Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về nghề kinh doanh

Bạn đang xem: Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về nghề kinh doanh tại thcsdongphucm.edu.vn

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về kinh doanh là tài liệu vô cùng hữu ích mà trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong xin giới thiệu đến các bạn tham khảo.

Viết một đoạn văn thương mại bằng tiếng Anh bao gồm một đoạn văn mẫu và một bài luận hay. Qua đó giúp các bạn có thêm tài liệu ôn tập, củng cố vốn từ vựng, biết cách sắp xếp cấu trúc đoạn văn tiếng Anh về đặc điểm nghề nghiệp một cách hợp lý để bài viết mạch lạc hơn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm những đoạn văn tiếng Anh về bác sĩ và giáo viên.

Mục lục

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về kinh doanh

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Viết đoạn văn về kinh doanh bằng tiếng anh

Từ khi tôi còn là một đứa trẻ, bạn bè của tôi thường hỏi tôi về công việc mơ ước của tôi trong tương lai, tôi đã nghĩ và luôn muốn được kinh doanh. Nhân viên bán hàng hoặc mở cửa hàng bán một sản phẩm nào đó. Lý do tôi yêu thích kinh doanh là vì bố tôi là một doanh nhân cực kỳ giỏi. Tôi luôn ngưỡng mộ anh ấy. Giờ đây, ngoài việc học, tôi còn tìm hiểu thêm nhiều tài liệu, đọc sách để hiểu hơn về các cách bán hàng khác nhau. Tôi thích dành thời gian nói chuyện với bố về nhu cầu của khách hàng, thị trường hoặc cách xử lý các vấn đề phát sinh. Đây là công việc mà tôi luôn mơ ước. Tôi sẽ phấn đấu để trở thành một doanh nhân giỏi trong tương lai.

Tiếng Việt

Từ khi tôi còn là một đứa trẻ, bạn bè của tôi thường hỏi tôi về công việc mơ ước của tôi trong tương lai, tôi đã nghĩ và luôn muốn được kinh doanh. Nhân viên bán hàng hoặc tự mở cửa hàng bán một sản phẩm nào đó. Lý do tôi yêu thích kinh doanh đến vậy là vì bố tôi là một doanh nhân cực kỳ giỏi. Tôi luôn ngưỡng mộ anh ấy. Hiện tại, ngoài việc học, tôi còn tìm hiểu thêm nhiều tài liệu, đọc sách để hiểu rõ hơn về các cách bán hàng khác nhau. Tôi thích dành thời gian nói chuyện với bố về nhu cầu của khách hàng, thị trường hoặc cách xử lý các vấn đề phát sinh. Đây là công việc mà tôi luôn mơ ước. Tôi sẽ phấn đấu để trở thành một doanh nhân giỏi trong tương lai.

bài luận tiếng anh thương mại

Mỗi người đều có sở thích và ước mơ khác nhau nên sự nghiệp cũng không giống nhau. Họ có thể là bác sĩ, kỹ sư hay diễn viên thậm chí là nông dân. Một trong những ngành nghề hấp dẫn giới trẻ hiện nay đó là kinh doanh. Theo tôi, kinh doanh là một nghề thú vị.

Khởi nghiệp không chỉ thu hút giới trẻ mà nó còn thu hút các bậc phụ huynh muốn con theo học ngành kinh doanh. Bạn có thể mua và bán sản phẩm hoặc dịch vụ, có nghĩa là kinh doanh. Bạn có thể thấy rất nhiều người kinh doanh ở khắp mọi nơi, từ chợ quê cho đến các thành phố lớn. Doanh nhân có thể làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà. Một số người có nhiều người sáng lập doanh nghiệp, trong khi những người khác chỉ có một. Nhưng nhìn chung, họ đều quan tâm đến lợi nhuận.

Là doanh nhân, bạn được tự do lựa chọn lĩnh vực mình yêu thích để kinh doanh. Bạn cũng có thể sản xuất các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng hoặc bạn có thể cung cấp dịch vụ xuất sắc khiến khách hàng cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó, bạn có thể có nhiều dịch vụ khác nhau để thu hút nhiều khách hàng hơn. Hơn nữa, nếu kinh doanh thành công, bạn sẽ có nguồn thu nhập tốt giúp thỏa mãn đam mê của mình.

Tuy nhiên, việc kinh doanh cũng có những khó khăn riêng. Bạn phải hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để lên kế hoạch phù hợp. Điều này đòi hỏi bạn phải có tư duy phân tích và kỹ năng ra quyết định tốt. Cần hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và thách thức để xây dựng chiến lược kinh doanh đúng đắn nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác. Ngoài ra, nếu bạn không đủ khả năng để duy trì hoạt động kinh doanh, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ phá sản.

Tóm lại, kinh doanh là một nghề nghiệp thú vị. Nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân vĩ đại, bạn phải cố gắng hết sức cũng như không ngừng tích lũy kinh nghiệm. Tôi muốn trở thành một doanh nhân. Còn bạn thì sao?

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT Lê Hồng Phong. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: https://c3lehongphonghp.edu.vn TagsHọc tiếng Anh

Bạn thấy bài viết Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về nghề kinh doanh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về nghề kinh doanh bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về nghề kinh doanh của website thcsdongphucm.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về nghề kinh doanh
Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận về truyện Hai đứa trẻ của nhà văn Thạch Lam

Viết một bình luận