Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình

Bạn đang xem: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình tại thcsdongphucm.edu.vn

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình là chủ đề trong cuộc thi viết thư UPU lần thứ 52. nếu như những em chưa có rất nhiều ý tưởng để viết bài dự thi thì hãy tham khảo ngay 8 bài mẫu hay nhất dưới đây do thầy cô trường Cmm.edu.vn soạn và tổng hợp nhé. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp những em có thêm nhiều gợi ý mới lạ để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Đề bài: “Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình”

Ghi chú: Bài dự thi dài không quá 800 từ

“Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình”

Mục lục

Hướng dẫn gửi bài dự thi viết thư UPU lần thứ 52

Mỗi bài dự thi được cho vào phong suy bì có dán tem bưu chính, ghi rõ địa chỉ người gửi, địa chỉ nơi nhận kèm mã bưu chính. Gửi qua hệ thống bưu cục của bưu điện Việt Nam. Ngoài phong suy bì thư cần ghi rõ Bài dự thi cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52

Nơi nhận bài thi: báo Thiếu Niên Tiền Phong và nhi đồng

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày mùng 10 tháng 01 năm 2022 tới 15 tháng 03 năm 2023

Dàn ý viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình

1. Phần đầu thư:

a) Địa điểm và thời gian viết thư.

(M: Hà Nội, ngày….tháng…năm…)

b) Lời thưa gửi:

(M: Ông bà kính thương)

2. Phần nội dung chính:

2.1. Giới thiệu bản thân (siêu anh hùng Diana Prince)

2.2. Mục đích viết thư: mong muốn làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em

2.3. Làm thế nào để thực hiện sứ mệnh đó?

– Thắp thêm ánh sáng (đèn đường) tại những nơi tối.

– Lắp những thiết bị bảo vệ theo dõi trên mỗi đường.

– Vận động thêm tư nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn cho trẻ em trên phố về.

2.4. Mong muốn, tình cảm của người viết.

3. Phần cuối thư:

– Lời chúc, lời cảm ơn, hứa hứa, lời chào.

– Chữ kí, tên hoặc họ và tên của người viết thư.

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình – Mẫu 1

… ngày… tháng… năm…

Chào Noah

Tôi là Doctor Strange. Tôi rất xin lỗi vì đã bắt anh phải dành thời gian ra để đọc bức thư này, mong anh sắp xếp thời gian đọc hết bức thư. Lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau kể từ phi vụ lần đó nhỉ. Giờ anh có khỏe không, còn tôi thì vẫn khỏe.

Thời gian sắp đây nhất tôi có một sứ mệnh cao cả ở Trái Đất, vì vậy mà hiện tại tôi đang sống và làm việc tại Trái Đất. Nhiệm vụ của tôi là giúp những tuyến đường ở đây an toàn hơn. Nói rõ hơn thì ở đây nhiệm vụ chính của tôi là bảo vệ an toàn giao thông cho trẻ em trên toàn Trái Đất. Thời gian sắp đây nhất thì những tuyến đường trên Trái Đất đã bị xuống cấp trầm trọng, những vụ tai nạn đối với trẻ em ngày một gia tăng. Bởi vậy mà tôi phải đưa ra những giải pháp cải thiện tốt hơn với mục đích trợ giúp được thật nhiều trẻ em. Và anh cũng biết đó, với một khối lượng công việc lớn tương tự, tôi cần sự trợ giúp và đồng hành của anh. Tôi muốn dù ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào chỉ cần sự trợ giúp là tôi có thể có mặt ngay ngay tức khắc.

