Răng Như Thế Nào Thì Nên Niềng? Răng Lung Lay Khi Niềng Có Nguy Hiểm Không?

Bạn đang xem: Răng Như Thế Nào Thì Nên Niềng? Răng Lung Lay Khi Niềng Có Nguy Hiểm Không? tại Trường THCS Đồng Phú

Từ khi niềng răng ra đời, rất nhiều bạn đã tự tin hơn trong giao tiếp và nở nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên, trong suốt quá trình đeo niềng, bạn có thể vẫn phải đối diện với một vài biến chứng như răng lung lay. Bên cạnh đó, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện niềng răng. Đừng bỏ lỡ bài viết này, các chuyên gia của BeDental sẽ giúp bạn xác định được tình trạng răng như thế nào thì nên niềng và biến chứng răng lung lay khi niềng có làm sao không.

Mục Lục

 • 1 Răng như thế nào thì nên niềng?
 • 2 Răng khấp khểnh và chen chúc
 • 3 Răng bị móm
 • 4 Răng thưa với kẽ hở lớn
 • 5 Khớp cắn ngược
 • 6 Răng hô, vẩu
 • 7 Khớp cắn sâu
 • 8 Bị sâu răng có niềng răng được không?
 • 9 Răng lung lay khi niềng có nguy hiểm không?
 • 10 Lý do gây ra tình trạng răng lung lay khi niềng
 • 11 Kế hoạch chỉnh nha bị sai lệch
 • 12 Niềng sai không đúng quy trình
 • 13 Tháo niềng răng quá sớm
 • 14 Vẫn còn tồn tại các bệnh lý răng miệng khác
 • 15 Sinh hoạt không đúng khoa học
 • 16 Nền răng yếu sẵn
 • 17 Phương án khắc phục răng lung lay khi niềng
 • 18 Niềng răng an toàn, không bị lung lay tại BeDental

Mục lục

Răng như thế nào thì nên niềng?

Niềng răng không chỉ có tác dụng phục hình thẩm mỹ những khuyết điểm của răng mà còn có tác dụng phòng ngừa các biến chứng bất thường do răng xô lệch, sai khớp cắn. Thế nhưng, không phải trường hợp nào cũng niềng răng được. Vậy răng như thế nào thì nên niềng? Dưới đây là những trường hợp niềng răng tốt nhất để có hiệu quả thẩm mỹ toàn diện, cụ cười xinh xắn và rạng ngời.

Răng khấp khểnh và chen chúc

Răng mọc khấp khểnh, chen chúc với hiện tượng thò ra, thụt vào không theo một quy luật nào cả gây mất thẩm mỹ rất nghiêm trọng. Không chỉ như vậy mà răng xô đẩy còn làm gương mặt mất sự cân đối.

Ngoài ra, răng mọc lộn xộn, chen chúc còn ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Bởi khi ăn uống, vụn thức ăn rơi vào kẽ răng và cực kỳ khó vệ sinh. Về lâu về dài sẽ là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây bệnh răng miệng. Ví dụ như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu,…

Với tình trạng răng khấp khểnh và mọc chen chúc như vậy thì niềng răng chính là phương án khắc phục hiệu quả nhất. Hiệu quả thẩm mỹ được cải thiện rõ rệt và bệnh lý răng miệng cũng không còn ảnh hưởng đến bạn nữa.

Răng bị khấp khểnh, chen chúc nhiều nên niềng thẩm mỹ

Răng bị móm

Một trong những trường hợp răng như thế nào thì nên niềng chính là móm. Đối ngược với răng hô thì hiện tượng răng móm đó là hàm dưới chìa ra, còn hàm trên lại thụt vào. Nhất là khi nhìn nghiêng sẽ có cảm giác mặt bị gãy. Thậm chí, với trường hợp móm nặng, gương mặt còn có hình dáng giống mặt lưỡi cày.

Ngoài thẩm mỹ bị ảnh hưởng, răng móm còn là nguyên do khiến phát âm không được rõ ràng. Việc giao tiếp và học hành, nhất là học ngoại ngữ bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Thức ăn không được nghiền kỹ sẽ khiến đường tiêu hóa không được khỏe mạnh.

