THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC NĂM 2023

Bạn đang xem: THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC NĂM 2023 tại Trường THCS Đồng Phú

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hoạt động 24/7 và là cơ sở y tế đầu tiên tại khu vực phía Bắc có hệ thống xét nghiệm tại nhà. Khi đến khám và điều trị tại MEDLATEC, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ y tế với mức chi phí hợp lý.

bệnh viện medlatec

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, bệnh viện MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu bằng chất lượng xét nghiệm chính xác, thời gian trả lời nhanh, phục vụ bệnh nhân chu đáo.

1. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có tốt không?

Năm 2012, MEDLATEC (Công ty Xét nghiệm và Công nghệ Y học) được Bộ Y tế cho phép thành lập Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hệ thống phòng ốc khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại.

Tiền thân của bệnh viện MEDLATEC là phòng xét nghiệm được khai trương từ năm 1996 với 3 nhân viên và trang thiết bị y tế được điều khiển bằng tay và điện tử. Hiện nay, ngoài nhiều phòng khám vệ tinh của MEDLATEC tại Hà Nội và các địa bàn khác, còn có một phòng khám của MEDLATEC tại TP.HCM. Với phương châm “Dịch vụ tốt, chất lượng cao”, bệnh viện luôn coi lợi ích của người sử dụng là mục tiêu phát triển chính.

2. Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC

Tại khu vực phía Bắc, MEDLATEC là đơn vị y tế tiên phong sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhân. Để sử dụng dịch vụ trên, bạn cần đăng ký qua hotline 1900 565656. Chi phí cho dịch vụ xét nghiệm này cũng cao hơn giá dịch vụ của bệnh viện là 10.000 đồng/lần.

Chị Ngọc Vân, 34 tuổi, Sóc Sơn, Hà Nội – chia sẻ trải nghiệm sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà như sau: “Tôi đi lại khó khăn, sức khỏe không được tốt. Trẻ nhỏ nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại chỗ của bệnh viện. “

10 lợi ích khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tận nơi của bệnh viện MEDLATEC

Tiết kiệm thời gian đi lại, thời gian chờ đợi, đặc biệt đối với khách hàng là trẻ nhỏ, người già, người đi lại khó khăn hoặc lao động quá sức.

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ đơn giản, nhanh chóng bằng cách gọi điện đến số 1900 565656 hoặc đăng ký trên website: medlatec.vn, nhân viên y tế sẽ đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm nếu cần.

Thực hiện hơn 500 loại xét nghiệm từ thông thường (như tiểu đường, mỡ máu, viêm gan…) đến các bệnh chuyên khoa (chẩn đoán sớm một số loại ung thư, sinh học phân tử, đột biến gen…) để phục vụ kịp thời. thời gian cho bệnh nhân. cần chẩn đoán và điều trị.

Kết quả xét nghiệm đảm bảo chính xác, kịp thời, theo tiêu chuẩn ISO:15189.

Chi phí hợp lý: Tuy xét nghiệm tại nhà nhưng vẫn giữ nguyên giá xét nghiệm như xét nghiệm tại bệnh viện, chỉ thu tiền lấy mẫu và nhận kết quả là 10.000 đồng/lần.

Kết quả xét nghiệm được gửi đến địa chỉ nhà của bạn hoặc nhận qua tin nhắn điện thoại di động, fax và gửi cho bạn trực tuyến trên trang web hoặc qua thư tay hoặc email.

Được sự chăm sóc tận tình, chu đáo của cán bộ trạm y tế, các thạc sĩ, bác sĩ sẽ khám miễn phí cho các cháu ngay sau khi khám đầy đủ.

Thực hiện khám chữa bệnh và xét nghiệm tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết.

Ngay sau khi nộp mẫu và thanh toán, bạn sẽ nhận được kết quả xét nghiệm từ người lấy mẫu thông qua hệ thống nhập liệu từ xa của bệnh viện MEDLATEC. Đồng thời, dữ liệu về kết quả xét nghiệm của bạn cũng được gửi đến bệnh viện thông qua hệ thống này nên việc xét nghiệm sẽ được thực hiện ngay khi mẫu xét nghiệm đến bệnh viện.

Phạm vi cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà của bệnh viện rất rộng: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, TP.HCM. Vinh (Nghệ An), Hà Tĩnh và các đô thị. HCM.

3. Chi phí thi trọn gói tại trung tâm thi TEMPLATE
bệnh viện medlatecbệnh viện medlatec

Nếu bạn sử dụng thẻ xét nghiệm, mẫu sẽ được lấy bởi chuyên gia y tế và bạn sẽ nhận được kết quả tại nhà.

Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về kết quả xét nghiệm, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý.

