Phần mềm Azota vn đăng nhập cho giáo viên, học sinh mới nhất 2022

Bạn đang xem: Phần mềm Azota vn đăng nhập cho giáo viên, học sinh mới nhất 2022 tại thcsdongphucm.edu.vn

Phần mềm Azota vn đăng nhập cho giáo viên và học sinh mới nhất 2022. Sau khi tạo và đăng ký tài khoản Azota, bạn có thể đăng nhập để sử dụng các tiện ích giao bài tập cho học sinh, kiểm tra cấp lớp. Kiểm tra trực tuyến và theo dõi việc học của học sinh. Đây là cách đăng nhập vào Azota, hãy xem và tìm hiểu.

nitơ Đây là một ứng dụng bài tập về nhà hoàn toàn mới dành cho học sinh và giúp giáo viên chuẩn bị nhanh chóng các câu hỏi thi, bài tập và điểm số của học sinh trực tuyến. Đặc biệt, Azota đồng bộ với tài khoản Zalo trên các thiết bị giúp việc đăng nhập tài khoản giáo viên, học sinh trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Thông tin chi tiết tại đây Cách vào Azota Trên điện thoại, trên máy tính, mời các bạn tham khảo.

Mục lục

Cách đăng nhập Azota trên điện thoại Android, iPhone

Quan sát: Hiện tại, ứng dụng di động Azota chỉ có thể được sử dụng để nhận thông báo. Để sử dụng, trước tiên bạn phải có tài khoản Azota, sau đó đăng nhập vào ứng dụng. Khi có thông báo mới trong ứng dụng, bạn sẽ được dẫn tới liên kết tương ứng trong ứng dụng web để tiếp tục làm việc.

Nếu chưa có tài khoản Azota, bạn có thể xem cách đăng ký Azota để biết cách tạo.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Azota trên điện thoại của bạn. Azota Cargo cho Android Nitrogen Cargo cho iPhone

Bước 2: Nhấn để mở ứng dụng Azota trên màn hình điện thoại. Tại giao diện đăng nhập, bạn nhập số điện thoại, mật khẩu, nhấn “đăng nhập” để đăng nhập tài khoản Azota cá nhân.

Bước 3: Đăng nhập thành công Azota từ điện thoại, sẽ có thêm thông báo trong tài khoản Azota cá nhân của bạn.

Cách đăng nhập Azota cho sinh viên

Nếu bạn muốn xem chi tiết thông báo, hãy nhấn vào thông báo bạn cần, chọn trình duyệt để mở ứng dụng web và xem chi tiết.

nitơ.  Việt Nam hiện đang nhập khẩu

Cách đăng nhập tài khoản Azota trên máy tính.

Nếu đang sử dụng máy tính, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Azota của mình bằng một trong các phương pháp sau:

Đăng nhập Azota trên máy tính bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn.

Bước 1: Truy cập trang web Azota.vn, nhấn đăng nhập Click this quick access.

cuộc họp nitơ

Bước 2: Trong giao diện đăng nhập Azota, nhập số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Azota cá nhân, nhấn “đăng nhập”

Làm sao để vào Azota trong Zalo?

Bước 3: Nếu đăng nhập thành công vào Azota, bạn có thể di chuột đến các mục trên thanh menu để cập nhật các thông tin quan trọng về tài khoản của mình.

Cách sử dụng tai nghe Azota cho học sinh

Đăng nhập vào tài khoản Azota của bạn với tư cách là giáo viên và bạn có thể sử dụng các tính năng như giao bài tập, giao bài kiểm tra và lên lịch kiểm tra trực tuyến ngay trong ứng dụng. Xem và tìm hiểu cách chỉ định và trình bày công việc giảng dạy của bạn trực tuyến bằng ứng dụng Azota.

Đăng nhập Azota bằng Zalo như thế nào?

Bước 1: Trong giao diện đăng nhập Azota “Đăng nhập bằng Zalo”

nitrogena.vn mở cửa cho sinh viên

Bước 2: Màn hình hiển thị thông báo Azota đã yêu cầu cung cấp thông tin về tên và ảnh đại diện từ tài khoản Azota của bạn, nhấn “Cho phép” để sang bước tiếp theo.