Hiện nay, niềng răng chính là phương án được bác sĩ nha khoa thực hiện. Răng bị móm sẽ được chỉnh về đúng vị trí mong muốn và giúp hàm răng đều đẹp hơn.

Răng thưa với kẽ hở lớn

Răng thưa dễ nhận biết với những khoảng trống. Thức ăn thừa cũng vì thế mà bị giắt vào nhưng khó lại để vệ sinh. Hơn nữa, răng thưa còn ảnh hưởng đến khả năng phát âm. Đặc biệt là khi học ngoại ngữ, phát âm chuẩn là điều cực kỳ khó khăn.

Ngoài ra, răng thưa cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Hàm răng không đều đẹp mà cách thưa nhau có thể khiến bạn không thể tự tin trước đám đông.

Do đó, răng thưa cũng nằm trong trường hợp răng như thế nào thì nên niềng. Lợi thế đó là hạn chế phải nhổ răng mà vẫn có thể chỉnh răng đều, đẹp, giảm các sai lệch.

Răng thưa là một trong những trường hợp răng như thế nào thì nên niềngRăng thưa là một trong những trường hợp răng như thế nào thì nên niềng

Khớp cắn ngược

Hàm răng có bệnh lý khớp cắn ngược cũng khá phổ biến. Đây cũng là trường hợp răng như thế nào thì nên niềng và mang lại hiệu quả tốt. Dấu hiệu nhận biết khớp cắn ngược đó là hàm trên thụt vào, hàm dưới nhô ra che phủ hàm trên.

Khi bị khớp cắn ngược sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe vì chuyện ăn uống khá khó khăn. Bên cạnh đó, phát âm, giọng nói cũng không được chuẩn. Đặc biệt, khớp cắn ngược còn làm giảm tuổi thọ của răng. Khi không xử lý sớm sẽ có nguy cơ hỏng, rụng cả nhóm răng. Và niềng răng chính là phương án được áp dụng.

Răng hô, vẩu

Tình trạng răng hô, vẩu chủ yếu là do bẩm sinh. Hầu hết những ai sở hữu hàm răng hô luôn cảm thấy ái ngại vì bị gắn với biệt danh xấu xí. Bởi khi bị hô, hàm trên thường chìa ra còn hàm dưới lại thụt vào. Vì thế, tổng thể gương mặt không được cân đối, mũi có cảm giác gãy, trán lệch, môi không khép lại được.

Về bản chất, răng hô là bệnh lý về khớp cắn vì răng nằm sai vị trí. Không chỉ mất thẩm mỹ mà răng vẩu còn làm lực nhai bị hao mòn, vệ sinh trở nên khó khăn,… Từ đó sinh ra rất nhiều bệnh lý răng miệng khác nếu như không được căn chỉnh sớm.

Đặc biệt, răng hô vẩu còn có xu hướng nặng dần theo thời gian. Nhất là khi bệnh nhân già hoặc gầy, hiện tượng vẩu sẽ càng thêm rõ rệt, kéo theo sự lệch lạc về gương mặt.

Niềng răng chính là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng răng hô, vẩu. Chỉ cần kiên trì đeo niềng trong một khoảng thời gian, hàm răng của bạn sẽ được kéo về đúng vị trí và đều đẹp như những người bình thường.

Niềng răng bị hô vẩu là phương pháp thẩm mỹ răng hiệu quả, được nha sĩ khuyến khích tiến hànhNiềng răng bị hô vẩu là phương pháp thẩm mỹ răng hiệu quả, được nha sĩ khuyến khích tiến hành

Khớp cắn sâu

Để phân biệt khớp cắn sâu, bạn có thể dựa vào việc cắn chặt hai hàm. Nếu hàm trên che phủ hàm dưới khiến cằm bạn trông ngắn đi, gương mặt mất sự cân đối thì chính là bị khớp cắn sâu.