Bây giờ tôi sẽ kể cho anh một nhiệm vụ mới nhất vừa qua của tôi nhưng cũng rất đáng nhớ. Lúc đó tôi là thầy giáo của một trường học nhỏ tại vùng ngoại thành quốc gia Anh. Tai nạn xảy ra tại một đoạn đường khá vắng vẻ ở trên núi. lúc đó tôi và đám trẻ đang đi dã ngoại, vì lúc đó do tài xế đã bất cẩn và để xe lao xuống vực. Tình hình lúc đó rất nguy hiểm nên tôi đã nhanh chóng biến thành Doctor Strange và bỏ thân phận là một thầy giáo để giải cứu đám trẻ. Đám trẻ la hét vì sợ hãi, tôi đã phấn đấu giữ chiếc xe và sử dụng phép dịch chuyển để đưa nó lại tuyến đường. Lúc xe trở về tuyến đường, bọn trẻ đã khóc òa trong vui sướng, còn tôi thì có một xúc cảm hạnh phúc rất khó tả. Chú tài xế thì vẫn còn sợ hãi và liên tục xin lỗi. Và tất nhiên là không một người nào biết về sức mạnh này của tôi. Sau lần giải cứu này, tôi đã bị mất tương đối nhiều năng lực. Đây đúng là một nhiệm vụ khó khăn nhưng cũng rất đáng nhớ. Trong quá trình thực hiện sứ mệnh, tôi đã nhận được rất nhiều bài học quý giá.

Tôi đang rất cần sự trợ giúp từ anh. Vì anh biết đó, chỉ anh là người duy nhất biết được sức mạnh siêu tự nhiên của tôi.

Tôi tin chắc chắn anh cũng giống tôi. Đó chính là tình yêu đối với con người, đặc biệt là trẻ em. Chính điều này đã giúp tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tôi sẽ trao đổi rõ hơn nếu như anh đồng ý!

Cảm ơn anh đã đọc hết thư. Mong nhận được phúc đáp sớm từ anh!

Bạn của anh

Doctor Strange

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình – Mẫu 2

Ngày …. tháng …. năm….

Gửi Doraemon,

Tôi là Spider Man. Chắc hẳn bạn đang cảm thấy rất ngạc nhiên khi nhận được bức thư từ tôi. Hãy coi như tôi là một người bạn của cậu mặc dầu chúng ta chưa hề gặp nhau. Những câu chuyện với những báu vật thần kỳ của bạn khiến tôi rất ấn tượng, tôi cũng hy vọng mình cũng có rất nhiều báu vật thần kỳ như cậu. Chắc hẳn cậu cũng đang bận rộn với công việc của mình. trước tiên tôi xin được gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới cậu.

Dạo sắp đây nhất tôi có một nhiệm vụ mới ở Trái Đất, công việc mới của tôi là làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Bạn biết đó, đây là công việc rất khó khăn. những tuyến đường trên Trái Đất đang xuống cấp nghiêm trọng, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra đặc biệt là với trẻ em khi tham gia giao thông. Nhiệm vụ của tôi là trợ giúp con người cải thiện chất lượng những tuyến đường và cứu hộ những vụ tai nạn. Dù là bất cứ nơi đâu trong khoảng thời gian nào chỉ cần họ gọi là tôi sẽ có mặt.

Tôi sẽ kể cho cậu nghe về một nhiệm vụ khó khăn và đáng nhớ với tôi. Hôm đó tôi đang thong dong trên bầu trời thì nghe thấy một tiếng hét thất thanh, ngay ngay tức khắc tôi đã sử dụng những năng lực để xác định nơi xảy ra tai nạn và đi tới nơi nhanh nhất có thể. Khi tôi tới nơi tôi thấy một cậu bé khoảng 10 tuổi rơi xuống mương nước sắp đó. Do tuyến đường có rất nhiều hố và sỏi đá, cậu bé ấy cùng với chiếc xe đạp của mình đang chơi với giữa dòng sông. Ngay ngay tức khắc tôi đã sử dụng hết khả năng của mình để cứu được cậu bé. Mọi người xung quanh như được thở phào nhẹ nhõm. Đó thực thà một nhiệm vụ khó khăn vì nước chảy khá xiết.

