Ý nghĩa của 11 con số trong thần số học?

Bạn đang xem: Ý nghĩa của 11 con số trong thần số học? tại Trường THCS Đồng Phú

Numerology – khoa học khám phá bản thân qua những con số

Nội dung

 • 1 Số học là gì?
 • Cách tính số vuông theo ngày sinh
 • 3 Ý nghĩa của các phím số
 • 4 chiếm ưu thế 2
 • 5 số trội 3
 • 6 chiếm ưu thế 4
 • 7 chiếm ưu thế 5
 • 8 chiếm ưu thế 6
 • 9 Số chính 7
 • 10 số trội 8
 • 11 Số chính 9
 • 12 số chính 10
 • 13 Số chính 11
 • 14 Số Chính 22/4
 • 15 Người Nổi Tiếng Nói Gì Về Thần Số Học
 • 16 Trường THCS Đồng Phú

Mục lục

Số học là gì?

Số học là nghiên cứu về các tín hiệu và tác động dao động của các con số đối với cuộc sống của con người. Nếu theo trường phái Pythagoras (Pythagoras), bà đã đổi tên mới cho lĩnh vực này thành Numerology. Thần số học có thể được xem là một hình thức đọc số, phân tích những tín hiệu mà cuộc sống đã mang đến cho mỗi người trên thế giới này, giống như nhân tướng học hay tử vi. ..

Cách tính số vuông theo ngày sinh

Theo Pythagoras, không có quy tắc nào cho số = 1. Vì vậy, số nguyên tố của chúng ta sẽ từ 2 đến 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo bởi tổng của 22 sẽ được viết là 22/4, để phân biệt với các số khác số hơn 4s bình thường. Công thức số cơ bản:

Cộng tất cả các số có cùng ngày sinh (dương lịch) sẽ được tổng có hai chữ số. Tiếp tục nhân cho đến khi các số trên nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Trường hợp đặc biệt: số 4 tạo từ số 22 sẽ giữ nguyên là 22/4. Ví dụ: Ngày sinh theo dương lịch của bạn là: 27 tháng 5 năm 1983. Cộng các số trên để có tổng. Cụ thể: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Cộng 3 + 5 = 8. Vậy bình phương của trường hợp này là 8.

Ý nghĩa các phím số

Dưới đây là tóm tắt các số chính:

Quy tắc số 2

số học 2

Đây là con số đặc biệt và cực hiếm, bởi chỉ có tất cả các tổng của 20 mới tạo nên số 2. Vì vậy, trên thực tế, số người mang số 2 ít hơn rất nhiều so với những người mang số 2 thông thường. . Số 2 nhìn chung là người nhạy cảm, khiêm tốn và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Thống trị số 3

Tôi xin lỗisố học 3

Một tính năng đặc trưng của những người có số 3 là khả năng phân tích và suy luận. Đối với người số 3, đầu óc nhanh nhạy, óc sáng tạo và chung linh hoạt nên dễ dàng thành công trong cuộc sống. Nhưng khi sống tiêu cực, người số 3 dễ buông thả độc đoán, chuyên quyền hoặc thích áp đặt người khác.

Số 4 chiếm ưu thế

Làm thế nào để có được tốt hơn so với trường học?số học 4

Người số 4 thích “tập thể dục” hơn là “tập thể dục” – họ thà bắt đầu kinh doanh hơn là thảo luận về giá trị của nó. Chính thực tế này đã cho phép người Số 4 tiến lên phía trước. Họ là một trong những người trung thành và đáng tin cậy nhất. Người số 4 thường bị cuốn vào công việc và quên đi những điều mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống hôn nhân.

Số 5 chiếm ưu thế

Làm thế nào để thoát khỏi trẻ em?số học5

Người có số trội là 5 luôn muốn thoát ra khỏi sự trói buộc, họ rất nhạy cảm và có nhu cầu bộc lộ cảm xúc. Hầu hết những người mang số 5 đều cảm thấy không thể làm việc theo những quy tắc cứng nhắc. Họ có trực giác tuyệt vời, cảm xúc phong phú và tư duy nghệ thuật sắc bén.

Số 6 chiếm ưu thế

4. 2số học 6

Chúng ta sẽ thấy số 6 xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, từ trong nước đến đấu trường quốc tế. Họ chịu trách nhiệm cao trong công việc, điều này đòi hỏi sự cam kết sâu sắc từ họ. Cả sáu người đều có tài năng bẩm sinh, nhưng họ phải gánh trên vai những nghĩa vụ khiến họ bất an và sợ hãi, và họ bị áp lực công việc đè nặng.

Số 7 chiếm ưu thế

Làm thế nào để được như vậy thông minhsố học 7

Một trong những đặc điểm của người số 7 là họ có thể học theo cách riêng của họ. Không dừng lại ở việc tiếp thu những hướng dẫn cơ bản từ người khác, số 7 thường đến trường theo cách tự học. Chính vì đặc điểm này mà số 7 luôn phải đánh đổi ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu và tiền bạc.

Số chính 8

một trận đấu hoàn hảosố học 8

Những người có số 8 thống trị coi tự do là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Họ có thể là những người cực kỳ thông minh, sở hữu cá tính mạnh mẽ, tài năng và trí tuệ hơn người. Nhưng ở khía cạnh bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng thì con số 8 rất khó diễn đạt.