Với bệnh lý khớp cắn sâu sẽ khiến cử động hàm thiếu nhịp nhàng do tiếp xúc mặt nhai không chuẩn. Khớp nhai, khớp thái dương hàm cũng bị ảnh hưởng, thường xuyên bị sức mỏi.

Niềng răng chính là phương pháp giúp khắc phục khớp cắn sâu hiệu quả. Gương mặt cũng nhờ đó mà trở nên trông hài hòa, cân đối hơn. Thậm chí có những trường hợp sau tháo niềng, gương mặt bạn còn sở hữu chiếc cằm V-line mà không cần thẩm mỹ.

Bị sâu răng có niềng răng được không?

Sâu răng có niềng răng được không là thắc mắc của nhiều khách hàng. Vì niềng răng cần rất nhiều thời gian nên nhiều người muốn tiết kiệm đã mong muốn niềng răng dù đang bị sâu. Vậy thực sự răng bị sâu có niềng được không?

Theo các chuyên gia, bạn nên tiến hành điều trị răng sâu trước khi niềng. Lý do bởi răng sâu không nằm trong trường hợp răng như thế nào thì nên niềng an toàn, hiệu quả. Cũng có thể vừa tiến hành niềng răng, vừa trị răng sâu nhưng hiệu quả thẩm mỹ có thể sẽ không được như mong muốn. Tốt hơn hết, bạn vẫn nên điều trị triệt để bệnh lý sâu răng trước rồi mới quyết định chỉnh nha.

Hơn nữa, tiến hành trị răng sâu khá dễ và không mất nhiều thời gian. Đồng thời phòng trừ được trường hợp răng sâu nặng, lan rộng và ảnh hưởng đến kết quả, thời gian đeo niềng.

Răng sâu vẫn có thể tiến hành niềng răng an toàn nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏiRăng sâu vẫn có thể tiến hành niềng răng an toàn nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

Răng lung lay khi niềng có nguy hiểm không?

Bên cạnh việc xác định răng như thế nào thì nên niềng thì vấn đề răng lung lay khi niềng có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Thực chất, răng bị lung lay khi niềng chỉ là một trong những biến chứng rất nhỏ khi niềng răng. Tuy nhiên, chúng lại có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

Xét về mức độ nguy hiểm thì cần phân rõ độ nặng nhẹ của răng lung lay, cụ thể:

 •     Niềng răng sai kỹ thuật làm tổn thương tủy, đau hàm và khiến răng lung lay có thể xử lý bằng cách điều trị, chỉnh lại lực dây cung.
 •     Dùng lực quá mạnh khi chỉnh nha rất có thể làm xương ở răng bị tiêu, tụt lợi,… có thể phải tiến hành nhổ răng hoặc sai khớp cắn.
 •     Răng lung lay khi niềng sẽ làm cho chức năng nhai bị ảnh hưởng. Với mức độ nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến dạ dày và hệ tiêu hóa hàng ngày.
 •     Răng lung lay khi niềng rất khó vệ sinh. Mà khi vệ sinh không tốt sẽ kéo theo những bệnh lý răng miệng khác. Ở trường hợp nặng hơn có thể làm hạn chế chức năng nhai và hư hỏng răng vĩnh viễn.
 •     Răng rụng sớm cũng là một biến chứng nguy hiểm xảy ra khi răng lung lay. Việc chỉnh nha, chỉnh lực siết cũng có thể làm răng dễ bị gãy vỡ.

Lý do gây ra tình trạng răng lung lay khi niềng

Răng mọc lệch, hô, sai khớp cắn,… là những trường hợp răng như thế nào thì nên niềng. Vì cơ chế niềng răng chính là dựa vào lực kéo của khí cụ để dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Thế nhưng do rất nhiều nguyên nhân dưới đây có thể khiến bạn bị rơi vào tình trạng răng lung lay:

Kế hoạch chỉnh nha bị sai lệch

Kế hoạch chỉnh nha tác động trực tiếp đến kết quả niềng răng. Do đó, nếu bác sĩ không giỏi mà chẩn đoán sai tình trạng răng, lên phác đồ sai sẽ khiến hiệu quả niềng răng không được như mong muốn. Thậm chí khiến răng bị sai lệch nhiều, làm lung lay khi chỉnh nha.

