắc cài, bạn sẽ cảm nhận được đau nhức ở răng và xung quanh nướu. Tiếp theo là ăn uống hơi buốt. Vậy niềng răng đau bao lâu? Thường cảm giác đau nhức khi niềng răng sẽ đau từ 7 – 10 ngày. Ngày đau nhiều nhất là khoảng 2 – 3 ngày đầu tiên. Những ngày sau đó, cơn đau buốt sẽ giảm dần. Lý do bởi vì đã quen với lực tác động lên răng.

Niềng răng thường đau khoảng 7 - 10 ngàyNiềng răng thường đau khoảng 7 – 10 ngày

Nhưng vài tháng siết lại lực dây cung mới thì bạn sẽ có cảm giác đau nhức như lần đầu. Thời gian hết đau cũng tương tự như trên. Theo chính lời phản hồi của khách hàng, từ lần siết thứ 3 thì cảm giác đau nhức gần như không quá khó chịu và thời gian bị đau cũng ngắn hơn.

5 giai đoạn khi tiến hành niềng răng

Niềng răng thẩm mỹ cần một thời gian dài để thấy được hiệu quả. Với mọi ca niềng răng thì cần phải trải qua 5 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn 1: Tiền chỉnh nha

Ở giai đoạn tiền chỉnh nha, bác sĩ sẽ tiến hành giãn dây chằng quanh răng bằng việc gắn trực tiếp lên răng mắc cài và dây cung với sự đàn hồi. Tiếp theo, để tạo điểm tựa nhằm tạo ra lực kéo để răng có thể dịch chuyển, bác sĩ cần phải khâu niềng vào giữa kẽ răng để tạo khoảng cách. Trường hợp khoảng cách giữa hai răng quá sát khít thì cần được tiến hành đặt thun tách kẽ.

Giai đoạn 2: Dàn đều răng

Bác sĩ sẽ thay các mắc cài trước kia bằng mắc cài và dây cung có kích thước lớn hơn để xoay trục răng và làm phẳng đều cung răng. Thời gian của giai đoạn này thường mất 2 – 4 tháng.

Khi dịch chuyển răng, bạn sẽ khó có thể nhận biết về mắt thường. Nếu trường hợp dịch chuyển trục răng khó về đúng cung hàm thì cần thiết nhổ hoặc cắt kẽ răng.

Giai đoạn 3: Đóng khoảng trong niềng răng

Bác sĩ sẽ kéo răng nanh và răng cửa để lấp khoảng thưa của răng số 4 bị mất nhờ vào cơ chế trượt dây cung. Lúc này, trình độ của bác sĩ được thể hiện rõ nhất bởi nếu tay nghề kém có thể làm chân răng bị bật ra khỏi xương hàm.

Nếu bạn không cần thiết phải nhổ răng thì chỉ cần chỉnh răng lệch và chuyển sang giai đoạn kế tiếp.

Giai đoạn 4: Chỉnh khớp cắn

Quá trình chỉnh răng về đúng vị trí sẽ làm khớp cắn bị lệch Do đó cần thiết thực hiện chỉnh khớp cắn trong quá trình niềng răng.

Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh khớp cắn của hai hàm trên và dưới sao cho lực nhai đạt chuẩn và phân bổ đều hơn. Đó cũng là lý do mà niềng răng không chỉ giúp chỉnh nha mà còn có tác dụng sửa xương hàm, khiến khuôn mặt bạn cân đối và hài hòa hơn rất nhiều.

Giai đoạn 5: Cố định và tháo niềng

Bác sĩ sẽ tiến hành gỡ dây cung, mắc cài và khay hàm ra khỏi hàm răng của bạn. Sau đó tiến hành vệ sinh kỹ càng rồi đánh bóng răng sáng khỏe. Nếu bạn gặp phải tình trạng bệnh lý nha khoa sau niềng thì cần điều trị ngay.

Sau khi tháo niềng răng, bạn vẫn cần đeo hàm duy trì để đảm bảo răng không dịch chuyển lại về chỗ cũ, ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Thời gian đầu, bạn cần thường xuyên đeo hàm duy trì. Sau đó có thể giảm lần dựa trên thăm khám và chỉ định của bác sĩ nha khoa.

