Tina Dương là ai? Sự nghiệp của Tina Dương

Bạn đang xem: Tina Dương là ai? Sự nghiệp của Tina Dương tại thcsdongphucm.edu.vn

Mục lục

Tina Dương là ai?

Tina Dương tên thật là Dương Thu Thảo, sinh năm 1997. Cô là người mẫu ảnh đến từ Hà Tĩnh, đại diện cho thế hệ trẻ tài năng, dám nghĩ, dám làm và hết mình vì đam mê. Và cô cũng là một Tik Toker khá nổi tiếng với gần 300k lượt theo dõi và hơn 13 triệu lượt tìm kiếm. Nội dung kênh Tiktok của cô gái này xoay quanh chủ đề thời trang, dạy các cách tạo dáng cơ bản, được nhiều người yêu thích và đón nhận.

Ngoài ra, Tina Dương còn là nàng thơ của nhiều bộ ảnh cực ngầu kết hợp với những ê-kíp nổi tiếng trên thế giới. Nhìn vào những thành công hiện tại của cô, ít ai biết rằng Thu Thảo từng rất tự ti và xấu hổ vì ngoại hình “mũm mĩm” của mình. Cô chia sẻ: “Tôi từng xấu hổ về cơ thể của mình, giai đoạn này rất khó khăn với tôi. Tôi luôn ngại ngùng khi nói đến ngoại hình của mình. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn sợ tăng cân”.

Người mẫu ảnh Tina Dương

Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành người mẫu, Thu Thảo bén duyên với nghề này một cách tình cờ. Rồi sau khi giảm được số cân mong muốn, Thảo cùng nhóm bạn chụp một loạt ảnh để lưu lại. Với cách tạo dáng đa dạng và thần thái ấn tượng, cô được một số đối tác để ý và liên hệ chụp ảnh mẫu. Nhận thấy mình thực sự yêu thích công việc này, Thảo quyết định theo đuổi. “Khi biết tôi làm nghề này, bố mẹ tôi buồn lắm, nhất là sau khi tôi chụp bộ ảnh đầu tiên, với hình ảnh điếu thuốc trên tay. Khi đó, bố mẹ tôi phản đối kịch liệt. Tôi đã mất một thời gian dài để thay đổi suy nghĩ của những người xung quanh. Tôi chọn chụp những bộ ảnh có nội dung tích cực, ý nghĩa, dùng kết quả đạt được để thuyết phục bố mẹ rằng người mẫu không xấu, và tôi thực sự yêu thích công việc này. Bây giờ tôi rất vui vì đã chứng minh được điều đó.”

Trước đây, Thu Thảo là sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Vì cảm thấy chuyên ngành không phải là con đường mình muốn theo đuổi nên cô quyết định bảo lưu kết quả học tập và dành thời gian để lắng nghe xem bản thân thực sự muốn gì. Nhờ khả năng tiếng Anh lưu loát, Thảo đã tham gia AIESEC – một tổ chức phi chính phủ và được cử sang Thổ Nhĩ Kỳ làm thực tập sinh. Khi ở Thổ Nhĩ Kỳ, ngoài công việc tình nguyện cho tổ chức, Thảo còn kinh doanh online, bán phụ kiện, trang sức xách tay về Việt Nam để tiết kiệm chi phí du lịch, khám phá vùng đất xinh đẹp này. Với cô, đó là những kỷ niệm khó quên. “Trước khi trở lại Việt Nam, tôi đã tự hứa với bản thân rằng sẽ quay lại sớm hoặc khám phá những nơi khác. Chuyến đi này đã thay đổi tôi rất nhiều, từ suy nghĩ đến lối sống. Tôi đã tìm thấy chính mình và có được sự tự tin vào chính mình.”

Tina Dương là ai?Tina Dương là ai?

Sự nghiệp của Tina Dương

Con đường đến với nghề người mẫu

Sở hữu kênh TikTok với hơn 113 nghìn lượt theo dõi và hơn 13 triệu lượt tìm kiếm. Nội dung kênh Tiktok của cô gái này xoay quanh các vấn đề về thời trang, các cách tạo dáng cơ bản và được rất nhiều người yêu thích, đón nhận. Ngoài ra, Tina Dương còn là nàng thơ của nhiều bộ ảnh ấn tượng, kết hợp với những ê-kíp nổi tiếng trên thế giới.

Để có được ngày hôm nay, ít ai biết trước đây, Thu Thảo từng tự ti và xấu hổ vì ngoại hình “mũm mĩm” của mình. Cô tâm sự: “Mình từng bị body shaming, khoảng thời gian đó rất khó khăn với mình. Tôi luôn xấu hổ khi nói về ngoại hình của mình. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn sợ tăng cân.”

Chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành người mẫu ảnh, Thu Thảo bén duyên với công việc này một cách tình cờ. Sau đó, khi đã giảm được số cân mong muốn, Thảo cùng nhóm bạn chụp một bộ ảnh để lưu lại. Với nhiều cách tạo dáng ấn tượng và thần thái, cô lọt vào mắt xanh của một số đối tác và được liên hệ chụp ảnh mẫu. Nhận thấy mình thực sự yêu thích công việc này, Thảo quyết định theo đuổi.

