Thiều Bảo Trâm bị tố dùng hàng fake đạo nhái thời trang của Lisa BlackPink tại show Celine

Bạn đang xem: Thiều Bảo Trâm bị tố dùng hàng fake đạo nhái thời trang của Lisa BlackPink tại show Celine tại thcsdongphucm.edu.vn

Vừa khoe ảnh nhưng Thiều Bảo Trâm đã ngay lập tức gặp drama khi bị phát hiện đạo gu thời trang của Lisa tại show Celine.

Thiều Bảo Trâm bị tố đạo nhạc

Nữ ca sĩ có biệt danh Thiều từng nhiều lần công khai ủng hộ và khẳng định mình là fan của BlackPink. Vì vậy, phong cách của cô nàng cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều từ các idol nhà YG.

Mới đây, cô xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong bộ vest đen cùng kiểu tóc mái ngố. Tuy nhiên, người hâm mộ ngay lập tức phát hiện ra rằng bộ trang phục này giống đến gần 90% so với Celine Global Ambassador.

Thiều Bảo Trâm bị tố đạo nhạc 2

Điểm đáng bàn không chỉ là trang phục giống nhau mà kiểu tóc mái hay túi xách cũng giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất là Lisa sử dụng hàng thật của công ty.

Thiều Bảo Trâm bị tố đạo nhạc 3

Điều này lại khiến cư dân mạng phẫn nộ khi nữ ca sĩ You Is Who Became tự nhận mình là fan nhưng không mua được quần áo xịn ủng hộ thần tượng mà cố tình chắp vá, tạo thành trang phục na ná nhau.

Thiều Bảo Trâm bị tố đạo nhạc 4Thiều Bảo Trâm bị tố đạo nhạc 5

Fan của TinhayVIP, bạn nghĩ sao về bộ phim này của Thiều Bảo Trâm?

Bạn thấy bài viết Thiều Bảo Trâm bị tố dùng hàng fake đạo nhái thời trang của Lisa BlackPink tại show Celine có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thiều Bảo Trâm bị tố dùng hàng fake đạo nhái thời trang của Lisa BlackPink tại show Celine bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Thiều Bảo Trâm bị tố dùng hàng fake đạo nhái thời trang của Lisa BlackPink tại show Celine của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cosplay Seraphine Vệ Binh Tinh Tú coser Tiểu Nhu đẹp như bước ra từ trong tranh

Viết một bình luận