TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom

Bạn đang xem: TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom tại thcsdongphucm.edu.vn

SaveFrom từng là một trong những trang tải video phổ biến nhất, nó giúp người dùng tải video mà không cần cài đặt phần mềm phức tạp. Nếu mọi người muốn tải xuống các video clip một cách đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần một liên kết và vài cú nhấp chuột, hãy xem danh sách các trang tải xuống video tương tự như SaveFrom này.

Mục lục

TOP trang web tải xuống video thay thế cho SaveFrom

lưu trữ

Keepvid cung cấp chức năng tương tự như SaveFrom.net. Nó hỗ trợ nhiều trang web phổ biến, bao gồm Facebook, YouTube, Vimeo, Instagram, Twitter, Dailymotion, Twitch, Tumblr và Reddit.

Người dùng Keepvid có thể tải video với nhiều tùy chọn chất lượng, lên tới 4K. Trang web cũng cung cấp tải xuống video chỉ có âm thanh và cung cấp video ở cả định dạng MP4 và WEBM.

Bạn đang xem: TOP các trang tải video thay thế cho SaveFrom

Khi đưa ra một link playlist Youtube, Keepvid sẽ liệt kê tất cả các video có trong playlist đó để người dùng lựa chọn và tải về. Đáng tiếc là mọi người chỉ có thể tải xuống từng video trong danh sách đó chứ không thể tải xuống tất cả cùng một lúc.

Y2mate

Không giống như các lựa chọn thay thế Savefrom.net khác trong danh sách này, Y2mate chỉ cho phép tải xuống video YouTube. Đó là một hạn chế khá lớn, nhưng trang này khá nhất quán và đáng tin cậy. Nó có giao diện người dùng trực quan và rất dễ sử dụng. Y2mate cũng không có quảng cáo, không giống như hầu hết các trình tải xuống video trên web.

Để tải xuống video Youtuber bằng Y2mate, hãy sao chép URL và dán vào thanh nhập liệu của trang web. Tiếp theo, chạm vào Bắt đầu, sau đó chọn chất lượng video ưa thích của bạn từ các tùy chọn tải xuống.

Y2mate cũng cho phép tải trực tiếp các tệp âm thanh từ video ở định dạng MP3 hoặc M4A. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng video, bao gồm MP4, M4V, 3GP, WMV, FLV, MO, MP3, WEBM.

Hơn nữa, Y2mate cũng cung cấp một cách thuận tiện để tải xuống video Youtube bằng cách chèn pp sau youtube vào bất kỳ URL video Youtube nào.

Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=koeObMIFBjg sẽ trở thành https://www.youtubepp.com/watch?v=koeObMIFBjg.

Sau khi nhấn Enter, mọi người sẽ được đưa thẳng đến Y2mate để tải video trực tiếp, nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, Y2mate vẫn có một hạn chế là ngoài việc chỉ tải video từ Youtube, trang web chỉ cung cấp chất lượng video tối đa là 1080p.

SuperParse.com

Với SuperParse, mọi người có thể tải video từ các nền tảng phổ biến như Twitch, Facebook, YouTube, Vimeo, Reddit, TED, Tumblr, IMDB,… Người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc với trình tải video này nếu đã từng sử dụng. đã sử dụng SaveFrom.net trước đây.

Nhược điểm duy nhất là mọi người chỉ có thể tải xuống video có chất lượng tối đa là 720p, không giống như hầu hết các lựa chọn thay thế SaveFrom.net trong danh sách này. Tuy nhiên, SuperPude bù đắp cho giới hạn độ phân giải bằng cách hỗ trợ nhiều nền tảng hơn.

FileConverto

FileConverto cũng là một trang web tải xuống video tuyệt vời thay thế cho SaveFrom.net. Với trang web này, mọi người có thể tải video từ YouTube, Twitter, Tumblr, Dailymotion, TED, Facebook và Reddit.

Nó chủ yếu lưu video ở định dạng MP4 nhưng có thêm các công cụ giúp trích xuất âm thanh từ video, hợp nhất các tệp MP3, nén video, v.v. Nó cũng khá dễ sử dụng và hoàn toàn không có quảng cáo.

LưuVideo

SaveTheVideo tương thích với cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị mà không cần cài đặt phần mềm vì nó hoạt động trực tuyến.

Ngoài ra, công cụ này cũng có thể hợp nhất video và âm thanh, đồng thời hỗ trợ tải xuống phụ đề. SaveTheVideo hỗ trợ chuyển đổi video sang nhiều định dạng, cắt video và âm thanh bằng cách chọn thời gian bắt đầu và kết thúc mong muốn.

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Game – Giải trí

Bản quyền bài viết thuộc về Trường THCS Đồng Phú.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: thcsdongphucm.edu.vn

Bạn thấy bài viết TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom của website thcsdongphucm.edu.vn

Xem thêm chi tiết về TOP những trang web tải video thay thế cho SaveFrom
Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận về truyện Cô bé bán diêm của An-đéc-xen

Viết một bình luận