Tham khảo ý kiến ​​​​với một phòng khám chuyên khoa nổi tiếng hoặc bệnh viện nếu cần thiết.

Chứng từ bệnh viện đã qua sử dụng.

Với thẻ quản lý PID, thông tin của từng lượt khám bệnh được lưu trữ trên website của bệnh viện và được bảo mật tuyệt đối.

Bệnh viện nhắc nhở khách hàng đi khám định kỳ.

Khám và điều trị các bệnh phụ khoa

Tầm soát ung thư

Khám và điều trị mãn kinh

thời kỳ bệnh phụ khoa

Tiền mãn kinh và sau mãn kinh

Kế hoạch hóa gia đình

Đặt vòng chống hiếp dâm

đặt vòng tránh thai

Các dịch vụ tránh thai khác

Ưu điểm khi khám chữa bệnh BHYT tại bệnh viện MEDLATEC

Với phương châm: “Chia sẻ gánh nặng tài chính cùng bạn”, bệnh viện MEDLATEC tổ chức hoạt động khám chữa bệnh trong phạm vi bảo hiểm y tế.

Quy trình khám chữa bệnh BHYT tại MEDLATEC:

Anh Văn Thắng ở đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội chia sẻ: Khi đi khám BHYT cần tuân thủ quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện để việc khám diễn ra nhanh chóng. và không lãng phí thời gian của bạn. Quy trình khám chữa bệnh bao gồm 5 bước sau:

Bước 1: Người bệnh đăng ký khám bệnh và nhận thẻ BHYT tại bàn khám bệnh

Bước 2: Bác sĩ thăm khám lâm sàng và chỉ định các xét nghiệm tầm soát liên quan

Bước 3: Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ

Bước 4: Bác sĩ đọc, tư vấn chẩn đoán và kê đơn thuốc (nếu có)

Bước 5: Người bệnh thanh toán viện phí và các chi phí xét nghiệm (phát sinh) rồi đưa thẻ lại quầy thu ngân, chờ lấy thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

8 lợi ích khi lựa chọn bảo hiểm sức khỏe tại Bv MEDLATEC

Tiết kiệm: Miễn 100% chênh lệch giá khám và giảm thêm 15% chi phí ngoài bảo hiểm khách hàng đã chi trả. Hỗ trợ tối đa chi phí khám chữa bệnh khi sử dụng đồng thời thẻ bảo hiểm y tế và thẻ bảo hiểm y tế.

Nhanh chóng, tiện lợi: Phần mềm quản lý bệnh viện nhanh chóng giúp khách hàng khám và điều trị cho bệnh nhân một cách nhanh chóng, hiện đại và hiệu quả.

Phòng khám không giới hạn thời gian: Phục vụ bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thường và ngày lễ.

Khám và điều trị các bệnh mạn tính: Là đơn vị y tế tư nhân tiên phong trong việc tổ chức thực hiện các bệnh mạn tính theo chế độ BHYT: viêm gan B, viêm gan C, đái tháo đường. ..

bệnh viện medlatecbệnh viện medlatec

Đội ngũ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị y tế tiên tiến.

Thủ tục đăng ký nhanh chóng, dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Có khu vực khám riêng cho người mua bảo hiểm sức khỏe và người dùng VIP.

Tư vấn dễ dàng: Lấy mẫu tận nơi, xét nghiệm tại bệnh viện và xét nghiệm tại nhà bằng cách gọi 1900 565656.

Với những chia sẻ trên đây cùng những thông tin liên quan đến khám sản phụ khoa và khám BHYT tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, bạn sẽ yên tâm hơn khi đến khám và điều trị tại bệnh viện này.

Bạn có thể xem tại: https://thcsdongphucm.edu.vn/thong-tin-can-va-luu-y-biet-khi-di-kham-tai-benh-vien-bach-mai-2023.html https://bedental .vn/nhung-luu-y-khi-di-kham-tai-benh-vien-tu-du-2023.html

HƯỚNG DẪN KHÁM SỨC KHỎE TẠI CHUỖI BỆNH VIỆN 2023.

https://thcsdongphucm.edu.vn/kham-tai-benh-vien-nhi-dong-2.html

CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỮA VÀ RĂNG VĨNH VIỄN

Trường THCS Đồng Phú

HÀ NỘI PHÁP

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HCM (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

09h00 – 21h00. Mỗi ngày trong tuần

Trang mạng: https://thcsdongphucm.edu.vn/

Bạn thấy bài viết THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC NĂM 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC NĂM 2023 bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn/ của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC NĂM 2023 của website thcsdongphucm.edu.vn/

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Loại Nước Hoa Chanel Kinh Điển Nhất Của Hãng Chanel

Viết một bình luận