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh của mình, tôi nhận thấy được rất nhiều trị giá. Tôi đã sử dụng năng lực siêu tự nhiên của bản thân đồng thời tôi cũng suy nghĩ việc mượn bạn một số báu vật hữu dụng để sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Một điều ý nghĩa tôi trông thấy đó chính là tình yêu đối với Trái Đất và con người đặc biệt là đối với trẻ em. Điều này đã là báu vật quý giá nhất để giúp tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Mỗi khi thực hiện xong một nhiệm vụ tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc với những đóng góp của mình. Tôi mong rằng con người trên Trái Đất cùng nhau chung tay xây dựng những tuyến đường an toàn, những sân chơi có ích cho trẻ em

Thư đã dài tôi nên sử dụng bút tại đây. Tôi hứa với bạn sẽ tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Bạn tốt

Spider Man

avatar1664076788709 16640767888443261054 9 0 492 922 crop 16640769732291074898048 1Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình – Mẫu 3

… ngày … tháng … năm…

Khôi Nguyên thân mến,

Chú là Super Man đây. Nhận được thư của cháu, chú rất xúc động. Nhớ lại vụ tai nạn, chú không nghĩ rằng cháu lại có thể hồi phục một cách nhanh chóng tương tự. Cháu thật sự là một chiến binh kiên cường. Chú cảm thấy rất tự hào về cháu!

Sau lần đó, chú đã đảm nhận một sứ mệnh đặc biệt. C ông việc của chú là làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Bất cứ nơi nào trên Trái Đất có những tuyến đường xuống cấp, chú sẽ tới trợ giúp con người cải thiện chất lượng những tuyến đường. Ngoài ra, chú còn tham gia cứu hộ những vụ tai nạn nữa, đặc biệt là khi những bạn nhỏ gặp tai nạn. Suốt mấy tháng qua, chú đã tới khắp mọi nơi trên toàn cầu. Chú đã làm cho những tuyến đường xuống cấp nghiêm trọng trở nên đẹp đẽ, an toàn hơn. Trong quá trình thực hiện sứ mệnh, chú đã nhận được thật nhiều tình cảm tốt đẹp.

Cháu biết không, nguồn sức mạnh to lớn khiến chú hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, chính là tới từ tình yêu dành cho trẻ em nói riêng, cho con người và Trái Đất nói chung. Tất nhiên, chú cũng phải sử dụng năng lực siêu tự nhiên của bản thân nữa, Khôi Nguyên nhỉ?

Khi nào rảnh rỗi, chú sẽ tới thăm cháu. lúc đó, chúng ta sẽ cùng bàn luận về vấn đề này tiếp nhé. Còn bây giờ, chú phải tiếp tục thực đi thực hiện nhiệm vụ của mình đây. Tạm biệt và hứa gặp lại cháu!

Một người bạn

Super Man

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình – Mẫu 4

… ngày… tháng… năm…

Xin chào Iron Man!

Tôi tên là Dinosaur. Buổi tối ngày hôm nay tôi cảm thấy rất vinh dự vì có thời cơ viết thư cho anh. trước tiên tôi xin gửi lời hỏi thăm tới sức khoẻ anh và gia đình, cũng khá lâu rồi chúng ta không liên lạc với nhau. Tôi rất ngưỡng mộ anh, vì vậy bản thân luôn phấn đấu để được như anh. Anh biết không dạo sắp đây nhất tôi đang có một sứ mệnh là làm cho những tuyến đường tham gia giao thông trên toàn cầu được an toàn hơn với trẻ em và nhân loại, đối với tôi để thực hiện được sứ mệnh này tốt nhất cũng cần phải trau dồi bản thân. Hiện tại xã hội càng phát triển, cuộc sống ngày càng đi lên bao nhiêu, thì những phương tiện tham gia giao thông hiện đại càng phổ biến bấy nhiêu, kéo theo là sự xuống cấp của những tuyến đường đồng nghĩa với việc đường sẽ thường xuyên sửa chữa và nâng cấp. Vì vậy sứ mệnh bảo vệ an toàn giao thông cho con người là vấn đề vô cùng quan trọng. Tôi đã từng có một số nhiệm vụ mà tôi cho là may mắn và đáng nhớ, sau đây tôi xin kể lại cho anh nghe.