Giai đoạn xấu nhất khi niềng răng là giai đoạn nào?

Dễ dàng nhận thấy, giai đoạn thứ 3 – đóng khoảng trong niềng răng chính là giai đoạn xấu nhất. Hầu hết mọi người đều cảm thấy việc nói chuyện, ăn uống không được tự nhiên bởi mắc cài vướng và cộm vào miệng. Thậm chí, có những trường hợp bị đau, hóp má, hóp thái dương.

Địa chỉ niềng răng không đau nhức, bác sĩ giỏi tại BeDental

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tiến hành niềng răng là cách nhanh nhất giúp bạn xóa tan âu lo niềng răng có đau không. BeDental là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng hàng đầu về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ.

Nơi đây không chỉ quy tụ bác sĩ nha khoa giỏi mà còn được trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Do đó, khi niềng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra chính xác và chọn mắc cài phù hợp để giảm đau nhức khi niềng. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại còn giúp quá trình niềng răng rút ngắn được thời gian hơn.

Bảng giá niềng răng tại BeDental rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Với đa loại loại mắc cài, bạn sẽ chọn được phương pháp niềng răng phù hợp mà tiết kiệm được khá khá chi phí khi thực hiện tại BeDental.

nieng rang co dau khong 7Niềng răng không đau, giá hợp lý tại BeDental

Hy vọng thông tin hữu ích ở bài viết trên đã giúp bạn biết được niềng răng có đau không và đâu là giai đoạn xấu nhất khi niềng răng. Hãy để BeDental phục vụ bạn với dịch vụ chất lượng, tận tâm nhất. Từ đó, bạn có thể tự tin nở nụ cười xinh với hàm răng đẹp, thẳng, đều tăm tắp. Liên hệ với BeDental để được hỗ trợ.

 

 