Niềng sai không đúng quy trình

Khi niềng răng, lực kéo dây cung, mắc cài giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Bác sĩ cần phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình chuẩn với lực kéo mắc cài phù hợp.

Nếu lực kéo không đủ mạnh thì hiệu quả niềng răng sẽ rất lâu, thậm chí là vô thưởng vô phạt. Còn nếu lực kéo quá mạnh thì sẽ khiến răng bị yếu và lung lay. Ngoài ra, việc thay lực kéo sai thời điểm cũng khiến răng dễ bị chèn ép, xô đẩy hoặc lung lay, gãy rụng.

Nguyên nhân làm lung lay răng khi niềng có thể là do bác sĩ niềng sai quy trìnhNguyên nhân làm lung lay răng khi niềng có thể là do bác sĩ niềng sai quy trình

Tháo niềng răng quá sớm

Khi đeo niềng răng cần phải tuân thủ đúng thời gian. Bởi vì khi tháo sớm, răng chưa ổn định sẽ khiến răng dễ bị lung lay.

Vẫn còn tồn tại các bệnh lý răng miệng khác

Khi niềng răng, bác sĩ luôn chỉ định phải điều trị triệt để bệnh sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu,… Bởi vì nếu không chữa trị mà niềng sẽ khiến vi khuẩn phát triển mạnh mẽ hơn. Răng bị tấn công sẽ ngày càng yếu, từ đó dẫn đến hiện tượng răng bị lung lay.

Sinh hoạt không đúng khoa học

Chăm sóc răng miệng với chế độ ăn uống, vệ sinh không đúng cách là nguyên nhân gây ra tình trạng răng bị lung lay khi niềng. Bên cạnh đó còn làm bong mắc cài, đứt dây cung, ảnh hưởng đến lực kéo.

Vệ sinh răng miệng không đúng sẽ làm lung lay răngVệ sinh răng miệng không đúng sẽ làm lung lay răng

Nền răng yếu sẵn

Một trong những yếu tố quyết định răng như thế nào thì nên niềng chính là nền răng. Nếu nền răng yếu không đảm bảo an toàn mà cố chấp niềng có thể khiến răng lung lay. Nặng hơn là có thể gãy rụng và mất răng vĩnh viễn.

Phương án khắc phục răng lung lay khi niềng

Có thể nói, khiến răng bị lung lay khi niềng chính là một biến chứng, một thất bại lớn của bác sĩ và bệnh nhân. Bởi đó chính là kết quả phản ánh chính xác nhất về việc chăm sóc răng miệng sai cách, kỹ thuật niềng răng không đạt chuẩn, tay nghề bác sĩ không tốt,…

Và chúng ta đều biết rằng, răng lung lay kéo dài sẽ mang tới nhiều nguy cơ bệnh răng miệng. Do đó, nếu thấy bất cứ dấu hiệu nào bất thường, bạn nên tìm đến bác sĩ ngay để được kiểm tra và khắc phục.

Với tình trạng răng lung lay khi niềng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể, xác định nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục phù hợp như sau:

 •     Nguyên nhân do bệnh lý: Nếu răng lung lay do tồn tại bệnh lý từ trước thì cần điều trị bệnh trước. Bác sĩ sẽ chỉnh lực kéo với mức độ phù hợp giúp răng ổn định trở lại. Sau đó mới tiếp tục tiến hành niềng lại răng.
 •     Răng lung lay quá nặng thì bác sĩ sẽ cân nhắc có nên nhổ hay không. Bởi nhổ răng có thể sẽ giúp quá trình niềng răng tiếp tục diễn ra thuận lợi, để răng dễ dàng dịch chuyển mà không phải chen chúc. Khi răng về đúng vị trí thì có thể chỉ định trồng răng giả.

