Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em tại thcsdongphucm.edu.vn

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn tả trường, lớp em

Viết đoạn văn ngắn tả trường, lớp em

Mục lục

1. Viết đoạn văn ngắn tả trường, lớp em, bài văn mẫu số 1:

Trường tôi là trường tiểu học Phúc Đồng. Nó nằm đối diện với một thị trường lớn trong làng của tôi. Sân trường vô cùng rộng với nhiều cây to, tán lá xanh mướt. Bước vào cổng trường em thấy có ba dãy nhà em học khối B. Năm nay em học lớp 2. Giáo viên lớp tôi tên là Khánh. Cô ấy rất dịu dàng và xinh đẹp. Lớp tôi có hai mươi ba nam sinh và mười nữ sinh. Lớp chúng em vô cùng đoàn kết và yêu thương nhau. Tôi yêu ngôi trường của tôi và lớp học của tôi.

2. Viết đoạn văn ngắn tả trường, lớp em, bài văn mẫu số 2:

Trường tiểu học Gia Thụy là ngôi trường tôi đang theo học. Đối với em, trường học như ngôi nhà thứ hai, có thầy cô như cha mẹ, bạn bè như anh chị em. Trường em rất đẹp và khang trang. Sân trường được lát gạch đỏ, phía trước có căng bạt nhiều màu sắc để che nắng cho chúng em vui chơi. Trên sân trường trồng nhiều loại cây xanh như cây bàng, cây phượng tỏa bóng mát xanh mướt. Lớp tôi đang học nằm trên tầng 2, là lớp 2C. Cô giáo chủ nhiệm lớp năm nay tên là Hằng. Cô ấy rất xinh đẹp và thường mặc một chiếc váy rất đẹp và thanh lịch. Lớp chúng em rất đoàn kết và hay tham gia các phong trào của trường. Em yêu ngôi trường của em, lớp học của em.

3. Viết đoạn văn ngắn tả trường, lớp em, bài mẫu số 3:

Ngôi nhà thứ hai của tôi là trường tiểu học Ngọc Lâm. Đây sẽ là ngôi trường gắn bó với em suốt 5 năm tiểu học. Tôi đã học được rất nhiều điều bổ ích ở đây. Tôi đã gặp rất nhiều bạn bè mới và giáo viên mới. Em học lớp 2E. Các bạn cùng lớp của tôi rất thân thiện và dễ mến. Tôi yêu ngôi trường này rất nhiều.

4. Viết đoạn văn ngắn tả trường, lớp em, bài mẫu số 4:

Xin chào các bạn, mình xin giới thiệu về trường và lớp mình đang học. Trường em đang học là trường tiểu học Sài Đồng, thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Đối với em, đây là ngôi nhà thứ hai thân yêu của mình. Ngôi nhà này được sơn màu vàng và trông rất đẹp. Em học ở tầng 2 nhà A. Lớp em là lớp 2C. Năm nay, tôi có một giáo viên chủ nhiệm mới. Cô ấy tên là Yên. Cô rất xinh và yêu học sinh của mình. Lớp em ai cũng mến cô, đoàn kết yêu thương nhau. Em yêu trường và lớp 2E lắm.

——-HẾT——-

Ngoài bài soạn văn Viết đoạn văn ngắn tả trường, lớp em, học sinh và cô giáo, các em tham khảo thêm các bài văn mẫu khác như Viết đoạn văn ngắn tả cô giáo cũ, Viết đoạn văn ngắn tả mùa xuân, Viết đoạn văn ngắn tả gia đình em, Viết đoạn văn ngắn tả biển cả, Viết đoạn văn tả con chim hay gia cầm gà, vịt, ngỗng mà em biết… hi vọng những bài văn mẫu này sẽ hỗ trợ quá trình làm bài văn tả người dễ dàng và đạt kết quả cao nhất.

Bản quyền bài viết thuộc về THPT Sóc Trăng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: thptsoctrang.edu.vn

Bạn thấy bài viết Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết một đoạn văn ngắn tả về trường, lớp em của website thcsdongphucm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Top 40 Phân tích bài thơ Mây và sóng | Văn mẫu lớp 9

Viết một bình luận