Từ văn bản Nếu cậu muốn có một người bạn, viết đoạn văn suy nghĩ về tình bạn

Bạn đang xem: Từ văn bản Nếu cậu muốn có một người bạn, viết đoạn văn suy nghĩ về tình bạn tại thcsdongphucm.edu.vn

Từ văn bản Muốn có một người bạn, viết đoạn văn cảm nghĩ về tình bạn (2 mẫu)

Với 2 bài soạn Trích đoạn văn Muốn có bạn, viết đoạn văn về tình bạn sẽ giúp các em học sinh biết cách phát triển ý từ đó biết cách viết bài tập làm văn lớp 6.

Từ văn bản Nếu bạn muốn có một người bạn, viết một đoạn văn suy nghĩ về tình bạn

Từ văn bản Nếu bạn muốn có một người bạn, viết đoạn văn suy nghĩ về tình bạn – văn mẫu 1

Trong cuộc sống, ngoài tình cảm gia đình luôn có một tình cảm thiêng liêng và quan trọng không kém, đó chính là tình bạn. Đó là tình cảm vô cùng quý báu giúp chúng ta vượt qua khó khăn, thử thách, trở ngại. Tình bạn mang đến cho chúng ta một sức mạnh kỳ diệu khó định nghĩa. Bạn bè sẽ là những người sát cánh bên ta, cùng ta chia sẻ niềm vui nỗi buồn, người bạn tâm tình. Tình bạn giống như mầm non, nếu chúng ta biết nâng niu và trân trọng từng khoảnh khắc thì nó sẽ luôn lớn lên và phát triển bền vững. Nhưng nếu để nó khô héo, chúng ta sẽ không thể giữ được nữa. Để có một tình bạn đẹp, điều này không khó nhưng cũng không dễ, quan trọng là sự thấu hiểu. thông cảm cho nhau. Vì vậy, chúng ta hãy trân trọng tình bạn đẹp đẽ mà mỗi chúng ta đang có và làm cho nó ngày càng bền chặt hơn.

Từ văn bản Nếu muốn có một người bạn, hãy viết đoạn văn suy nghĩ về tình bạn – văn mẫu 2

Qua văn bản “Muốn có một người bạn” em hiểu rằng tình bạn có một giá trị vô cùng quan trọng. Tình bạn mang đến cho con người niềm vui và hạnh phúc; làm cho cuộc sống phong phú hơn, tươi đẹp hơn. Tình bạn mang đến cho chúng ta một sức mạnh kỳ diệu khó định nghĩa. Bạn bè sẽ là những người sát cánh bên ta, cùng ta chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, là người bạn tâm tình. Vì vậy, chúng ta cần phải biết trân trọng, yêu thương, chia sẻ với những người bạn mà mình có.

Bạn thấy bài viết Từ văn bản Nếu cậu muốn có một người bạn, viết đoạn văn suy nghĩ về tình bạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Từ văn bản Nếu cậu muốn có một người bạn, viết đoạn văn suy nghĩ về tình bạn bên dưới để TTrường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Từ văn bản Nếu cậu muốn có một người bạn, viết đoạn văn suy nghĩ về tình bạn của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 8 khóa XII của cán bộ công chức, viên chức

Viết một bình luận