Niềng răng an toàn, không bị lung lay tại BeDental

Có thể thấy, lung lay khi niềng răng là biến chứng nguy hiểm mà nguyên nhân phần lớn là do kỹ thuật niềng của bác sĩ nha khoa không đúng chuẩn. Cho nên bạn hãy tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng.

Tại BeDental, trước khi tiến hành niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng thể nhằm xác định rõ trường hợp của bạn có nằm trong phạm vi răng như thế nào thì nên niềng hay không. Tiếp theo là chọn lựa loại niềng răng với mắc cài phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao, phù hợp với kinh tế.

Với tay nghề giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại nên tại BeDental chưa xuất hiện một trường hợp nào bị lung lay răng khi niềng. Bên cạnh tay nghề đạt chuẩn, BeDental luôn nhấn mạnh chế độ vệ sinh, ăn uống sau niềng răng để ngăn chặn các biến chứng xảy ra. Đồng thời, BeDental luôn chủ động nhắc lịch tái khám để sát sao theo dõi sức khỏe răng miệng của quý khách hàng trong suốt quá trình mang niềng.

BeDental là địa chỉ nha khoa uy tín tiến hành niềng răng an toàn, ngăn ngừa biến chứng lung lay răngBeDental là địa chỉ nha khoa uy tín tiến hành niềng răng an toàn, ngăn ngừa biến chứng lung lay răng

Hy vọng thông tin hữu ích ở bài viết trên đã giúp bạn biết được răng như thế nào thì nên niềng, răng bị lung lay khi đeo niềng có nguy hiểm không và sâu răng có niềng được không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với BeDental để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

 

