Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh nói về thị hiếu xem phim

Bạn đang xem: Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh nói về thị hiếu xem phim tại thcsdongphucm.edu.vn

Viết đoạn văn tiếng Anh về sở thích xem phim là một trong những chủ đề quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trong các bài học, bài thi tiếng Anh.

Viết về hương vị phim ảnh bằng tiếng Anh gồm 2 đoạn văn mẫu có bản dịch, giúp những bạn nào có thêm tài liệu tham khảo, nâng cao vốn từ và tích lũy thêm kiến ​​thức để biết cách viết đoạn văn. Mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Đoạn văn tiếng anh về sở thích xem phim

Tiếng Anh

Tôi thích xem phim, đặc biệt là phim kinh dị và hành động. Tôi thấy mình mạnh mẽ hơn khi xem những bộ phim này. Có một sở thích khác mà tôi thực sự yêu thích – tụ tập với bạn bè để trò chuyện. Tôi thích ẩm thực Thái Lan và Trung Quốc vì chúng ngon và cay. Hơn nữa, tôi thích bơi lội và đọc sách khi ở một mình

Tiếng Việt

Tôi thích xem phim, đặc biệt là thể loại hành động và kinh dị. Bởi vì khi tôi xem những bộ phim đó, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn. Một thú vui khác là tụ tập bạn bè ăn uống và trò chuyện. Tôi thích văn hóa ẩm thực của Thái Lan và Trung Quốc vì tôi thấy chúng cay và đậm đà. Ngoài ra, bơi lội và đọc sách cũng là sở thích khi tôi muốn ở một mình.

Viết về sở thích xem phim bằng tiếng Anh của bạn

Tiếng Anh

Mỗi người đều có những sở thích khác nhau, và xem phim là một sở thích luôn khiến tôi cảm thấy thư giãn. Vào cuối tuần, tôi thường đi xem phim với bạn bè của tôi. Xem phim tại rạp rất thú vị và hấp dẫn vì chúng ta có thể cảm nhận được âm thanh sống động, màn hình lớn với những chuyển động chân thực và bỏng ngô tại rạp có vẻ ngon hơn rất nhiều so với bỏng ngô mà chúng ta thường mua ở siêu thị. Ở rạp, tôi thường chọn xem những bộ phim hành động có hiệu ứng đẹp mắt hoặc những bộ phim hoạt hình có màu sắc đa dạng, nhân vật đáng yêu. Họ làm cho tôi cảm thấy thư giãn và nhẹ nhõm sau một tuần làm việc căng thẳng ở trường. Ngoài việc đến rạp xem phim, tôi cũng dành thời gian rảnh để xem phim trên laptop ở nhà. Tất nhiên xem phim ở nhà không thú vị bằng xem phim ở rạp nhưng bù lại có thể thoải mái hơn. Tôi có thể nằm trên chiếc giường ấm cúng của mình, ăn nhiều loại đồ ăn nhẹ khác nhau mà không tốn quá nhiều tiền, và có người bạn thân nhất của tôi đến để nói về bộ phim yêu thích của chúng tôi khi xem. Những bộ phim tôi chọn xem ở nhà thường là những bộ phim dài tập hoặc những bộ phim mà tôi đã bỏ lỡ ở rạp chiếu phim. Thật tuyệt khi sau một tuần làm việc và học tập, cuối cùng tôi cũng có thể thư giãn và làm mới bản thân bằng cách dành thời gian xem phim. Đó là một sở thích thú vị mà tôi sẽ tiếp tục thực hiện khi rảnh rỗi.

Tiếng Việt

Mỗi người có sở thích khác nhau, đối với tôi, xem phim là một sở thích khiến tôi cảm thấy thư thái. Vào cuối tuần, tôi thường đi xem phim với bạn bè của tôi, xem phim tại rạp rất thú vị và hấp dẫn bởi vì chúng tôi có thể cảm nhận được âm thanh sống động, màn hình lớn với những chuyển động chân thực và có vẻ như bỏng ngô ở rạp chiếu phim ngon hơn hơn loại chúng ta thường mua ở siêu thị. Khi đến rạp, tôi thường chọn xem những bộ phim hành động với hiệu ứng đẹp mắt hoặc những bộ phim hoạt hình với màu sắc đa dạng và các nhân vật đáng yêu. Họ làm cho tôi cảm thấy thư giãn và giảm căng thẳng sau một tuần căng thẳng ở trường. Bên cạnh việc đến rạp xem phim, tôi cũng dành thời gian rảnh để xem phim trên laptop khi ở nhà. Tất nhiên, xem phim ở nhà sẽ không sướng bằng xem phim ở rạp nhưng bù lại có thể thoải mái hơn ở nhà. Tôi có thể nằm trên chiếc giường ấm cúng của mình, ăn nhiều món ăn vặt khác nhau mà không tốn quá nhiều tiền, và người bạn thân nhất của tôi cũng ghé qua để nói về bộ phim yêu thích của tôi khi chúng tôi xem. Những bộ phim tôi chọn xem ở nhà thường là phim dài tập hoặc phim lẻ mà tôi đã lỡ ra rạp. Thật tuyệt khi sau một tuần học tập và làm việc, cuối cùng tôi cũng có thể thư giãn và làm mới bản thân bằng cách dành thời gian xem phim. Đây là một sở thích thú vị mà tôi sẽ luôn làm trong thời gian rảnh rỗi.

Bản quyền bài viết thuộc về THPT Sóc Trăng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: thptsoctrang.edu.vn

Bạn thấy bài viết Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh nói về thị hiếu xem phim có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh nói về thị hiếu xem phim bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh nói về thị hiếu xem phim của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Top 5 cách mở bài Phân tích Thúy Kiều báo ân báo oán hay nhất

Viết một bình luận