“Khi thực sự bước chân vào nghề người mẫu, tôi mới nhận ra đây không phải là công việc dễ dàng, nhất là làm sao lột tả được nội dung mà ê-kíp muốn truyền tải. Mình cũng phải dành thời gian nghiên cứu, học hỏi để đạt hiệu quả tốt nhất”, Thảo chia sẻ, quyết định làm mẫu ảnh của mình cũng vấp phải nhiều định kiến, trong đó có gia đình.

“Khi mới biết tôi theo nghề này, bố mẹ tôi không hài lòng lắm, nhất là sau khi tôi chụp bộ ảnh đầu tiên, với hình tôi cầm điếu thuốc trên tay. Khi đó, bố mẹ tôi phản đối kịch liệt. Tôi đã mất một thời gian để thay đổi suy nghĩ của mọi người. Tôi chọn chụp những bức ảnh có nội dung tích cực, ý nghĩa, dùng kết quả đạt được để thuyết phục bố mẹ rằng người mẫu không tệ, tôi yêu thích. Bây giờ, tôi rất vui vì tôi đã chứng minh được điều này.”

Ra nước ngoài phát hiện ra tôi

Trước đây, Thu Thảo là sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường. Vì cảm thấy học chuyên ngành không phải là con đường mình muốn đi nên cô quyết định bảo lưu kết quả học tập và dành thời gian để lắng nghe xem bản thân thực sự muốn gì. Với thế mạnh tiếng Anh, Thảo đã tham gia AIESEC – một tổ chức phi chính phủ và được sang Thổ Nhĩ Kỳ thực tập.

“Chuyển đến một đất nước khác, tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới và tham gia vào các hoạt động ý nghĩa. Tôi được trải nghiệm nhiều điều mới lạ, nhận ra mình cũng là người rất hướng ngoại và thích giao lưu.” – Cậu bạn hào hứng.

Trong thời gian ở Thổ Nhĩ Kỳ, ngoài tham gia tình nguyện cùng tổ chức, Thảo bắt đầu kinh doanh online, bán phụ kiện, trang sức xách tay về Việt Nam để tiết kiệm chi phí du lịch, khám phá nước bạn. Với cô, đó là những kỷ niệm khó quên. “Trước khi trở về Việt Nam, tôi đã tự hứa với bản thân rằng sẽ quay lại sớm hoặc khám phá nhiều nơi hơn nữa. Chuyến đi này đã thay đổi tôi rất nhiều, từ suy nghĩ đến lối sống. Tôi đã tìm lại được chính mình và có thêm sự tự tin.”

Bước tiếp tôi tự tin chinh phục

Trở về Việt Nam, tiếp tục học và tốt nghiệp. Hiện tại, Thu Thảo đang cùng lúc làm 3 công việc khác nhau: người mẫu ảnh, giáo viên tiếng Anh và marketing. Sắp xếp thời gian một cách khoa học, cô bạn cho biết khá vui vì bận rộn với công việc.

“Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi nhận ra rằng không có con đường nào dễ dàng để các bạn trẻ hiện thực hóa đam mê của mình. Tuy nhiên, hãy cứ là chính mình, sống theo cách mình muốn, đừng quá khắt khe với bản thân để tuân theo ý muốn của người khác. Nỗ lực và cố gắng, sớm muộn cũng sẽ nhận được kết quả xứng đáng.” – Thảo quả quyết.

Tiết lộ thêm về những dự định của mình, Thảo mong muốn trong tương lai sẽ được cộng tác nhiều hơn với những người bạn nghệ thuật trong giới Showbiz. Ngoài ra, đạt IELS 7.5 và học hỏi, lăn lộn nhiều hơn trong nghề marketing cũng là mục tiêu của cô.

Sự nghiệp của Tina DươngSự nghiệp của Tina Dương

Câu hỏi về Tina Duong

Bạn trai/chồng/người yêu Tik Toker Tina Dương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tina Dương Tik Toker cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật

Trọng lượng: đang cập nhật

Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tik Toker Tina Duong sinh năm nào?

Tina Dương sinh ngày 10 tháng 5 năm 1997 (26 tuổi).

Tik Toker Tina Dương sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?

Tina Dương sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con trâu (Đinh Sửu 1997). Tina Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 69001 trên thế giới và thứ 474 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1997 là khoảng 74,31 triệu người.

************************

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về Trường THCS Đồng Phú.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: thcsdongphucm.edu.vn

Bạn thấy bài viết Tina Dương là ai? Sự nghiệp của Tina Dương có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tina Dương là ai? Sự nghiệp của Tina Dương bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Tina Dương là ai? Sự nghiệp của Tina Dương của website thcsdongphucm.edu.vn

Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tina Dương là ai? Sự nghiệp của Tina Dương
Xem thêm bài viết hay:  Mẫu báo cáo tổng hợp số lượng công chức tăng hoặc giảm

Viết một bình luận