Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh

Bạn đang xem: Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh tại thcsdongphucm.edu.vn

Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh gồm 2 đoạn văn mẫu có bản dịch được trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tuyển chọn từ những bài văn mẫu hay nhất của các bạn học sinh trên cả nước.

Qua 2 đoạn văn mẫu về mùa hè, các bạn sẽ có thêm tài liệu tham khảo và củng cố vốn từ vựng để học tiếng Anh. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm đoạn văn tiếng anh miêu tả một mùa trong năm, đoạn văn tiếng anh về một kỉ niệm đáng nhớ, đoạn văn tiếng anh về tết. Nội dung chi tiết mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Mục lục

Viết về mùa hè bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh

Mùa hè đã đến trong sự mong đợi của nhiều bạn học sinh. Ở Việt Nam, nhiệt độ mùa hè khá cao. Học sinh ở đây sẽ được nghỉ hè. Nhiệt độ mùa hè có thể lên tới 41 độ C. Những tia nắng mặt trời xuất hiện rất sớm khiến nhiệt độ tăng cao. Mùa hè nóng và mưa. Mưa rào bất chợt là phổ biến trong mùa hè. Mưa lớn có thể hình thành bão. Có sấm và chớp. Tôi thích cầm ô và đi dưới mưa. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Sau cơn mưa là hình ảnh cầu vồng với bảy sắc màu rực rỡ. Tán lá xanh tươi tốt. Nhìn cảnh vật trước mắt mà em thấy yêu mùa hè biết bao. Mùa hè. Chúng tôi sẽ có thời gian để đi du lịch với gia đình. Gia đình tôi thường đi biển. Đi tắm biển thì bọn mình ở resort, tắm biển và chơi các trò chơi trên biển. Cảm thấy rất thư thái. Du lịch giúp tôi xua tan căng thẳng và mệt mỏi trong học tập. Mùa hè nhiệt độ cao nên quần áo thường nhẹ. Tôi yêu sự thoải mái này. Mỗi khi mùa hè qua đi để lại trong tôi bao tiếc nuối. Tôi luôn ước mùa hè có thể kéo dài lâu hơn một chút để tôi có thể tận hưởng nó lâu hơn một chút.

Tiếng Việt

Mùa hè đã đến trong sự mong đợi của nhiều bạn học sinh. Ở Việt Nam, nhiệt độ mùa hè khá cao. Học sinh ở đây sẽ được nghỉ hè. Nhiệt độ mùa hè có thể lên tới 41 độ C. Những tia nắng mặt trời xuất hiện rất sớm khiến nhiệt độ tăng cao. Mùa hè nóng và mưa. Mưa rào bất chợt là phổ biến trong mùa hè. Mưa lớn có thể hình thành bão. Có sấm và chớp. Tôi thích cầm ô và đi dưới mưa. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Sau cơn mưa là hình ảnh cầu vồng với bảy sắc màu rực rỡ. Tán lá xanh tươi tốt. Nhìn cảnh vật trước mắt mà em thấy yêu mùa hè biết bao. Mùa hè. Chúng tôi sẽ có thời gian để đi du lịch với gia đình. Gia đình tôi thường đi biển. Đi tắm biển, chúng tôi ở resort, tắm biển và chơi các trò chơi trên biển. Cảm thấy rất thư thái. Du lịch giúp tôi xua tan căng thẳng và mệt mỏi trong học tập. Mùa hè nhiệt độ cao nên quần áo thường nhẹ. Tôi yêu sự thoải mái này. Mỗi khi mùa hè qua đi để lại trong tôi bao tiếc nuối. Tôi luôn ước mùa hè có thể kéo dài lâu hơn một chút để tôi có thể tận hưởng nó lâu hơn một chút.

Viết về thời tiết mùa hè bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Mùa hè là thời điểm lý tưởng trong năm. Tôi yêu mùa hè và mọi thứ về nó. Vào mùa hè, thời tiết khá nóng. Những tia nắng làm cho thời tiết nóng hơn. Mặt trời mọc sớm và kết thúc muộn, kéo dài cả ngày. Những tia nắng mùa hè không dịu dàng, không ấm áp mà làm da ai cũng rám nắng. Bầu trời mùa hè trong xanh và cao vời vợi. Buổi trưa, bầu trời trong xanh không một gợn mây. Điểm nổi bật của thời tiết mùa hè là những cơn giông bất chợt. Mưa lớn và sấm sét. Sân của tôi thường bị ngập lụt sau những cơn mưa mùa hè. Sau khi cơn mưa qua đi, nắng lại ló dạng. Sự kết hợp này đã tạo ra một cầu vồng tuyệt đẹp. Đó là gió và mát mẻ vào ban đêm. Nhà em ở cạnh bãi biển, mùa hè gió từ biển thổi vào làm hàng dừa rung rinh trước gió. Quan điểm là tuyệt vời. Tôi thực sự thích thời tiết mùa hè.

Tiếng Việt

Mùa hè là khoảng thời gian ý tưởng của một năm. Tôi yêu mùa hè và mọi thứ về nó. Vào mùa hè, thời tiết khá nóng. Những tia nắng chói chang làm tiết trời oi ả. Mặt trời mọc sớm và kết thúc muộn, kéo dài cả ngày. Những tia nắng mùa hè không dịu dàng, không ấm áp khiến da ai cũng sạm đen. Thời tiết này rất thích hợp để tắm biển phải không nào! Bầu trời mùa hè trong xanh và cao vời vợi. Buổi trưa, bầu trời trong xanh không một gợn mây. Điểm nổi bật của thời tiết mùa hè là những cơn giông đến rồi đi bất chợt. Mưa lớn và kèm theo sấm sét. Sân của tôi thường bị ngập lụt sau những cơn mưa mùa hè. Sau khi cơn mưa qua đi, trời sẽ lại sáng. Sự kết hợp này tạo ra cầu vồng tuyệt đẹp. Đó là gió và mát mẻ vào ban đêm. Nhà em ở cạnh bãi biển, mùa hè gió từ biển thổi vào làm hàng dừa rung rinh trước gió. Phong cảnh thật tuyệt. Tôi yêu thời tiết mùa hè.

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Bản quyền bài viết thuộc về Trường THCS Đồng Phú.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: thcsdongphucm.edu.vn TagsHọc Tiếng Anh

Bạn thấy bài viết Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh của website thcsdongphucm.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh
Xem thêm bài viết hay:  Dứa có gai Miền Tây gọi là gì? Dứa không gai Miền Tây gọi là gì?

Viết một bình luận