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

z3548277095999 78ec40114efeb4394216e48d32593d61

z3548276418611 07d562a8cd9ba91620d7a203a1874b7b

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

z3548276377463 374d4d7a9dabcd7162ec3dd41d9a1e5a

z3548276277726 ccc6c7b83b497cfb58dabbbd2e599d2f

z3548276384816 cd42b7d8421b31eb2240037508da0276

z3548276398021 f33751a08969ff149ff8c8c5ce2d39dc

z3548277094474 af5228c9a0cbc42125f748b78d219f8a

z3548276340791 7e5fe16f6eef0f283dd05da0ec54156e

z3548276417734 063ae10e8a49eb1274800585f7dbd42b

z3548276176492 7166f2e6e01b60730c98d5a7d22aa64a

z3548276189812 9db965428ea1fbacc4af6a4276118340

z3548276193709 fda88cb7a432104c749ed7b2785895c6

z3548276203174 fe5c17cb0c24ebf89a8d38f3cc3768be

z3548276204766 db7ab36439f7e6d85ee249474a420719

z3548276211362 c7d0e42d23b6c4e73971f3f1652ee6ae

z3548276222370 1ca54a9ee00eb90aaef674b6a95df891

z3548276226030 e32f21ec7724263775a6cab051e27043

z3548276233437 08705fa6a90346b84540fbb71ba4e7b9

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

z3548276254245 6749964f8bbacbb927f67f85cb75a62e

z3548276256690 71cc4a7ac4b2a17329f7a24d68183bd0

z3548276269495 dcd0f1e559eb7947ea654d76de92510d

z3548276272262 ac3e3b3a31de92feb0185c68e7f6c654

z3548276272262 ac3e3b3a31de92feb0185c68e7f6c654 1

z3548276285356 e2faf111d0b8c5b028622baadf5f1ecc

z3548276286013 13cb6d995b9b2496a53fcea5203054c0

z3548276291616 aada8e16172ca1535f414b31b555e509

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

z3548276307506 1d54ffdbe1a7e887298b26f171955bf2

z3548276307622 f6e616184749fb01004f6dbfdfb7ff6d

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

z3548276316800 c0eb64c85ff21bc67a7a212f7e386b34

z3548276325007 949a5576f33af1c11ed4d5b274f952da

z3548276337986 b527564f6352e5c822fd5d2810bb2b6e

z3548276362458 7126babe32a9acc083b04ba4596920ea

z3548276381713 f465085168d0d40077a5c42bcdb908da

z3548276407633 7786ff857cdff8d657c931254b7a29b8

z3548276410860 726ddb0585499768e8cbab6801cbb50f

z3548276423172 f92e98f91f213d02516459d824af3636

z3548276432517 c8241ddfa0bdd852c1c4ef2f2d66c607

z3548277078706 e3bf0ff6927b0f4b480de8d8caa81a7e

z3548277080636 c408a80c86156f67fc6c928aa6cb8a8d

z3548277087730 ed11aaaa001fe22dd19e62f2d5b37ded

#section_130815787 {
padding-top: 30px;
padding-bottom: 30px;
}
#section_130815787 .ux-shape-divider–top svg {
height: 150px;
–divider-top-width: 100%;
}
#section_130815787 .ux-shape-divider–bottom svg {
height: 150px;
–divider-width: 100%;
}

Bảng giá tham khảo :

MÃ DỊCH VỤ DANH MỤC   GIÁ THÀNH
CN01 1.Giá Chỉnh nha tháo lắp
Orthodontic Trainer
7.000.000
2.Giá Chỉnh nha cố định
Orthodontic Brace
CN02 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại thường Classic Japan (Tìm hiểu thêm…)
Japanese traditional metal brace
(2 hàm) 30.000.000
CN03 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại 3M USA (Tìm hiểu thêm…)
USD traditional metal brace
(2 hàm) 35.000.000
CN04 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại tự buộc 3M USA (Tìm hiểu thêm…)
Self-ligating metal brace
(2 hàm) 42.000.000
CN05 Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông thường 3M (Tìm hiểu thêm…)
Traditional ceramic brace
(2 hàm) 35.000.000
CN06 Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông minh 3M
Self-ligating ceramic brace
(2 hàm) 55.000.000
CN07 Giá Chỉnh nha Mắc cài Sapphire USA
Traditional Sapphire brace
(2 hàm) 45.000.000
CN08 Giá Cấy Minivis: 2.500.000/1 vis (Tìm hiểu thêm…)
Miniscrew
2.500.000
3. Chỉnh nha bằng máng trong suốt INVISALIGN
CN09 Giá chụp Phim Clincheck 10.000.000
CN10 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Express Package (trường hợp đơn giản)
1 hàm 35.000.000
2 hàm 45.000.000
CN11 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Lite Package (trường hợp nhẹ)
1 hàm 60.000.000
2 hàm 75.000.000
CN12 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Moderate Package (trường hợp trung bình)
1 hàm 85.000.000
2 hàm 110.000.000
CN13 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Comprehensive – mức độ 1 (Unlimited)
Trọn gói / Package 130.000.000
CN14 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Comprehensive – mức độ 2 (Unlimited)
Trọn gói / Package 150.000.000

Trường THCS Đồng Phú –  

NIỀNG RĂNG

CS1:  7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

NIỀNG RĂNG CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: thcsdongphucm.edu.vn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM

  Dịch vụ bạn muốn sử dụngRăng sứ thẩm mỹNiềng răngCười hở lợiCấy răng ImplantNhổ răng khônViêm nha chuĐiều trị tủyBằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn
  để có thêm thông tin

   

   

  Bạn thấy bài viết Niềng Răng Có Đau Không? Giai Đoạn Xấu Nhất Khi Niềng Răng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Niềng Răng Có Đau Không? Giai Đoạn Xấu Nhất Khi Niềng Răng bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn/ của Trường THCS Đồng Phú

  Nhớ để nguồn bài viết này: Niềng Răng Có Đau Không? Giai Đoạn Xấu Nhất Khi Niềng Răng của website thcsdongphucm.edu.vn/

  Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

  Xem thêm bài viết hay:  99+ Hình Ảnh Naruto 3D Đẹp Bá Cháy Không Xem Sẽ Áy Náy

  Viết một bình luận