Hôm đó đang trên phố làm nhiệm vụ, tôi nhìn thấy một tốp học sinh đang chuẩn bị sang đường. Nhờ có thần giao cách cảm, tôi trông thấy sắp có nguy hiểm xảy ra. Đoạn đường những em chuẩn bị qua là đoạn đường đang sửa chữa và nâng cấp, có máy xúc và xe ủi hoạt động. Tuy có biển báo nhưng lúc đó máy móc đang tạm ngừng làm việc. Lúc những em chuẩn bị sang đường thì bất thần nổi tiếng xe ủi phát động. Do hình dáng những em thì nhỏ bé mà chiếc xe ủi thì sừng sửng như một con voi nên đã che khuất tầm nhìn của người lái. Chiếc xe ủi có nguy cơ lùi vào bọn trẻ, ngay ngay tức khắc tôi đã sử dụng năng lực sử dụng sức mạnh khủng long của mình ngừng không cho xe lùi, tôi đã cứu được bọn trẻ và ra tín hiệu tới người tài xế biết phía sau xe đang vô cùng nguy hiểm. Nhờ có sự thần giao cách cảm đó mà tôi đã hoàn thành sứ mệnh giải cứu bọn trẻ. Sau lần thực hiện sứ mệnh đó, tôi đã nhận được rất nhiều điều trị giá, nhờ có siêu năng lực mà tôi đã kịp thời giải cứu tình thế nguy hiểm. Tôi rất vui vì đã làm được những điều có ích đối với trái đất và con người, đặc biệt là với những bạn nhỏ. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đó, mang lại những điều trị giá tới với toàn cầu này.

Tôi viết thư này để chia sẻ và thổ lộ niềm hạnh phúc, vui mừng vì tôi đã trợ giúp được rất nhiều trường hợp.

Thư đã dài, tôi xin ngừng bút!

Người bạn

Dinosaur

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình – Mẫu 5

Việt Nam, ngày 17 tháng 01 năm 2023

Doctor Strange thân mến,

Cháu là Người Nhện đây. Đã rất lâu rồi chưng cháu ta không họp mặt nhau. Cháu muốn hỏi thăm sức khoẻ của chưng trước. Dạo sắp đây nhất chưng đã sử dụng sức mạnh của mình để giúp được những người nào rồi vậy? Cháu nao nức được biết lắm, chưng nhớ viết thư kể lại hết cho cháu nhé! ngày hôm nay cháu viết thư này là muốn kể cho chưng nghe về sứ mệnh cháu mới được nhận đó là làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Đây là một công việc mới mẻ và khá là thử thách cháu.

Khắp toàn cầu, những tuyến đường mà con người vận chuyển và trẻ em đi qua đang bị xuống cấp nghiêm trọng do sự phát triển của công nghiệp hiện đại, làm cho mật độ những phương tiện xuất hiện nhiều hơn. Không chỉ có nguyên nhân này, mà còn một nguyên nhân khác đó là thiên tai nguy hiểm và những hiện tượng cực đoan xuất hiện làm những tuyến đường bị phá huỷ nặng nề. Chính vì vậy, để những tuyến đường an toàn với trẻ em, cho trẻ em được phát triển một cách tốt nhất cháu đã ngày ngày quan sát những tuyến đường và sửa chữa chúng cũng như cứu những trẻ em khỏi nguy hiểm khi đi từ đó.