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

z3548277095999 78ec40114efeb4394216e48d32593d61

z3548276418611 07d562a8cd9ba91620d7a203a1874b7b

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

z3548276377463 374d4d7a9dabcd7162ec3dd41d9a1e5a

z3548276277726 ccc6c7b83b497cfb58dabbbd2e599d2f

z3548276384816 cd42b7d8421b31eb2240037508da0276

z3548276398021 f33751a08969ff149ff8c8c5ce2d39dc

z3548277094474 af5228c9a0cbc42125f748b78d219f8a

z3548276340791 7e5fe16f6eef0f283dd05da0ec54156e

z3548276417734 063ae10e8a49eb1274800585f7dbd42b

z3548276176492 7166f2e6e01b60730c98d5a7d22aa64a

z3548276189812 9db965428ea1fbacc4af6a4276118340

z3548276193709 fda88cb7a432104c749ed7b2785895c6

z3548276203174 fe5c17cb0c24ebf89a8d38f3cc3768be

z3548276204766 db7ab36439f7e6d85ee249474a420719

z3548276211362 c7d0e42d23b6c4e73971f3f1652ee6ae

z3548276222370 1ca54a9ee00eb90aaef674b6a95df891

z3548276226030 e32f21ec7724263775a6cab051e27043

z3548276233437 08705fa6a90346b84540fbb71ba4e7b9

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

z3548276254245 6749964f8bbacbb927f67f85cb75a62e

z3548276256690 71cc4a7ac4b2a17329f7a24d68183bd0

z3548276269495 dcd0f1e559eb7947ea654d76de92510d

z3548276272262 ac3e3b3a31de92feb0185c68e7f6c654

z3548276272262 ac3e3b3a31de92feb0185c68e7f6c654 1

z3548276285356 e2faf111d0b8c5b028622baadf5f1ecc

z3548276286013 13cb6d995b9b2496a53fcea5203054c0

z3548276291616 aada8e16172ca1535f414b31b555e509

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

z3548276307506 1d54ffdbe1a7e887298b26f171955bf2

z3548276307622 f6e616184749fb01004f6dbfdfb7ff6d

niềng răng giá tốt

niềng răng giá tốt

z3548276316800 c0eb64c85ff21bc67a7a212f7e386b34

z3548276325007 949a5576f33af1c11ed4d5b274f952da

z3548276337986 b527564f6352e5c822fd5d2810bb2b6e

z3548276362458 7126babe32a9acc083b04ba4596920ea

z3548276381713 f465085168d0d40077a5c42bcdb908da

z3548276407633 7786ff857cdff8d657c931254b7a29b8

z3548276410860 726ddb0585499768e8cbab6801cbb50f

z3548276423172 f92e98f91f213d02516459d824af3636

z3548276432517 c8241ddfa0bdd852c1c4ef2f2d66c607

z3548277078706 e3bf0ff6927b0f4b480de8d8caa81a7e

z3548277080636 c408a80c86156f67fc6c928aa6cb8a8d

z3548277087730 ed11aaaa001fe22dd19e62f2d5b37ded

#section_576431593 {
padding-top: 30px;
padding-bottom: 30px;
}
#section_576431593 .ux-shape-divider–top svg {
height: 150px;
–divider-top-width: 100%;
}
#section_576431593 .ux-shape-divider–bottom svg {
height: 150px;
–divider-width: 100%;
}

Bảng giá tham khảo :

MÃ DỊCH VỤ DANH MỤC   GIÁ THÀNH
CN01 1.Giá Chỉnh nha tháo lắp
Orthodontic Trainer
7.000.000
2.Giá Chỉnh nha cố định
Orthodontic Brace
CN02 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại thường Classic Japan (Tìm hiểu thêm…)
Japanese traditional metal brace
(2 hàm) 30.000.000
CN03 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại 3M USA (Tìm hiểu thêm…)
USD traditional metal brace
(2 hàm) 35.000.000
CN04 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại tự buộc 3M USA (Tìm hiểu thêm…)
Self-ligating metal brace
(2 hàm) 42.000.000
CN05 Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông thường 3M (Tìm hiểu thêm…)
Traditional ceramic brace
(2 hàm) 35.000.000
CN06 Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông minh 3M
Self-ligating ceramic brace
(2 hàm) 55.000.000
CN07 Giá Chỉnh nha Mắc cài Sapphire USA
Traditional Sapphire brace
(2 hàm) 45.000.000
CN08 Giá Cấy Minivis: 2.500.000/1 vis (Tìm hiểu thêm…)
Miniscrew
2.500.000
3. Chỉnh nha bằng máng trong suốt INVISALIGN
CN09 Giá chụp Phim Clincheck 10.000.000
CN10 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Express Package (trường hợp đơn giản)
1 hàm 35.000.000
2 hàm 45.000.000
CN11 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Lite Package (trường hợp nhẹ)
1 hàm 60.000.000
2 hàm 75.000.000
CN12 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Moderate Package (trường hợp trung bình)
1 hàm 85.000.000
2 hàm 110.000.000
CN13 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Comprehensive – mức độ 1 (Unlimited)
Trọn gói / Package 130.000.000
CN14 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Comprehensive – mức độ 2 (Unlimited)
Trọn gói / Package 150.000.000

Trường THCS Đồng Phú –  

NIỀNG RĂNG

CS1:  7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

NIỀNG RĂNG CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: thcsdongphucm.edu.vn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM

  Dịch vụ bạn muốn sử dụngRăng sứ thẩm mỹNiềng răngCười hở lợiCấy răng ImplantNhổ răng khônViêm nha chuĐiều trị tủyBằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn
  để có thêm thông tin

   

  Bạn thấy bài viết Răng Như Thế Nào Thì Nên Niềng? Răng Lung Lay Khi Niềng Có Nguy Hiểm Không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Răng Như Thế Nào Thì Nên Niềng? Răng Lung Lay Khi Niềng Có Nguy Hiểm Không? bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn/ của Trường THCS Đồng Phú

  Nhớ để nguồn bài viết này: Răng Như Thế Nào Thì Nên Niềng? Răng Lung Lay Khi Niềng Có Nguy Hiểm Không? của website thcsdongphucm.edu.vn/

  Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

  Xem thêm bài viết hay:  70+ Ảnh Yêu Nhau Đẹp, Hạnh Phúc, Độc Đáo Nhất Cho Cặp Đôi

  Viết một bình luận