Hiện đang dùng Azota.  Chờ đã

Bước 3: Lúc này sẽ có 2 trạng thái như sau:

TH1: Nếu số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Azota trùng với số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Zalo thì bây giờ bạn có thể đăng nhập vào hệ thống Azota và sử dụng các tiện ích có sẵn trong ứng dụng. sử dụng web.

TH2: Nếu số điện thoại đăng ký tài khoản Azota không trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo trong tài khoản hiện tại, bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản Azota.

Nhấp vào đối tượng mục tiêu với Azota để tiếp tục: “Tôi là học sinh/giáo viên”.

Đăng nhập Zalo tại Azota

Vì bạn đã có tài khoản Azota, hãy kéo xuống và nhấp vào “đăng nhập” và đăng nhập vào Azota bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn theo hướng dẫn trong phần 2.1.

Làm thế nào để đăng nhập vào Azota khi bạn gặp?

Đăng nhập Azota.vn bằng QRcode

Cách đăng nhập này chỉ phù hợp khi bạn đã cài đặt ứng dụng Azota và Zalo trên điện thoại và số điện thoại dùng để đăng ký 2 loại tài khoản này là giống nhau. Trình tự các bước như sau:

Bước 1: Trong giao diện đăng nhập phiên bản web của Azota, “Đăng nhập bằng mã QR“

Làm thế nào để nhập Azota cho sinh viên khi họ biết nhau?

Bước 2: Sau đó bấm vào “tạo mã mới” để tạo mã QR mới cho tài khoản Azota cá nhân của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đã tải mã QR đăng nhập Azota về máy tính trước đó, bạn cũng có thể nhấp vào tùy chọn “quét mã QR hiện có”.

Không thể thay đổi hình thức đăng nhập nitơ

Bước 3: Mã QR được tạo ra, bạn cần sử dụng thiết bị nhập liệu Zalo đã đồng bộ với tài khoản Azota để quét mã.

Tôi đang viết azot nop

Quá trình quét mã sẽ như thế này:

Trong ứng dụng Zalo, “Tin nhắn” Sau đó hướng camera điện thoại vào phần QR Code trên màn hình máy tính để quét mã.

Cách đăng nhập Azota cho học sinh trên điện thoại

Sau khi xác minh xong, bạn có thể đăng nhập tài khoản Azota để sử dụng.

Quan sát:

Mỗi học sinh chỉ sử dụng một tài khoản Azota khác nhau. Vì vậy, nếu gia đình có nhiều hơn 1 học sinh và phụ huynh đã sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản của học sinh, Azota sẽ chỉ cập nhật thông tin tài khoản của học sinh sau khi đăng nhập, trường hợp này học sinh và phụ huynh cần thông báo cho giáo viên để chỉnh sửa và điều chỉnh.

Cách đăng nhập Azota cho học sinh quên mật khẩu: Trước khi đăng nhập, trên giao diện ứng dụng Azota hoặc Azota phiên bản web, nhấn vào quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu Azota.

Cách đăng nhập Azota không cần mật khẩu: Bạn có thể làm theo hướng dẫn tại mục 2.2 hoặc 2.3 để đăng nhập tài khoản Azota.

Như vậy thcsdongphucm.edu.vn đã giới thiệu chi tiết đến các bạn Cách vào Azota trên điện thoại hoặc máy tính. Tôi hy vọng những lời khuyên trong bài viết này sẽ hữu ích cho học sinh, phụ huynh và giáo viên trong việc học tập và giảng dạy.

Bạn có thể ghé thăm mục Tutorials để nhận được nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Bạn thấy bài viết Phần mềm Azota vn đăng nhập cho giáo viên, học sinh mới nhất 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phần mềm Azota vn đăng nhập cho giáo viên, học sinh mới nhất 2022 bên dưới để TTrường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Phần mềm Azota vn đăng nhập cho giáo viên, học sinh mới nhất 2022 của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  (NGONAZ) Cách thêu hoa đẹp đơn giản, dễ thương nhất dành cho tín đồ khéo tay

Viết một bình luận