Với sức mạnh sử dụng tơ đặc biệt của mình, cháu nghĩ cháu đã hoàn thành sứ mệnh của mình rồi. sắp nhất là ngày hôm nay, khi cháu đang đứng trên nóc nhà quan sát tuyến đường sắp trường mẫu giáo A tại Hà Nội thì thấy một chiếc xe ô tô đang mất phanh, lao xuống dốc khi những bạn nhỏ mẫu giáo đang tan học, thật nguy hiểm khi đường còn không có gờ giảm sóc. Vậy nên cháu đã phun tơ nhện giữ lấy chiếc xe thật chặt, giúp nó ngừng lại và những bạn nhỏ đã an toàn không sao hết nhưng vẫn phải khóc vì sợ hãi. Mọi người và cháu đều thở phào, cháu còn được vỗ tay khen ngợi và mọi người hô tên cháu cho tới khi cháu bay đi mất. Thật sự cảm giác thực hiện sứ mệnh này thật tuyệt làm sao.

Cháu hy vọng chưng sẽ tự hào về cháu khi thấy cháu đã hoàn thành sứ mệnh làm cho những tuyến đường trên toàn cầu an toàn với trẻ em. Cháu mong gặp lại chưng sớm để có thể học thêm chưng một vài năng lực giúp cuộc sống của trẻ em tốt đẹp hơn.

Cháu của chưng Doctor Strange

Người Nhện

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình – Mẫu 6

… ngày… tháng… năm…

Woody thân mến!

Đầu thư mình xin chúc cậu và những bạn trong Toy Story thật nhiều sức khỏe. Mình xin tự giới thiệu mình tên là…. Hãy cứ coi mình như một người bạn của cậu mặc dầu chúng ta chưa hề gặp nhau nhưng những câu chuyện của cậu đã thực sự tác động rất nhiều tới mình. Là một chàng trai bé nhỏ, lúc nào mình cũng ước ao có được sự dũng cảm như cậu anh chàng cao bồi ạ.

ngày hôm nay mình viết thư này vì có một chuyện thực sự đã khiến mình vui sướng và người trước tiên mình muốn kể chính là cậu, người đã truyền cảm hứng cho mình về sự dũng cảm, lòng tốt và tình thực với bạn bè. Chiều nay, khi mình đang trên phố đi về nhà bỗng mình nghe thấy tiếng thét thất thanh từ phía bên trên tòa nhà cao tầng. Cảnh tượng lúc ấy thật là kinh hãi, một em bé cheo leo phía trên ban công tầng 10, chỉ còn một tay bám vào lan can toàn thân lửng lơ chực rơi xuống đất. Mình nhìn thấy mà lạnh toát hết cả người. Chẳng suy nghĩ gì nhiều, mình lao vội về phía em bé vào gào lên, đừng lo, có anh ở dưới đây rồi.

thông thường thì thực sự mình rất yếu ớt và thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo về điều này. Không hiểu lúc ấy bằng một sức mạnh siêu tự nhiên nào đó, mình đã đỡ được em bé. Cả hai anh em cùng ngã ra đất nhưng em bé đè lên người mình nên không có sao. Lúc đó mình cũng đau nhưng chỉ xây xát bên ngoài thôi. Thấy em bé không sao mình vui lắm, bố mẹ bế thì liên tục cảm ơn mình. Không hiểu sao lúc đó mình lại nghĩ tới cậu, Woody ạ. Thực sự thì những cuộc phiêu lưu của cậu đã có rất nhiều tác động tới mình đó.

Việc tốt như những đóa hoa thơm, khi làm được một việc tốt ta lại cảm thấy thư thái yêu đời lạ thường. Cả ngày ngày hôm nay mình cứ lâng lâng không ngủ được nên viết cho cậu mấy dòng. Cảm ơn anh chàng cao bồi đã luôn truyền những cảm hứng tốt đẹp cho mình.

Thư đã dài, tôi xin ngừng bút!

Người bạn

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình – Mẫu 7

… ngày… tháng… năm…

Mr. Incredible kính mến!