Số chính 9

thứ bảy 2số học 9

So với các nhóm khác, người mang số 9 sẽ hội tụ đủ ba yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ sẽ đặt yếu tố cá nhân lên hàng đầu. Người số 9 luôn cảm thấy có trách nhiệm với bản thân. Họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực hơn là khoa học hay kinh tế.

Thống trị số 10

Vấn đề là gì?số học10

Cuộc sống của số 10 có hai đặc điểm nổi bật là khả năng thích ứng và sự linh hoạt. Sự linh hoạt của họ có thể đi một chặng đường dài trong việc giúp người khác thích nghi với những thay đổi của cuộc sống. Khi sống tích cực, họ sẽ là những người vô cùng thân thiện và dễ mến; Mặc dù tiêu cực, nhưng họ có thể là những cá nhân lạc lối, bối rối và vấp ngã trên đường đi.

Số chính 11

trường họcsố học 11

Con số chính 11 có trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, cho phép chủ nhân của nó tiềm năng phát triển ý thức phi thường trong Siêu Tâm Thức. Thật không may, hầu hết trong số 11 người này đã không thể nhận ra tiềm năng đó.

Số chính 22/4

Tôi biết bản thân mình hơn trường họcthần số học 22/4

Đây là một con số hiếm, mà Trường phái Số học Pythagore gọi là “Số Hoàng gia”. Người mang con số chính 22/4 có tiềm năng gần như vô tận và dễ dàng đạt được mọi mục tiêu tưởng chừng như không thể.

Khi biết được con số trội của mình, bạn sẽ biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình cần khắc phục để thành công hơn trong cuộc sống. Dựa vào bản đồ sao ngày sinh, tử vi sẽ chỉ ra nhược điểm của từng con số chính từ đó có hướng cải thiện để mỗi người có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Cùng vào MoMo chơi game Blackjack này để xem những con số cực đỉnh nhé.

Những người nổi tiếng nói gì về số học

Nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam đã học được điều này và áp dụng thành công vào cuộc sống của họ. Dưới đây là chia sẻ của tác giả từ cuốn sách “Thay đổi cuộc đời bạn với số học”. “Từ khi học số học và biết con số chính của mình là 3, tôi cảm thấy vừa ngạc nhiên vừa thích thú. Phần nói về tính cách của người có số 3 đứng đầu trong lá số tử vi khá chính xác và gần như hoàn toàn đúng.” cho tôi.” – Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.” Trong quá khứ, tôi oán hận rằng mình có tài nhưng vẫn không đạt được điều mình muốn. Rồi tôi nhận ra trước đây mình đã đặt cái tôi quá cao trong mọi việc, trải qua bao thăng trầm mà vẫn không rút ra được bài học nào cho mình, chỉ khi đến với số học, tôi mới có dịp nhìn lại. Trước bức tranh lớn của cuộc đời, khi tôi nhận ra mình là người có nhiều sinh nhật thứ 1 và thứ 7 trong cùng một ngày, tôi bắt đầu nhìn mọi thứ khác đi, suy nghĩ nhiều hơn và dần dần thích nghi. Và cho đến bây giờ, tôi sống một cuộc sống tràn đầy năng lượng.” – Nhạc sĩ Phương Uyên “Tôi là con trai duy nhất và cũng là em út trong gia đình, được bố mẹ cưng chiều nên tôi chơi bời, rượu chè, cờ bạc rất nhiều. , cá độ, đánh nhau, cuộc sống rất vất vả, khổ cực. đã kiện cha tôi, ngay cả trong những năm cuối đời ông ở bệnh viện. Nhờ mẹ mà tôi gặp Quỳnh Hương và thần số học, cũng nhờ thần số học mà cuộc đời tôi thay đổi. Tôi hiểu rằng “mảnh đất” mà Vũ trụ ban tặng đã khuyến khích tôi làm một cuộc đời khác. Tôi ngồi thiền để cảm ơn bạn mỗi ngày vì đã mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của tôi, bắt đầu một công việc kinh doanh mới, theo đúng nghĩa của một người có số chính là 6 và số đỉnh là 9. Cảm ơn Nhân. Mẹ, Quỳnh Hương và mẹ cô ấy đã có một mối liên hệ định mệnh với bạn. Biết ơn vì tất cả! ” – Lâm Quang Thịnh – Người thay đổi nhờ xem tử vi.

Trường THCS Đồng Phú

HÀ NỘI PHÁP

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HCM (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

09h00 – 21h00. Mỗi ngày trong tuần

Trang mạng : https://thcsdongphucm.edu.vn/

Bạn thấy bài viết Ý nghĩa của 11 con số trong thần số học? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ý nghĩa của 11 con số trong thần số học? bên dưới để Trường THCS Đồng Phú có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsdongphucm.edu.vn/ của Trường THCS Đồng Phú

Nhớ để nguồn bài viết này: Ý nghĩa của 11 con số trong thần số học? của website thcsdongphucm.edu.vn/

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  10+ ý tưởng hình xăm thiên nhiên đẹp nhất

Viết một bình luận