Thật không thể tin nổi có một ngày cháu lại viết thư cho chú. Đầu thư cháu xin tự giới thiệu cháu tên là…. Cháu tới từ một quốc gia rất xa xôi, cách quốc gia của chú nửa vòng trái đất. Ngay từ khi còn bé, cháu đã được xem những bộ phim về chú và cháu thật ngưỡng mộ khi chú có một sức mạnh thật siêu phàm. Cháu luôn ước ao rằng giá như mình cũng được mạnh mẽ như chú. Và thật không thể tin nổi giờ đây điều ước của cháu đã thành sự thực chú ạ.

ngày hôm trước khi đi học về cháu đã trải qua một sự kiện có nhẽ cháu sẽ chẳng bao giờ quên. Hôm ấy khi đang đạp xe đi học, tuyến đường từ nhà cháu tới trường là một tuyến đường ven biển men quanh núi đường đi tương đối nhiều đèo dốc. Đúng lúc chau đang đi, bỗng có một chiếc xe ô tô mất thắng và trôi một cách nhanh chóng xuống dốc. Lúc này cháu cùng những bạn đang đạp xe phía sau, người nào nấy vô cùng hoảng sợ. Không biết bằng một sức mạnh ý thức nào đó, cháu không hề nao núng nhảy ra khỏi xe đạp và chạy về phía chiếc ô tô để giữ không cho xe lùi nữa. Thực sự không biết sẽ có chuyện gì xảy ra nếu như như không có phép màu thần kì, với sức nhỏ bé của mình cháu đã giữ được chiếc xe và ngăn không cho tai nạn thảm khốc xảy ra.

Lúc này, mọi người trên xe cũng nhanh chóng vội vã chạy ra khỏi xe và chưng tài xế cũng đã có thêm tĩnh tâm để xử lý. người nào nấy cũng đều thở phào và mọi người cảm ơn cháu rất nhiều. trên phố về nhà trong lòng lâng lâng sung sướng vì đã trợ giúp được rất nhiều người thoát nạn. Cháu liền nghĩ ngay tới chú và viết mấy dòng này. Cháu hy vọng mình sẽ có thêm thật nhiều sức mạnh để có thể trợ giúp được rất nhiều người hơn nữa.

Thư đã dài, cháu xin kính bút tại đây. Cảm ơn chú đã luôn là người truyền cảm hứng cho cháu.

Cháu của chú

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình – Mẫu 8

… ngày… tháng… năm…

Thor thân mến!

Tôi là … rất vui khi được viết bức thư này gửi cho anh. Chắc chắn anh không biết tôi. Tôi là một người ở hành tinh xanh, toàn cầu của chúng tôi đang gặp rất nhiều nguy hiểm, khó khăn. Nên tôi viết bức thư này muốn sử dụng sức mạnh siêu anh hùng của anh để trợ giúp chúng tôi.

Anh vốn là một hoàng tử của vùng đất Asgard xa xôi ngoài vũ trụ. Sau khi có những hành vi thiếu trách nhiệm với quê hương của mình, Thor bị vua cha đẩy xuống Trái Đất để học được sự khiêm tốn và trách nhiệm để sau đó có thể chống lại được cuộc tiến công do người em trai Loki gây ra. Do những gì mà anh đã trải qua, tôi tin rằng anh sẽ giúp được chúng tôi.

Với sức mạnh phi thường cùng sự hỗ trợ của chiếc búa thần sấm Mjolnir sẽ giúp chúng tôi chống lại những quân thù của chiến tranh, của những tệ nạn xã hội khiến cho con người ta tha hóa. Chắc hẳn anh sẽ sử dụng sức mạnh để giúp chúng tôi.

Mong một ngày được gặp anh

Bạn của anh

*****

Trên đây là 8 bài mẫu Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình. Hy vọng dựa vào đây, những em sẽ có rất nhiều gợi ý mới lạ để hoàn thiện tốt bài thi của mình. Chúc những em đạt giải cao trong cuộc thi viết thư UPU lần thứ 52 này nhé.

Đăng bởi: Cmm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptsoctrang.edu.vn)

Bạn thấy bài viết Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi tuyến đường trên toàn cầu an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho người nào đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  10 Bài văn Tả một lực sĩ đang cử tạ hay nhất

Viết một bình luận